Cách sử dụng Tỳ hưu phong thủy để đem lại tài lộc và bình an

Ty Huu Linh Vat Chieu Tai Dung Dau Trong The Gioi Phong Thuy
Tỳ Hưu là một vật phẩm Phong Thủy hiện nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng ở nhiều nơi như nhà ở, cơ sở kinh doanh, cửa hàng … Tuy nhiên, cách sử dụng Tỳ hưu hợp mệnh và chọn lựa Tỳ hưu đúng cách để mang lại tài lộc, may mắn và bình an thì có lẽ không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Kai Gold sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cách lựa chọn và sử dụng  Tỳ Hưu để mang lại vượng khí và bình an.

Giới thiệu khái quát về Tỳ hưu

Tỳ hưu (tên tiếng anh: Pixiu) là một linh vật từ xa xưa có hình dạng giống với con kỳ lân, là sự kết hợp khá đặc biệt của con ngựa và con rồng, vốn là linh vật có sức mạnh thiêng liêng trong truyền thuyết và được dân gian kính trọng, tôn thờ với niềm tin nó có thể mang lại nhiều tài lộc và xua đuổi tà ma, những điềm xui xẻo có hại cho sức khỏe và của cải.
Theo như tương truyền tỳ hưu là con thứ chín của vua rồng là đứa con có vẻ đẹp và sự uy dũng nhất, con tỳ hưu còn được xem là một thần thú rất hung dữ, đặc biệt là loài vật này không có hậu môn, tức là nó chỉ ăn vào chứ không nhả ra.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ hưu luôn là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất nhờ vào những ý nghĩa như thu hút tiền tài, của cải, nâng cao sự thịnh vượng, mang lại sự may mắn, xua đuổi tà ma, hóa giải những điềm xui xẻo, giúp trấn giữ nhà cửa, hóa giải ngũ hoàng đại sát, đặc biệt là cải thiện tình cảm vợ chồng và mang lại bình an, sức khỏe cho chủ nhân.

Phân loại Tỳ hưu phong thủy

“Tỳ hưu được chia làm hai loại là tịch tà và thiên lộc có hình dáng với hai ý nghĩa khác nhau.”
Tỳ hưu Thiên lộc: Loại Tỳ hưu này được mô tả đầu có 2 sừng, miệng to, bụng to và mông to dáng vẻ rất uy phong. Với dáng vẻ uy nghiêm này, Tỳ Hưu Thiên lộc có ý nghĩa phong thủy là mang đến cho chủ nhân của nó sự giàu sang và bảo vệ của cải cho người sở hữu nó.
Tỳ hưu Tịch tà: Đây là loại Tỳ Hưu chỉ có 1 sừng với vẻ mặt hung dữ, nổi bật là miệng luôn há rộng ra. Nếu Tỳ hưu Thiên lộc có tính phòng thủ, thì Tịch tà lại là 1 loài tấn công mạnh mẽ các loại yêu ma, có khả năng xua đuổi các loại ma quỷ gây ảnh hưởng xấu đến của cải và sức khỏe của con người. Do đó, Tịch tà được người ta xem như là 1 loại linh vật phong thủy giúp xua tan, đánh đuổi tà ma mang lại bình yên cho chủ nhân của nó.
Bên cạnh đó, Tỳ hưu cũng được phân loại dựa theo màu sắc. Tùy từng loại màu sắc khác nhau, chúng lại có ý nghĩa và công dụng riêng biệt:
  • Tỳ Hưu có màu đen mang  ý nghĩa phong thuỷ là chiêu tài, phát lộc.
  • Tỳ Hưu màu trắng, vàng có ý nghĩa phong thuỷ là bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
  • Tỳ Hưu màu xanh có ý nghĩa phong thuỷ là mang đến may mắn trong công danh.
  • Các loại Tỳ Hưu màu tím, hồng có ý nghĩa phong thuỷ mang đến hạnh phúc.
Ty Huu Phong Thuy Va Y Nghia Dac Biet

Tỳ hưu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với ý nghĩa phong thủy khác nhau

Chất liệu của Tỳ Hưu phong thủy

Mặc dù chất liệu sẽ không có nhiều ảnh hưởng đến tác dụng của tượng tỳ hưu nhưng mỗi loại chất liệu sẽ mang một từ trường khác nhau, do đó khi lựa chọn bạn cần phải xác định được mục đích cần sử dụng.
Hiện nay, Tỳ hưu được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như ngọc, đá thiên nhiên, vàng, bạc, đồng, gỗ, gốm, sứ,… Với chất liệu đa dạng như vậy, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để sở hữu một hoặc nhiều sản phẩm từ Tỳ hưu giá trị và hiệu quả hơn.

