CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm 1 lần trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Quý Khách hàng được đổi sang sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn sản phẩm cũ. Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.

KAIGOLD chỉ chấp nhận đổi trả với các sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên hiện trạng ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Đảm bảo các điều kiện sau:

–    Sản phẩm còn mới và nguyên vẹn.

–    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

–    Hóa đơn/phiếu bảo hành, hộp đựng, quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

–    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

–    Lưu ý: Sản phẩm khách hàng đặt mua theo thiết kế của khách hoặc có khắc tên, thay đổi kích cở, size (nối dài hoặc cắt bớt) chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả mà chỉ áp dụng thu mua lại vàng.

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

KAIGOLD không áp dụng trả lại hàng mà chỉ áp dụng đổi hoặc thu mua lại sản phẩm (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). KAIGOLD khuyến khích khách nhận hàng kiểm tra tình trạng gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp hàng hư hỏng, sai thiếu, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.