Bí quyết đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách và chuẩn phong thủy

Deo Vong Ty Huu Vang Mang Lai Y Nghia Gi 1

Vòng Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được ưa chuộng và được tin rằng có khả năng mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Vì thế mà cách đeo vòng Tỳ hưu đúng cách cũng vô cùng quan trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về chiếc vòng Tỳ Hưu này nhé.

Đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách có thật sự đem lại vận may tài lộc?

Đeo vòng tay Tỳ Hưu là một trong những cách thường được sử dụng để cầu tài vận, may mắn, nhưng không phải ai cũng biết cách đeo đúng để có hiệu quả tốt nhất. Để vòng tay Tỳ Hưu thực sự mang lại tài vận, người đeo cần tuân thủ những quy tắc đeo vòng đầy đủ như hướng mặt của Tỳ Hưu ra ngoài, để mông Tỳ Hưu hướng về phía người đeo.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tháo vòng tay Tỳ Hưu thì cần phải nhẹ nhàng, không đụng vào mắt và sừng của Tỳ Hưu để tránh làm tỳ hưu giận dữ và phản tác dụng. Với những người tin vào tâm linh, đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách và tháo tỳ hưu cẩn thận được coi là cách cầu tài vận hiệu quả, mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho chủ nhân của nó.

Deo Vong Tay Ty Huu Dung Cach Tranh Dieu Kieng Ky

Cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách và chuẩn nhất

Chọn số hạt phù hợp để đeo vòng Tỳ Hưu

Khi lựa chọn số lượng hạt trong vòng đá kết hợp với charm Tỳ Hưu, một trong những lựa chọn phổ biến là chọn các số 13, 17, 21, 25… Bởi những số này đều có tính chất chia cho 4 dư 1, và rơi vào các cung sinh bao gồm Sinh, Lão, Bệnh,Tử. Các số chia hết cho 4 lại rơi vào cung Tử, không được coi là may mắn cho người đeo. Theo quan niệm phong thủy, các số lẻ cũng được coi là số dương, có khả năng mang đến năng lượng tích cực cho người đeo.

Ngoài ra, trong đạo Phật, số 18 được coi là tượng trưng cho vòng niệm kinh Phật. Vì vậy, nếu số lượng hạt vòng đá và charm Tỳ Hưu của bạn là 18, đó được xem là một lựa chọn tuyệt vời để mang đến sự bình an và sức khỏe cho người đeo.

đeo vòng tỳ hưu đúng cách

Đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách nên chọn đeo tay nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đeo vòng tay phong thủy có thể giúp tăng cường vận may và mang đến sự bình an trong cuộc sống. Để đạt được hiệu quả tối đa, việc đeo vòng ở tay nào cũng rất quan trọng.

Nếu muốn chiêu tài, cầu lộc và tăng vận may, thì nên đeo vòng bên tay trái. Trong khi đó, nếu muốn trừ tà, tránh vận xui, đen đủi và thoát khỏi tâm lý sợ hãi, thì nên đeo vòng bên tay phải.

Với vòng Tỳ Hưu, nếu muốn chiêu tài, hút lộc và cầu tài lộc được tốt hơn, bạn nên đeo nó bên tay trái. Điều này giúp kích hoạt năng lượng dương của cơ thể và thúc đẩy dòng chảy tích cực của năng lượng trong cuộc sống. Việc đeo vòng Tỳ Hưu bên tay trái cũng được coi là một trong những cách để tăng cường may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống nói chung.

Đeo vòng Tỳ Hưu hợp mệnh

Khi đeo vòng Tỳ Hưu, mệnh cũng là một yếu tố cần được xem xét. Với mỗi mệnh, có những màu sắc khác nhau sẽ giúp tăng cường may mắn và tiềm năng cho người đeo.

  • Nếu bạn có mệnh Kim, nên chọn vòng Tỳ Hưu màu trắng, vàng hoặc nâu để đem lại sự thành công và tài lộc. Ngược lại, các màu tương phản như đỏ, hồng, và cam có thể gây trở ngại cho sự nghiệp và sức khỏe.
  • Với mệnh Thủy, bạn nên chọn những vòng tay màu trắng, xanh lam, bạch kim hoặc bạc để thu hút tài lộc và may mắn. Tránh những màu vàng, nâu đất, đỏ, và cam.
  • Đối với mệnh Mộc, những vòng tay có màu xanh lá, xanh lam hoặc đen là lựa chọn tốt, còn tránh những màu trắng, xám, ghi, đỏ, hồng và tím.
  • Nếu bạn có mệnh Hỏa, hãy chọn vòng Tỳ Hưu có màu đỏ, tím, cam hoặc hồng để tăng cường may mắn và thành công. Tránh những màu đen, xám và xanh nước biển.
  • Cuối cùng, nếu bạn có mệnh Thổ, hãy chọn vòng Tỳ Hưu màu đỏ, hồng, tím, vàng hoặc nâu, bởi đây là những màu tương sinh và tương hợp. Tránh những màu xanh lam và xanh lục.

Có cần khai quang vòng Tỳ Hưu trước khi đeo hay không?

Tỳ Hưu là một linh vật đặc biệt có khả năng hấp thụ và phát huy năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Tỳ Hưu có thể giúp cho chủ nhân mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Tuy nhiên, để Tỳ Hưu có thể phát huy tối đa hiệu quả của mình, việc đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách là vô cùng quan trọng.

Mặc dù Tỳ Hưu có thể tự nhận được chủ nhân, nhưng bạn vẫn có thể tăng cường linh khí cho Tỳ Hưu bằng cách đem đi lễ chùa vào những ngày mùng 1 và ngày rằm. Khi đem vòng Tỳ Hưu đến đền chùa, linh vật này có thể hấp thụ được năng lượng tốt từ nơi thờ cúng, giúp gia tăng linh khí cho vòng tay Tỳ Hưu và mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách. Như đã đề cập, Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy có khả năng mang đến may mắn về sức khỏe và tiền tài cho người sở hữu chúng. Và để Tỳ Hưu phát huy hết công dụng của nó thì cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách là rất quan trọng. Nếu bạn làm đúng những nguyên tắc khi đeo Tỳ Hưu, chắc chắn sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.

0/5 (0 Reviews)