KAIGOLD Doanh nghiệp đầu ngành Vàng Phong Thủy 9999 tại thị trường Việt Nam, đi đầu trào lưu thiết kế mới, hội tụ tinh hoa và xu hướng hiện đại của trang sức Á Châu. Với quy mô về sản phẩm và thiết kế, KAIGOLD mang lại nhiều loại sản phẩm Vàng Phong Thủy mới cho thị trường hiện nay với chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, gây chú ý khách hàng với nhiều thiết kế được đánh giá có phần khác biệt.

KAIGOLD mang đến thị trường những thiết kế truyền thống đến hiện đại, “Hot trend” đi đầu xu hướng đến những sản phẩm độc quyền. Bên cạnh việc khẳng định uy tín bằng chất lượng và mẫu mả thiết kế, công nghệ chế tác và những yếu tố độc quyền cũng là những nhân tố vô cùng quan trọng để KAIGOLD chinh phục khách hàng.

Với thế mạnh thiết kế và sản xuất, được cấp giấy phép sản xuất vàng 9999 của Ngân Hàng Nhà Nước với công nghệ 3D và công nghệ mới 5D. Đặc biệt, công nghệ 5D cho ra những sản phẩm trang sức hiện đại nhất, độ sắt nét và độ cứng cực cao, phá vỡ mọi khuôn khổ của vàng 24K truyền thống. KAIGOLD là nhà cung cấp sỉ mảng Vàng Phong Thủy và Quà Tặng Vàng phân khúc trung – cao cấp cho PNJ và các Công ty vàng bạc đá quý cao cấp Việt Nam, cùng văn phòng kinh doanh sỉ tại Singapore, cung ứng Vàng Phong Thủy 9999 cho một số đơn vị bán lẻ khu vực.

Là nhà phân phối sỉ uy tín nhiều năm qua, sản phẩm KAIGOLD đảm bảo khắt khe nhiều tiêu chí về chất lượng, các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Nắm bắt được xu hướng thời trang của giới trẻ và văn hóa Á Đông mà những thiết kế tại KAIGOLD luôn đi trước xu hướng trong nước, bên cạnh đó khách hàng được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn về phong thủy, lựa chọn sản phẩm phù hợp tuổi, mệnh và cách phối hợp, sử dụng mang lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn, nhà bán lẻ uy tín được đánh giá cao trên các mặt báo và truyền thông. KAIGOLD với hơi thở của truyền thống và hiện đại, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tinh tế nhất, mang đậm dấu ấn văn hóa Á Đông.

Truyền Thông Kaigold

Các Trang Báo Nói Gì Về KAIGOLD