Cách đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Đối với những người kinh doanh, buôn bán thì Tỳ Hưu không còn là linh vật xa lạ. Ngày nay, Tỳ Hưu được chế tác thành nhiều loại vật khác nhau, trong đó trang sức phong thủy Tỳ Hưu rất được quan tâm. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu là món đồ trang sức được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng KaiGold tìm hiểu về ý nghĩa và cách chọn mặt dây chuyền Tỳ Hưu nhé.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu là gì?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng. Sinh ra đã có ngoại hình xuất chúng, Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng vô cùng sủng ái. Tuy nhiên, Tỳ Hưu không may mắn, bị dị tật hậu môn nên sớm chết yểu, vì thương xót nên Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về trời và từ đó trở thành vật phổ độ cho muôn loài. Người đời cho rằng Tỳ Hưu là vật may mắn, nếu dùng làm vật phẩm, trang sức thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn.

Cách đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu là một trong những lựa chọn sáng giá khi nói đến trang sức phong thủy. Mang trong mình sức mạnh phong thủy rất lớn, Tỳ Hưu giúp mang lại cho gia chủ tài lộc, vượng khí. Mặt dây chuyền thường có mặt Tỳ Hưu được làm từ đá phong thủy tự nhiên hoặc vàng. Tỳ Hưu mang ý nghĩa tâm linh rất lớn, những người đeo dây chuyền Tỳ Hưu sẽ được phù hộ gia tăng may mắn, thuận lợi, hạnh phúc, sức khỏe và tiền tài.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu có ý nghĩa gì?

Ngày nay, dây chuyền Tỳ Hưu dành cho nam và dây chuyền Tỳ Hưu dành cho nữ có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Mang tính thẩm mỹ cao, được làm từ chất liệu quý nên có sức hút vô cùng lớn.

Giữ tài lộc và thu hút may mắn

Hầu hết mọi người đều rất yêu thích linh vật này và chọn nó làm linh vật phong thủy cho mình. Trong phong thủy, vòng cổ Tỳ Hưu có thể giúp người đeo giữ được tài lộc. Giúp chủ nhân gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống hàng ngày.

Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán, con giáp này có thể giúp hút tài lộc, thu tiền tài. Ngăn không cho tiền bạc chảy ra ngoài. Nó cũng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Xua đuổi tà ma, tránh xui xẻo

Bên cạnh việc giúp thu hút tài lộc, đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu còn giúp xua đuổi tà ma, tránh xui xẻo. Vòng cổ Tỳ Hưu trong đó có loại Tỳ Hưu được coi là linh vật có tác dụng ngăn chặn tà khí, giúp gia chủ có cuộc sống bình an.

Cách đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Cách đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu phải được đeo cẩn thận. Nếu đeo trên người, Tỳ Hưu có tác dụng gia tăng tài lộc. Đặc biệt là đối với những người làm công việc có thu nhập biến động. Ví dụ như: Bán hàng, kinh doanh, ngoại hối, chứng khoán, tài chính,…

Trước khi đeo cần làm gì

Trước khi đeo dây chuyền Tỳ Hưu, hãy bấm vào tai của nó. Tỳ Hưu chỉ trung thành với chủ nhân của nó. Bấm lỗ tai có nghĩa là điều phục nó, sau đó là bàn chân trước, thân mình, bàn chân sau, mông. Sau đó lấy hai tay từ mông cho vào túi. Với ý nghĩa lấy của cải vào túi.

Đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu nên hướng mặt lên, có nghĩa là thu hút sự giàu có của thế giới.

Khi đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu có thể để mặt trong hoặc ngoài áo.

Sau khi đeo cần làm gì

Sau khi đeo, mặt dây cũng có thể tháo ra tùy ý. Không quan trọng nếu nó được lấy ra trong một thời gian ngắn.  Nhưng nếu nó được lấy ra trong một thời gian dài hoặc không sử dụng, cần phải bọc Tỳ Hưu trong một miếng vải đỏ và đặt nó vào hộp trang sức. 

Thông thường, khi có thời gian, các bạn có thể chạm vào cơ thể của Tỳ Hưu nhiều hơn để củng cố tình cảm. Nhưng không được chạm vào mắt và miệng của Tỳ Hưu vì sẽ làm mờ thị lực, mòn răng, giảm hiệu quả. 

Và tốt nhất nên sử dụng dây chuyền màu đỏ để giúp Tỳ Hưu mạnh mẽ hơn.

Nên thường xuyên đeo chúng đi chùa để nhận được nhiều năng lượng tốt phù trợ cho người đeo.

Khi không sử dụng nhớ cất vào nơi sạch sẽ, trang trọng.Tránh làm rơi, vỡ Tỳ Hưu sẽ không tốt.

Cách đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Đặt mua mặt dây chuyền Tỳ Hưu vàng theo yêu cầu ở đâu?

Hiện tại Vàng Bạc Đá Quý KaiGold với nhiều thợ giỏi, tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi yêu cầu.

Nếu bạn muốn tạc mặt dây chuyền theo ý thích của bạn. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ, trao đổi để chúng tôi phục vụ bạn. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được sản phẩm như ý.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm của KaiGold. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại (zalo): 0985 270 035.

 

0/5 (0 Reviews)