Lựa chọn màu sắc vòng phong thủy mệnh Mộc phù hợp với người đeo

Vòng phong thủy ngày nay được nhiều người lựa chọn không những là một món trang sức mà còn có tác dụng về mặt tâm linh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn vòng tay phù hợp với cung mệnh của mình. Nếu bạn đang tìm mẫu vòng phong thủy mệnh Mộc thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Mệnh Mộc sinh năm nào?

Khi bắt tay làm một việc quan trọng nào đó điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng, chính xác để khi sử dụng cảm thấy được thoải mái và điều tốt đẹp sẽ đến một cách nhanh nhất. Đặc biệt với việc lựa chọn món đồ phong thủy cũng giống như vậy, bạn cần tìm hiểu những yếu tố như: màu sắc hợp với mệnh, sản phẩm làm từ chất liệu gì, nó có tác dụng gì, mua ở đâu đảm bảo chất lượng.

Trong ngũ hành có 5 cung mệnh tương ứng đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh sẽ có sự lựa chọn đặc trưng cơ bản về các yếu tố như các câu hỏi được đặt ra ở trên. Trong số các món đồ phong thủy hiện nay được ưa chuộng hàng đầu chính là một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh. Cùng theo dõi ngay dưới đây để biết vòng phong thủy nào hợp với mệnh Mộc nhé.

Các tuổi của người mệnh Mộc là những người có năm sinh sau đây: 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.

Màu sắc của vòng phong thủy mệnh Mộc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng khi lựa chọn vòng tay theo mệnh, bạn hãy sử dụng dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể tìm ra màu sắc sinh với bản mệnh của mình và tránh được những màu sắc kiêng kỵ Hơn nữa cũng nên chú ý tham khảo chọn mua vòng tay hợp mệnh Mộc nhằm giúp tránh trường hợp mua không đúng màu sắc, mục đích vừa tốn tiền mà lại chuốc thêm rắc rối vì mua trúng vòng tay có màu tương khắc.

Màu sắc tương sinh với mệnh Mộc

Dựa theo quy luật ngũ hành thì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, vì vậy những màu hợp mệnh Mộc là những màu mệnh Thủy như màu xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời hay màu đen. Những màu này sẽ hỗ trợ người mệnh Mộc phát triển tài vận, suôn sẻ và may mắn hơn. Các vòng phong thủy đeo tay phù hợp như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá thiên thạch, đá toumaline đen,…

Thạch Anh Tóc đen - vòng phong thủy mệnh mộc

Màu sắc tương hợp với mệnh Mộc

Bên cạnh đó màu bản mệnh của mệnh Mộc là xanh lá, màu gỗ hóa thạch. Các vòng tay phong thủy mệnh Mộc có thể kể đến như: vòng thạch anh tóc xanh, vòng ngọc bích, vòng đá cẩm thạch,…

Màu sắc chế khắc

Những màu mà mệnh Mộc khắc chế được là những màu của mệnh Thổ bao gồm vàng sậm, nâu đất. Những màu này tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

Màu sắc tương khắc

Vì Kim khắc Mộc nên bạn cần tránh những màu liên quan tới mệnh kim khi chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh mộc, những màu đó bao gồm màu trắng, bạc, ghi bởi lẽ Kim là dao, là cưa có thể cưa hoặc chặt đổ Mộc làm những người mệnh mộc khó phát triển hoặc đi lùi trong con đường sự nghiệp và tài vận. Do đó, tốt nhất những người mệnh Mộc nên tránh dùng những vòng tay đá phong thủy có màu trắng, xám và ghi.

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Vì mỗi loại vòng tay đá đều mang ý nghĩa về phong thủy cũng như ý nghĩa, tác dụng đến sức khỏe không giống nhau. Ở phần trên chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy hợp người mệnh Mộc. Còn tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu, mong ước mà bạn cân nhắc và chọn xem mình hợp nhất với vòng tay đá phong thủy nào theo công dụng về tài lộc, công danh, tình duyên, trừ tà kết nối tâm linh hay là về sức khỏe.

Vòng phong thủy cho công việc – tài chính

Bạn là người mệnh Mộc hiện đang kinh doanh, buôn bán muốn thăng tiến trong con đường công danh hay muốn tăng vận may để nắm bắt được nhiều cơ hội  hoặc đang khởi nghiệp hay đầu tư. Tăng cường sự tự tin, khả năng diễn thuyết, thuyết phục thì bạn có thể lựa chọn các loại đá phong thủy hợp mệnh sau: Thạch anh tóc xanh, mắt hổ xanh đen, đá Sapphire xanh hay vòng đá ngọc bích.

Vòng phong thủy cho mối quan hệ và tình duyên

Nếu bạn đang cần một điều gì đó thúc đẩy tình duyên lứa đôi nãy nở, hạnh phúc gia đình bền vững hoặc xóa đi và chữa lành những vết thương tâm hồn thì người mệnh mộc có thể sử dụng vòng đá đeo tay: Aquamarine, đá amazonite đen, đá topaz, đá xà cừ xanh đen hoặc có thể sử dụng cẩm thạch

Vòng phong thủy cho trí tuệ

Nhằm giúp cải thiện tăng trí nhớ, tập trung tốt, học hành thi cử, giảm căng thẳng mệt mỏi bạn có thể lựa chọn vòng phong thủy Topaz xanh dương và xà cừ.

Vòng phong thủy kết nối tâm linh, trừ tà

Để kết nối tâm linh – trừ tà – trừ âm khí nên lựa chọn vòng phong thủy như: Ngọc bích, cẩm thạch, thủy tinh núi lửa hay thiên thạch.

vòng phong thủy mệnh mộc

Phía trên đây là những thông tin liên quan đến việc lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc. Hy vọng rằng bài viết trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được vòng đá phong thủy vừa hợp thời trang vừa phù hợp với vận mệnh của mình. Nếu bạn cần tìm mua một mẫu vòng tay phù hợp hay cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với KaiGold theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kim Khải Hoàn

136 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0985 270 035
 CSKH: 1900 638 035

Liên hệ Kaigold để được tư vấn!

Chat zalo ngay

0/5 (0 Reviews)