Cách lựa chọn Tỳ hưu phù hợp với cung mệnh

Việc lựa chọn Tỳ hưu phong thủy phù hợp với cung mệnh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng vì nó sẽ giúp chủ nhân tránh được tối đa những tương khắc có thể gây xung đột cho cuộc sống và công việc.
Đối với người mệnh Kim
Người mang mệnh kim nên chọn Tỳ hưu màu trắng vì đây là màu hợp nhất với mệnh này. Bên cạnh đó, màu vàng hoặc xám là hai màu tương sinh, cũng có thể được đề xuất lựa chọn. Chất liệu phù hợp với mệnh kim là Tỳ hưu vàng hoặc là Tỳ hưu thạch anh tóc vàng.
Ty Huu Cho Nguoi Menh Kim

Linh vật Tỳ hưu phong thủy phù hợp với người mệnh Kim 

Đối với người mệnh Mộc
Người mệnh mộc nên chọn tỳ hưu có màu sắc như xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu đen và chất liệu thì nên dùng các loại đá thiên nhiên như tỳ hưu đá sapphire xanh, cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh đen,…để Tỳ hưu có thể phát huy hết tác dụng, đem lại tài lộc và thịnh vượng.
Ty Huu Menh Moc

Linh vật Tỳ hưu phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Thủy
Tỳ hưu dùng cho người mệnh thủy nên chọn chất liệu như ngọc phỉ thúy, đá sapphire xanh, bạch ngọc, thạch anh tóc xanh, thạch anh đen,… và có màu sắc như trắng, xanh nước biển hoặc đen.
Ty Huu Menh Thuy

Linh vật Tỳ hưu phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy 

Đối với người mệnh Hỏa
Trong phong thủy, màu sắc đỏ, hồng, tím rất tốt và phù hợp với người mệnh Hỏa. Đối  với việc lựa chọn Tỳ hưu thì ngoài màu sắc như trên những người mệnh hỏa nên chọn chất liệu Tỳ hưu như thạch anh tím, ngọc huyết, ruby nam phi,…
Ty Huu Thach Anh Hong Menh Hoa

Linh vật Tỳ hưu phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Thổ
Người mệnh thổ thì nên chọn các vật phẩm Tỳ hưu phong thủy có màu vàng, đỏ, nâu . Vì chúng sẽ phù hợp với bạn và khi chọn chất liệu cho tỳ hưu thì bạn nên chọn Tỳ hưu gỗ hương, Tỳ hưu làm bằng vàng hoặc mạ vàng đều được.
Chon Ty Huu Phong Thuy Cho Nguoi Menh Tho

Linh vật Tỳ hưu phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Những tuổi phù hợp để sử dụng vật phẩm Tỳ hưu

Đối với vật phẩm phong thủy tỳ hưu thì người già người trẻ hay trai gái và độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được nhưng có một lưu ý cho những người tuổi Dần là nếu không phải nhất thiết thì không nên dùng vì hổ trắng và tỳ hưu đối nghịch với nhau.
Nếu trong trường hợp bạn nhất thiết phải sử dụng vật phẩm tỳ hưu thì cần phải hết sức chú ý đến việc di chuyển và chăm sóc vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tỳ hưu và quan trọng hơn là bên người bạn hoặc trong nhà bạn không được có trang sức, tượng hay hình ảnh của hổ.
Cách sử dụng Tỳ hưu bên mình hoặc mang trong nhà
Nếu bạn đeo nhẫn Tỳ hưu bên mình thì phải quay đầu hướng ra ngoài phía ngón tay không được quay vào trong sẽ phạm phong thủy. Nếu đeo Tỳ hưu dây chuyền thì đầu phải quay lên trên không được chúc xuống, nếu là vòng tay tỳ hưu thì đầu phải hướng sang trái.
Nếu bạn dùng Tỳ hưu để thờ thì phải đặt thành cặp ở phòng làm việc, quầy thu ngân hoặc là đặt chung với bàn thờ thần tài thổ địa, trên đầu két sắt,… quan trọng là đầu tỳ hưu phải quay ra hướng cửa chính hoặc cửa sổ nhưng phải đặt xéo với cửa không nên để chính diện sẽ phạm phong thủy.
Ty Huu Vang 24k 9999 Size 6 Kaigold 1

Sản phẩm Tỳ hưu vàng giá trị và giúp thu hút tài lộc may mắn thương hiệu Kai Gold

Mua các sản phẩm Tỳ hưu phong thủy ở đâu giá phù hợp và chất lượng tốt?

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một sản phẩm từ Tỳ hưu chất lượng và uy tín với giả cả phù hợp thì Kai Gold chính là lựa chọn hang đầu cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những món trang sức giá trị từ Tỳ hưu để chiêu tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm Tỳ hưu 24K 9999, kiểu dáng, mẫu mã và size vô cùng phong phú và đa dạng. Từ Tỳ Hưu cõng kim tiền, như ý, củ cải, nén vàng, túi tiền, cá chép, hoa sen, chữ phúc, tỳ hưu màu, tỳ hưu đổi màu, tỳ hưu cõng ngọc cẩm thạch… với size giá từ 888 nghìn, 1 triệu 088, 1 triệu 8, 2 triệu 8…đến vài chục triệu, các big size dành cho nam giới. Quý khách có thể sử dụng tỳ hưu kết hợp vòng đá theo phong thủy ngũ hành để mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng.
Trên đây là một số cách lựa chọn Tỳ hưu phù hợp với cung mệnh và cách sử dụng Tỳ hưu để đạt hiệu quả cao và giá trị nhất. Đây là một linh vật thiêng được thiết kế kết hợp khéo léo với nhiều loại trang sức để mang lại tài lộc,công danh và sự thịnh vượng cho người dùng, cũng như sự may mắn bình an trong cuộc sống. Hãy ghé qua website của Kai Gold để lựa chọn cho bản thân và gia đình bạn những mẫu sản phẩm Tỳ hưu phong thủy giá cả phù hợp và giá trị nhất nhé!
0/5 (0 Reviews)