Năm Nhâm Dần 2022 Và Vận Hạn Những Người Tuổi Dần

Tu Vi 2022

Theo phong thủy, năm Nhâm Dần 2022 những người có tuổi dần sẽ xung với Thái Tuế, nếu bạn sẵn sàng đối mặt với những gì có thể biến hung thành cát. Vậy còn những điều may mắn và hanh thông của những người cầm tinh con Hổ trong năm nay? Làm thế nào để bạn hóa giải  tuổi Dần và những tuổi xung để có một năm mới an lành? Hãy cũng Kai Gold tham khảo những thông tin sau đây để hiểu thêm nhé! 

 Tổng thể vận hạn tuổi Dần

Ong Cop Vang 24kỐNG HỔ VÀNG 9999” đặc trưng cho năm mới 2022 – thay thế “ống heo đất” truyền thống chiêu tài hút lộc, các vằn lưng đặt trưng trên thân hổ cũng là các khe chứa tiền,..

Năm nay là năm mà tuổi dần phạm thái tuế, điều này dự báo nhiều biến động và nếu có sự chuẩn bị trước đó thì bạn sẽ sẵn sàng đương đầu trước mọi thứ và biến đổi hung thành cát. Nói đến chuyện vui như cưới xin, mua nhà, khởi nghiệp trong năm 2022, có câu “Thái tuế đương đầu tọa, vô hỷ ắt hữu họa”  thì nếu như năm 2022 gia đạo có những việc vui như là cưới hỏi, mua nhà cửa, khởi nghiệp.. Của cải tài vận sẽ được bình ổn. Hoặc chăm sóc ngôi nhà của bạn (ví dụ, thay cửa, sơn tường, mua quần áo mới, thay đệm, v.v.). Sau đó, những thay đổi tích cực sẽ giúp cải thiện tài vận sự giàu có. 

Các mối quan hệ (bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu,…) dễ xảy ra sự cố và có thể bị chia cắt về mặt tình cảm. Khi bắt đầu kinh doanh, điều quan trọng cần nhớ là công việc rất dễ dàng có nhiều thay đổi và có nhiều ý tưởng mới cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

 Người trung niên cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là những người lớn tuổi trong gia đình, vì những năm tháng tuổi thọ ở năm Thái Tuế có xu hướng ảnh hưởng đến  phúc khí của gia đình họ. Có thể sẽ khó khăn nên bạn cần chuẩn bị tinh thần, vì vậy bạn cần suy nghĩ thấu đáo, lắng nghe và trao đổi về những vấn đề lớn (vì muốn mua bất động sản thì cần phải suy nghĩ kỹ càng) … 

Người sinh năm Dần trong năm nay còn có các sao Kiếm Tỏa, Chi Bối và Phục Thi chiếu cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Vào năm Thái Tuế cũng ảnh hưởng đến tình cảm của những người sinh năm Dần (người sinh năm Dần nóng nảy, hấp tấp và độc đoán) và dễ làm xấu đi các mối quan hệ và công việc. Vì vậy, người tuổi Dần hãy chú ý lời  nói, thái độ của mình và kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh những điều không hay. Khi nói đến những năm xung, những tháng hạn thường là những tháng “thường niên” đáng lo ngại, nhưng nhìn tổng quan về đầu năm sẽ cho bạn biết ngày tháng trong năm mà bạn đã sẵn sàng vận hạn thì bình an mọi việc, biến hung thành cát.

Tài vận cho người tuổi Dần năm 2022

Tài lộc vào những năm mắc Thái Tuế có thể tạo ra dao động và gây ra nhiều biến động lớn trong công việc, vì vậy cần hết sức thận trọng để không thành lập và kinh doanh những mô hình lớn trong năm nay.  

Đối với các mối làm ăn nhỏ quen cần phải giữ chặt vì điều quen thuộc sẽ giúp chúng ta giảm thiểu đi những khó khăn về mặt tài chính. Nếu ai có mong muốn đầu tư thì nên cân nhắc đầu tư vào những dự án có thời gian đầu tư từ trung hạn cho đến dài hạn.

 Có thể coi việc mua nhà để gia tăng tài lộc, từ đó phá vỡ thế “phá hỷ phá tài” của Thái Tuế. Tuy nhiên, khi ký kết hay ký hợp đồng cần lưu ý kỹ các điều khoản để không nhầm tiền mất tật mang nữa nhé. Các chiến lược đầu tư cần thận trọng,  không nên đầu tư ngắn hạn vì dễ mắc sai lầm. Những công việc có đầu tư rủi ro cao  cần có kế hoạch dự phòng trong trường hợp xấu nhất.

Sự nghiệp may mắn

 Tuổi Dần năm nay có hai sao tốt đó là Văn Xương và Tuế Giá bay tới (đem lại may mắn, sự nghiệp có thể có những tiến triển nhẹ). Đặc biệt, Tuế Giá mang ý nghĩa là sự xuất hiện của Đế Tinh, vượng khí giúp những người sinh năm Dần làm ăn phát đạt, được mọi người công nhận và có một năm thăng quan tiến chức. Tuế Giá đại diện cho Đế Tinh xuất hành cho thấy sự nghiệp thăng tiến, thành tích công việc được ghi nhận. 

Văn Xương  may mắn, thuận lợi cho việc học hành, thi cử, sự nghiệp. Vì vậy, nên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, các khóa học nâng cao kiến ​​thức. 

