Thông Tin Thị Trường, Thông Tin Vàng

Thông Thoáng Khí Và Mang Năng Lượng Khí Tươi Mới Vào Nhà

Mang Nang Luong Khi Tuoi Moi Vao Nha
Chú ý đến những góc nhà
Năng lượng âm, màng nhện, bụi bặm, xác côn trùng thường có xu hướng tập trung ở các góc nhà và chúng ta ít quan tâm đến những khu vực đó. Tuy nhiên, góc nhà cũng là nơi tập trung loại khí tốt nhất. Góc nhà chéo góc với cửa chính là nơi quan trọng nhất để đánh giá chất lượng khí trong nhà. Chính tại nơi đây khí tốt lưu thông và tích lũy sẽ mang vận may đến cho mọi người trong nhà. Vì thế đừng đặt bàn, tủ án ngữ góc này vì như thế sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm, rác rưởi và những đồ tạp nham chồng chất. Phải giữ cho nơi này được thông thoáng và không có đồ đạc bề bộn. Chiếu ánh sáng mạnh vào góc này để kích hoạt khí lưu thông.
Chu Y Den Nhung Goc Nha
Góc nhà là nơi tập trung loại khí tốt nhất
Đối với các góc phòng bạn cũng nên làm tương tự. Đừng để khí ở góc phòng trở nên nặng mùi và tù đọng. Ngoài ánh sáng ra, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh cho mục đích này. Để loa ở góc phòng là cách tuyệt hảo để truyền năng lượng dương ở đây. Khi góc phòng sạch sẽ và có năng lượng, khí sẽ lưu thông dễ dàng.
Năng lượng lưu thông ở khu vực cầu thang
Hãy quan tâm đến năng lượng lưu thông lên xuống ở cầu thang. Khí trong khu vực cầu thang không được cản trở. Nếu thấy khí bị cản trở, bạn phải cho dọn dẹp ngay.
Tất nhiên, khu vực ở cầu thang có thể chật chội bởi vì cầu thang hẹp nhưng bạn có thể giải quyết bằng cách chiếu sáng khu vực này.
Nang Luong Luu Thong O Khu Vuc Cau Thang
Khí trong khu vực cầu thang không được cản trở
Khí ở khu vực cầu thang có thể được tăng cường bằng cách treo những hình ảnh tươi đẹp trên tường dọc theo cầu thang và được chiếu sáng đầy đủ. Có thể treo hình ảnh có ý nghĩa bảo vệ ở trên cầu thang và một hình ảnh có ý nghĩa sung túc, vẹn toàn ở đầu cầu thang, tượng trưng cho tiềm năng của ngôi nhà. Đó có thể là một bức tranh về cảnh thu hoạch trên đồng, hoa nở, chim làm tổ hoặc chim bay, trái chín bằng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn.
Dẫn năng lượng tươi mới vào những nơi chật chội
Ít nhất một tháng một lần bạn phải cho năng lượng lưu thông qua các vị trí chật hẹp trong nhà. Hành lang hẹp bên cầu thang sẽ mang lại nhiều lợi ích từ dòng lưu thông của khí. Những hành lang này dẫn khí mặc dù chúng nhỏ, hẹp nhưng chất lượng của dòng khí rất quan trọng cho sức khỏe của cả nhà. Vì vậy, mỗi tháng một lần, hãy mở tất cả các cánh cửa để đón nhận dòng năng lượng từ mới tràn vào nhà.
Báo và tạp chí 
Đừng bao giờ để trên hành lang hoặc cầu thang những chồng báo và tạp chí cũ, hư hỏng bởi vì chúng có khuynh hướng thu hút năng lượng âm. Tốt nhất, sau khi đọc xong bạn hãy bỏ chúng đi. Đừng bao giờ để giấy báo chồng chất, nếu là những tạp chí đẹp, trang trọng bạn hãy sắp xếp trên kệ cho ngay ngắn.
Khong De Bao Tap Chi Cu O Cau Thang
Không để báo, tạp chí cũ ở cầu thang
Hãy giữ những nơi chật chội được thông thoáng và không tạo cơ hội cho những năng lượng âm tích tụ.
Ánh sáng 
Một trong những cách tốt nhất để chăm sóc những nơi chật hẹp là chiếu sáng. Không cần thiết phải dùng đèn chiếu, nhưng để đèn sáng suốt đêm sẽ thu hút nhiều năng lượng dương. Dùng đèn trắng thay vì đèn vàng ở những vị trí này.
Nếu bạn trồng cây ở những nơi này, thì có thể chúng phát triển tốt. Thỉnh thoảng hãy chuyển đổi những cây này để cung cấp năng lượng tươi mới.
Thường xuyên thay đổi tranh treo trên tường. Nếu không, chúng sẽ đem lại cảm giác buồn chán, cũ kỹ. Đừng để tranh ảnh bị phai mờ – chúng sẽ phát ra năng lượng âm.
Nếu tường dơ bẩn, ẩm ướt, tối tăm lên sơn lại với màu sáng, tươi mới.
