Nên đeo Tỳ Hưu quay hướng nào để gia tăng tài lộc, sức khỏe?

Ty Huu Vang 24k 9999 Size 4 Kaigold 5

Tỳ Hưu không chỉ là một món trang sức phổ biến mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Nó không chỉ giúp tăng cường may mắn và thành công trong sự nghiệp mà còn được coi là một loại bùa hộ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Vậy nên đeo Tỳ Hưu quay hướng nào để tận dụng tối đa sức mạnh của nó? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đeo Tỳ Hưu sẽ giúp ích gì cho chủ nhân?

Nhiều người tin và sử dụng Tỳ Hưu vì những lợi ích và ý nghĩa mà nó mang lại như:

  • Đầu tiên, Tỳ Hưu được cho là có khả năng chiêu tài, giữ lộc cho chủ nhân của nó. Tỳ Hưu được xem như là linh vật chỉ ăn vàng bạc, châu báu mà không nhả ra. Do đó, đeo vòng tay Tỳ Hưu được cho là giúp giữ tiền của và tài lộc.
  • Thứ hai, Tỳ Hưu được tin rằng giúp cho con đường sự nghiệp của người sở hữu được thuận buồm xuôi gió, phát triển nhanh chóng và vững bền. Ngoài ra, trang sức Tỳ hưu còn được tin là giúp cho những người làm ăn kinh doanh, mua may bán đắt và có được những cơ hội phát triển và may mắn.
  • Thêm vào đó, loại Tỳ hưu Tịch Tà được cho là có khả năng hóa giải tà khí và giúp người sở hữu tránh xa tà ma.
  • Cuối cùng, vòng tay Tỳ hưu còn được cho là có tác dụng tốt cho sức khỏe của người đeo nhờ vào nguồn năng lượng từ đá chế tác. Nó giúp ngăn ngừa một số loại bệnh và cải thiện tình trạng tinh thần và thể chất của người sử dụng.

đeo tỳ hưu quay hướng nào

Đeo Tỳ Hưu quay hướng nào để gia tăng tài lộc?

Có rất nhiều người thắc mắc nên đeo Tỳ Hưu quay hướng nào để đảm bảo tính phù hợp với phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, để đạt được hiệu quả tối đa, vòng tay Tỳ Hưu nên được đeo hướng quay đầu lên phía trên. Bởi vì hình ảnh cổ và miệng của Tỳ Hưu được đeo quay lên phía trên sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển tài lộc và tăng vượng khí. Nếu quay ra bên ngoài, nó sẽ giúp chiêu tài và đón lộc. Tuy nhiên, nếu cổ và đầu của Tỳ Hưu quay xuống phía dưới, thì nó sẽ có ý nghĩa tán lộc và ảnh hưởng tới ý nghĩa phong thủy của nó.

Để đảm bảo tính phù hợp với phong thủy, những người đeo vòng tay Tỳ Hưu cần lưu ý đeo chuẩn theo hướng quay đầu của Tỳ Hưu hướng ra ngoài và quay mông vào chủ nhân. Nếu bạn đeo vòng Tỳ Hưu ở tay trái, thì mông phải của Tỳ Hưu nên quay về phía bên phải. Nếu bạn đeo vòng Tỳ Hưu ở tay phải, thì mông phải của Tỳ Hưu nên quay về phía bên trái.

Vì vậy, lựa chọn hướng quay đúng cho vòng tay Tỳ Hưu có thể giúp gia tăng may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó.

Ty Huu Vang 24k 9999 Size 4 Kaigold 5

Nên kiêng kỵ điều gì để khi đeo Tỳ Hưu phát huy được hết tác dụng của nó?

Khi sở hữu một chiếc vòng Tỳ Hưu, cần phải lưu ý một số điều kiêng kị để giữ cho nó luôn mang lại tài lộc và may mắn cho người sử dụng:

  • Đầu tiên, khi đi tắm hoặc đi ngủ, nên tháo trang sức Tỳ Hưu ra và cất ở nơi trang nghiêm để tránh trầy xước và đảm bảo nó được bảo quản tốt. Nếu vòng Tỳ Hưu bị rơi rớt và vỡ, nó sẽ không còn tốt cho việc mang lại may mắn và tài lộc nữa.
  • Sau khi đeo Tỳ Hưu, cần phải lau sạch và tẩy uế để giúp nó lấy lại năng lượng và đặt ở nơi có ánh nắng trực tiếp để hấp thụ linh khí của trời đất. Việc đeo vòng Tỳ Hưu thường xuyên đi chùa cũng giúp người sử dụng nhận được năng lượng tốt.
  • Bên cạnh đó khi sử dụng Tỳ Hưu, cần kiêng kị không mang nó đi tặng cho người khác vì có thể đồng nghĩa với việc trao tài sản của mình cho người đó.
  • Khi đeo Tỳ Hưu trên người, không cho phép người khác chạm vào mắt, miệng, lưỡi hoặc răng của Tỳ Hưu để tránh làm mờ mắt, mòn răng và không nhận được linh khí hữu ích để mang lại tiền tài.
  • Ngoài ra, cũng nên kiêng đặt vòng Tỳ Hưu trong phòng ngủ, trên giường ngủ, nhất là khi sinh hoạt vợ chồng để tránh làm mất độ sáng của Tỳ Hưu.
  • Nếu đã đeo Tỳ Hưu, thì cần giữ mãi và tránh làm mất hoặc tặng cho người khác để không bị mất tài lộc và may mắn của mình.

Vong Tay Ty Huu Size 2 Vang 24k 9999 Mix Kim Tien Dan Day Handmade Kaigold 4

Kết luận

Tổng kết lại, việc đeo vòng tay tỳ hưu quay hướng nào cũng rất quan trọng để tận dụng tối đa tác dụng phong thủy của nó. Việc đeo tỳ hưu không chỉ mang đến may mắn, tài lộc, bình an và sức khỏe mà còn giúp cho người đeo có thêm niềm tin và hy vọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, những giá trị này chỉ được thể hiện khi bạn đeo tỳ hưu một cách đúng đắn và có ý thức về những giá trị phong thủy của nó.

Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay tỳ hưu chất lượng và đeo nó một cách đúng cách để tận dụng được những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn.

0/5 (0 Reviews)