Long Quy Vàng – Linh vật cầu sức khỏe, bình an – thu hút tài lộc

Long Quy Vang 24k 9999 Cam Thach Ngoc Bich Kaigold 2

Long Quy hay còn được gọi là Rùa Đầu Rồng. Theo truyền thuyết, Long Quy có nguồn gốc từ Trung Quốc và ngày nay trở thành một trong những biểu tượng phong thủy phổ biến ở nhiều quốc gia trên khắp châu Á. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Long Quy Vàng trong phong thủy.

Ý nghĩa của long quy vàng phong thủy

Trấn yểm – bình an

Với hình ảnh mạnh mẽ và cường tráng, Long Quy được coi là biểu tượng của sức mạnh, sự bền vững và cương đảm. Và cõng trên lưng Rùa Đầu Rồng càng tăng thêm ý nghĩa bảo vệ, che chở cho những thứ quý giá trên đời. Vì vậy, khi sử dụng tượng Long Quy trong phong thủy, người ta tin rằng nó sẽ giúp gia chủ trấn yểm được những áp lực, cầu được sự bình an trong cuộc sống và tạo ra một không gian sống thoải mái, an lành cho cả gia đình.

Thu hút tài lộc

Long Quy (Rùa Đầu Rồng) không chỉ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, mà còn được xem là vật phẩm thu hút tài lộc và vận may trong phong thuỷ. Với hình ảnh Long Quy bám trụ lên đống tiền xu vàng óng ánh, người ta tin rằng chúng có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc và vận may đến với mình.

Để tăng cường hiệu quả thu hút tài lộc và vận may, tượng Long Quy thường được đặt ở nơi giao thoa của năng lượng trong nhà. Chẳng hạn như ở góc tiền tài, cửa chính hoặc góc nhìn ra cửa chính, giúp gia chủ nhận được sự may mắn trong công việc kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, với sự đa dạng về chất liệu và kích thước, gia chủ có thể lựa chọn tượng Long Quy phù hợp để trang trí không gian nhà cửa của mình, từ đó tạo nên một không gian hài hòa, may mắn và thịnh vượng.

Long Quy Vang 24k 9999 Size 3 Kaigold 4

Biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ

Mong muốn có sức khoẻ và sự trường thọ là mong muốn chung của nhiều người. Trong phong thuỷ, Long Quy (Rùa Đầu Rồng) là một trong những biểu tượng thể hiện điều đó. Hình ảnh một con Rùa Đầu Rồng tràn đầy sức sống, sức mạnh, đại diện cho sự trường thọ và sức khoẻ mãnh liệt. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn đặt tượng Long Quy trong nhà để cầu sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, hình ảnh Long Quy cõng con còn mang ý nghĩa về sự hoà hợp và kết duyên cho lứa đôi. Tượng Long Quy thường được đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách để mang đến sự hài hoà, tình yêu và sự kết nối giữa vợ chồng. Chính những ý nghĩa này đã khiến cho tượng Long Quy trở thành một trong những vật phẩm phong thuỷ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Mẫu trang sức long quy vàng thu hút tài lộc – cầu sức khỏe – bình an

Charm Long Quy

Theo phong thủy, charm Long Quy vàng được coi là biểu tượng mang lại sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và quyền lực. Nó cũng được coi là biểu tượng của sự bình an và sự bảo vệ. Charm Long Quy có thể giúp cân bằng năng lượng, loại bỏ các khí xấu và thu hút năng lượng tích cực.

Ngoài ra, Charm Long Quy còn được sử dụng như một vật phẩm trang sức để mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Một số mẫu charm phổ biến như: charm vàng Long Quy, charm Long Quy vàng cẩm thạch ngọc bích,…có thể kết hợp làm vòng đeo tay hoặc làm mặt dây chuyền.

Vòng Tay Long Quy Vàng 24K Mix Charm Thời Trang Đan Dây Handmade

Vòng tay Long Quy Vàng 24K Mix Charm là một sản phẩm phong thủy với thiết kế charm Long Quy vàng 24k kết hợp charm thời trang đan dây hanmade. Vòng tay này được xem là mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo.

Vòng tay Long Quy Vàng 24K Mix Charm được cho là mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho người sử dụng. Hình ảnh của Long Quy được coi là mang lại bình an và sự bảo vệ cho gia chủ.

Ngoài ra, charm hình Long Quy còn được cho là có tác dụng giúp tăng cường sự tự tin và năng lượng cho người đeo. Vòng tay này có thể được đeo hàng ngày hoặc được sử dụng trong các dịp đặc biệt.

Vong Tay Long Quy Vang 24k 9999 Mix Charm Thoi Trang Dan Day Handmade Kaigold 1

Mặt Dây Long Quy Vàng 24K

Mặt dây Long Quy Vàng 24K được xem là một sản phẩm trang sức cao cấp, mang lại nét đẹp sang trọng và độc đáo. Long Quy là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, trường thọ và sự may mắn. Việc sử dụng vàng 24K cho mặt dây chuyền làm tăng thêm giá trị và sức hấp dẫn của chiếc dây chuyền.

Mat Day Long Quy Vang 24k 9999 Kaigold

Long quy là một biểu tượng phong thủy vô cùng quý giá và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Khi kết hợp với màu sắc vàng 24k óng ánh, thì không chỉ là một sản phẩm thời trang sang trọng, mà còn là một sản phẩm phong thủy đầy ý nghĩa. Vì vậy, nếu bạn muốn mang đến cho mình những may mắn, tài lộc, và bình an trong cuộc sống, thì một món trang sức long quy vàng phong thủy chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)