8 bước cung cấp sinh khí 
Sau khi đọc quyển sách này, bạn hãy quyết định cung cấp sinh khí mới mẻ cho ngôi nhà của bạn bằng 8 bước sau đây.
  1. Bắt đầu lập một danh sách về những công việc cần phải làm. Đừng để tính ù lì, trì trệ ngăn cản những dự trù của bạn. Tạo hứng khởi bằng cách tưởng tượng ngôi nhà của mình tràn đầy sinh khí, sạch sẽ, trong lành và có nhiều điềm lành. Nên thực hiện những công việc này vào những ngày cuối tuần, hoặc cuối tháng để có nhiều thời gian làm tốt hơn.
  2. Tổ chức công việc, dự định thời gian làm việc. Ghi lại những thứ cần phải thay đổi ở mỗi phòng, và loại bỏ những thứ hư hỏng, cũ kỹ, hoặc liệt kê những thứ cần phải sửa chữa. Lập danh sách những phòng phải dọn dẹp theo thứ tự ưu tiên. Phân công người trong nhà tham gia dọn dẹp từng phòng. Nếu không có người, bạn hãy dành ra một số ngày cho mỗi phòng.
  3. Bắt đầu 
Bắt đầu với căn phòng ít quan trọng nhất, căn phòng quan trọng nhất làm sau cùng. Bằng cách này bạn sẽ chắc chắn hoàn thành công việc.
  1. Dành riêng một phòng để chữa những thứ sẽ cho đi, sửa chữa hoặc đem bán.
  2. Mua bao đựng rác lớn để được tất cả những thứ bạn sẽ vứt bỏ. Dọn dẹp những thứ bề bộ là một liệu pháp chữa bệnh, càng làm càng thấy sạch sẽ, thoải mái, tâm lý sảng khoái. Đừng để bị stress vì phân vân không biết cái nào phải vứt đi, cái nào phải giữ lại. Nếu phân vân thì hãy giữ lại. Nó sẽ thành đồ tạp nham vào lần dọn dẹp sau. Khi bạn đã quen với công việc này, bạn sẽ thấy mình không còn lệ thuộc vào những vật sở hữu nữa và dần dần tập được tính tự chủ, không tham lam. Dọn dẹp những thứ bề bộn không phải chỉ làm một lần. Dần dần bạn sẽ thấy mình làm việc này thường xuyên – nhất là tổng dọn dẹp một hoặc hai lần trong năm.
  3. Cung cấp sinh khí cho ngôi nhà bằng cách sơn mới 3 năm một lần. Tốt nhất là nhờ thợ chuyên nghiệp, nếu không, bạn hãy dành hẳn một ngày để sơn nhà. Sơn từng phòng một. Chọn màu sơn tươi, thanh nhã nhưng nếu bạn do dự thì hãy chọn màu trắng nhiều khí dương và thích hợp nhất với mọi căn phòng. Cạo bỏ lớp sơn cũ trước khi sơn mới, nghĩ đến việc năng lượng cũ bị cạo đi và thay vào đó bằng năng lượng từ mới.
  4. Ánh sáng và không khí mới 
Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Lắp thêm đèn mới, chụp đèn mới, đèn trên cao – bạn sẽ ngạc nhiên khi năng lượng trong nhà bạn sẽ ấm áp và sáng hơn. Mang năng lượng ánh sáng qua cửa sổ kính. Giặt màn và treo những vật trang trí bằng pha lê/ thủy tinh nhiều mặt ở cửa sổ để thu hút năng lượng ánh nắng. Để cho ngôi nhà của bạn tắm nắng trong suốt mùa hè là điều rất tốt. Ánh nắng có sức mạnh cung cấp năng lượng cho mọi thứ trong nhà như tường, đồ đạc, chăn gối, giường, thảm, màn. Ánh nắng mang năng lượng dương mới vào nhà.
  1. Để gió thổi vào nhà vì trong gió mang theo khí. Để những cơn gió nhẹ vào nhà tức là đón mời loại khí mới và tốt vào nhà. Đây là một phương pháp trị liệu và làm đầy sức sống cho mọi thành viên trong gia đình.
Ngoài việc dùng các biện pháp phong thủy để mang đến nguồn năng lượng tươi mới, nếu gia chủ cần thêm sự phụ trợ cho tài lộc trong nhà thì có thể trưng bày những linh vật hay cây cối có tác dụng giữ tài lộc, thu hút tài lộc vào nhà, điển hình như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Long Quy….. Tuy nhiên khi trưng bày, gia chủ cũng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua về để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
Cây xanh cũng có tác dụng mang đến luồng sinh khí mới cho gia đình, không chỉ giúp không khí căn nhà được tươi mát và trong lành hơn, nhiều loại cây còn mang lại tác dụng phong thủy rất tốt như cây kim tiền mang lại tiền bạc cho bạn, cây kim ngân mang đến ý nghĩa giàu có hay cây phát tài mang đến tài lộc cho bạn… Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà gia chủ có thể lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình mình.
————————————————