Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách và những lưu ý cần biết tránh hao tổn tài lộc

Theo phong thủy Tỳ Hưu là vật phẩm mang ý nghĩa đem đến vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống cho bản thân người đeo. Cũng vì lý do này mà nhẫn Tỳ Hưu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên làm sao để đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách nhằm tận dụng phát huy tối đa công năng của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách là thế nào?

Nhiều người nghĩ rằng đeo nhẫn Tỳ Hưu quay ra hay quay vào cũng như nhau. Tuy nhiên nhẫn Tỳ Hưu là vật phẩm thuộc về phong thủy không giống với các loại nhẫn thông thường trên thị trường. Và việc đeo không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của chiếc nhẫn.

Với nhẫn Tỳ Hưu khi đeo bạn nên hướng đầu con Tỳ Hưu hướng trở lại đằng trước và không nên quay vào mình. Một điểm cần chú ý nếu đeo Tỳ Hưu quay mông ra ngoài mà đầu lại hướng vào mình thì điều này làm mất đi khả năng cầu lộc chiêu tài của chúng. Tức là nếu bạn đeo tay phải thì hãy để đầu Tỳ Hưu quay về bên trái. Ngược lại nếu bạn đeo tay trái thì hướng đầu về bên phải.

Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu bạn nên chú ý để miệng ông hướng ra ngoài nhằm hút tài lộc xung quanh kéo về cho mình. Tránh tuyệt đối để miệng ông quay về phía mình. Nhiều quan điểm cho rằng khi đeo nhẫn Tỳ Hưu thì sáng quay miệng ông ra ngoài để lấy tài lộc, tối thì xoay ngược vào trong để nhả lộc vào. Nhưng không cần thiết phải làm như vậy vì Tỳ Hưu thu hút được bao nhiêu tài lộc sẽ giữ lại trên người chủ nhân bấy nhiêu.

đeo tỳ hưu đúng cách

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách thì đeo tay trái hay đeo tay phải?

Bạn đang phân vân chưa biết đeo nhẫn Tỳ Hưu tay nào là đúng cách để tài lộc đến. Điều này tưởng chừng như không quan trọng nhưng đây chính là yếu tố then chốt.

Bên cạnh đó việc đeo nhẫn phong thủy Tỳ Hưu bên tay trái hay bên tay phải phụ thuộc vào chủ sở hữu của nó là nam hay nữ. Nếu chủ nhân là nam thì nên đeo nhẫn tay trái ngược lại chủ nhân là nữ thì nên đeo nhẫn Tỳ Hưu tay phải.

Nhẫn Tỳ Hưu nên đeo ngón nào?

Bạn đang thắc mắc nên đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách vào ngón nào. Xét về phong thủy thì đeo nhẫn ở mỗi ngón tay đều mang ý nghĩa riêng của nó.

  • Ngón cái: Khi đeo nhẫn ở ngón này thể hiện bạn là người độc lập, mạnh mẽ, không ngại bươn chải thử thách. Vì thế đeo nhẫn ở ngón này phù hơp với người lớn tuổi hay mạnh mẽ.
  • Ngón trỏ: Những người muốn đặt được thành công trên con đường học và những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì nên chọn đeo Tỳ Hưu ở ngón tay này.
  • Ngón giữa: Người chọn đeo nhẫn ở ngón này thì Tỳ Hưu giúp tập hợp sức mạnh và tăng cường vận may khi đeo.
  • Ngón áp út: Khi lựa chọn đeo nhẫn phong thủy Tùy Hưu ở ngón này nhằm gia tăng tài lộc cho chủ nhân.
  • Ngón út: Đeo nhẫn ở ngón này mang ý nghĩa giúp các mối quan hệ được cải thiện và tốt đẹp hơn.

Những lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu tránh ảnh hưởng đến tài lộc

Không để người khác đụng vào

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu làm trang sức phong thủy thì tuyệt đối không để người khác đụng vào Tỳ Hưu khiến tài lộc về tay người khác. Đặc biệt là trong các mối quan hệ kinh doanh, gặp gỡ đối tác. Để điều này không xảy ra bạn chỉ cho phép người khác ngắm nhìn chúng. Không nên khoe chiếc nhẫn của mình làm kích thích người đối diện.

Tránh để nhẫn ở nơi dơ bẩn

Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách để phát huy tác dụng tối đa bạn không nên làm rớt, trầy xước, làm gãy và tuyệt đối không để nhẫn ở những nơi dơ bẩn. Vì Tỳ Hưu là con vật của thần linh ưa chỗ sạch sẽ đồng thời thích ăn vàng bạc, châu báu.

Nên tháo nhẫn khi ngủ

Bạn nên giữ gìn nhẫn Tỳ Hưu cẩn thận để chúng luôn mang về tài lộc. Vì thế nên tháo nhẫn khi đi ngủ và để nơi trang trọng tránh cọ xát làm gãy Tỳ Hưu. Bên cạnh đó những người có gia đình không nên đeo nhẫn phong thủy này khi làm chuyện vợ chồng. Hay phụ nữ mang thai, đang giai đoạn kinh nguyệt cũng không được đeo hay sờ vào Tỳ Hưu.

Chỉ nên đeo một chiếc nhẫn Tỳ Hưu

Bạn chỉ nên đeo một chiếc nhẫn Tỳ Hưu duy nhất là đã rước được những may mắn về mình. Chính vì thế không nên vì tâm linh mà đeo nhiều chiếc.

Bởi điều này khiến bàn tay rườm rà không được thanh thoát, hơn nữa phải kể đến trường hợp hai chiếc nhẫn cọ xát vào nhau gây trầy xước, sứt mẻ là điều kiêng kỵ đối với Tỳ Hưu cũng như các vật phẩm phong thủy khác.

Không nên tặng nhẫn cho người khác

Khi đã sử dụng nhẫn phong thủy Tỳ Hưu tuyệt đối không được bán hay đem tặng cho người khác. Vì như vậy chẳng khác nào bạn đem tài lộc của mình đi biếu cho người khác. Và bạn sẽ gặp những bất lợi, những điều rắc rối không đáng có.

Không đeo nhẫn tỳ hưu ở chân

Nhẫn Tỳ Hưu đeo đúng cách thì chỉ đeo ở bàn tay hay có thể xâu vào sợi dây chuyền đeo trên cổ. Tuyệt đối cấm kỵ đeo ở chân vì bàn chân phải di chuyển và dẫm phải những vật thể lạ hoặc dơ bẩn. Và thể hiện rằng người đeo thiếu tôn trọng đối với vật phẩm mang ý nghĩa linh thiêng.

Khi tháo nhẫn nhớ vỗ vào bụng Tỳ Hưu

Khi phải tháo chiếc nhẫn Tỳ Hưu ra để cất giữ hoặc để bàn tay được trống nhằm thực hiện công việc nặng nào đó thì chủ sở hữu nên vỗ vào bụng Tỳ Hưu một cái. Đây chính là mẹo giúp Tỳ Hưu nhả tiền vàng giúp gia chủ phát tài hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ về đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách, hy vọng bài viết này của KaiGold giúp bạn có cách đeo nhẫn Tỳ Hưu chuẩn nhất. Từ đó phát huy sức mạnh của ông Tỳ Hưu giúp chủ nhân thu hút vận may trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm đừng ngần ngại liên hệ với KaiGold. Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn tìm được mẫu nhẫn Tỳ Hưu ưng ý và tính phong thủy của sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)