Người sinh năm Dần có thể dễ dàng nảy ra những ý tưởng kinh doanh mới nhưng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn không nên đầu tư nhiều vì rất dễ thua lỗ. Ngay cả những kế hoạch nhỏ cũng cần được phân tích kỹ lưỡng để có cơ hội làm giàu. Bạn cần phải có chính kiến, đừng dựa vào những lời đồn đại hoặc tùy hứng mà làm liều đầu tư tìm may mắn.

 Người tuổi Dần đặc biệt chú ý đến sự tấn công của các sao hoang dâm: Chi Bối – dễ thị phi,nói xấu sau lưng. Ngoài ra, tuổi Dần tính tình nóng nảy, dễ gây kích động nên sẽ khiến các mối quan hệ cá nhân không chuyển biến  tốt. Vì vậy bạn cần khiêm tốn, bớt để ý đến những câu chuyện vô nghĩa, tránh gây hiểu lầm “người nói vô ý, người nghe hữu ý”.

Người tuổi Dần đầu năm nay có thể gặp bất ổn trong nhân lực chỗ làm, áp lực, ép buộc và khó phát huy thế mạnh của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng năm nay là năm hạn, bạn không nên  vội vàng đến một môi trường mới dễ mắc sai lầm.

  Đặc biệt, tránh bốc đồng kẻo lại dễ rơi vào thế long đong (nhận việc mới có thể thất vọng vì mọi việc không như ý muốn). Tốt nhất  bạn nên nhượng và duy trì vị trí của mình trong năm nay, và tại sao Văn Xương lại may mắn khi bạn đầu tư vào các khóa học tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Tình cảm

Ho Vang 9999 Kaigold 600x600

Điểm nhấn cho một năm 2022 tài lộc, thịnh vượng cùng Cọp Vàng 9999

Các mối quan hệ có xu hướng thay đổi. Nếu đã có người bạn đời lý tưởng thì cần tính đến chuyện kết hôn, lên kế hoạch rõ ràng, tinh thần khoan dung, độ lượng, theo dõi cảm xúc để tránh xảy ra những bất đồng dễ dẫn đến phân ly.

 Những người chưa lập gia đình cũng nên thận trọng vì khi đã phạm vào Thái Tuế sẽ dễ có tâm lý tiêu cực, xích mích… Nếu muốn tiếp tục thì nên “gặp gỡ ít xa nhiều” để  bớt tiêu cực. 

 Người tuổi Dần còn độc thân vào năm sao Văn Xương đến với chủ nhân năm nay, chỉ cần quan tâm đến những người xung quanh và tính toán đến khả năng phát triển tương lai của bản thân. Nguyên nhân là do các mối quan hệ tình cảm tuổi Dần năm nay có nhiều biến động, tính tình cởi mở và hòa nhập với bạn bè, gia đình của “nửa kia” quá sớm sẽ dễ gây ra những hậu quả không tốt.

 Những người tuổi con hổ đã kết hôn tránh những cuộc cãi vã trong nhà vì sẽ dễ gây hiểu lầm nhỏ, những cãi vã nhỏ nhặt hoặc áp lực công việc sẽ dễ làm cho tình cảm gia đình nguội lạnh đi. Vợ chồng hòa hợp cần cởi mở, vì vậy dù bận rộn đến đâu, họ cũng hãy dành nhiều thời gian cho nhau để xây dựng mối quan hệ và thân thiết hơn. 

 Sức khỏe 

 Người tuổi Dần trong năm nay chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, chú ý đến giao thông và vận hành máy móc. Xe cần được bảo dưỡng và thay thế xe tốt hơn vì lý do an toàn để  chủ động  tránh tai họa và bảo toàn tiền của. Người tuổi Dần cần giảm bớt các hoạt động thể dục thể thao, vì năm nay dễ bị mắc vận xui té ngã và không thích hợp với các hoạt động có tính rủi ro cao (leo núi, trượt tuyết, lặn biển,…). Nếu cần nên tránh các  tháng 1, 7,  10 âm lịch. 

 Nên đi khám sức khỏe đầu năm sớm để xác định bệnh sớm, hạn chế tối đa tiền mất tật mang.

Hổ vàng phong thủy cho người tuổi dần năm 2022

Ho Phong Thuy

Vòng Tay Hổ Vàng Ngũ Phúc Vàng 24K 9999

Từ rất lâu hổ đã được biết đến là một kẻ thống trị sơn lâm, nó mang đến hình ảnh cho sức mạnh, quyền lực và sự nghiệp. Vòng charm hổ vàng được rất nhiều người có tuổi dần yêu thích, đặc biệt là các doanh nhân và những ai luôn mong muốn có cơ hội thăng tiến trở thành lãnh đạo.

Charm hổ vàng phong thủy 24k có ý nghĩa giúp cho người dùng thu hút được tài lộc, xua đuổi những vận xui, giúp cho sự nghiệp được kéo dài và thăng tiến, biến cho giấc mơ và những điều họ mong muốn dần trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó nhiều người vẫn còn có ý nghĩ rằng chỉ những người tuổi dần sẽ khó có thể kết hợp cùng với tuổi khác và đồng nghĩa rằng charm hổ vàng cũng vậy. Nhưng đây là một nhận định sai lầm. Nhưng các chuyên gia phong thủy đã đưa ra nhận định rằng những người sinh năm hổ không nhất thiết phải đeo hổ phong thủy và không cần phải là tuổi hổ thì không được dùng các ấn phẩm của các con giáp khác

Vì vậy trong năm xung Thái Tuế người tuổi dần nói chung và Nhâm Dần nói riêng có thể chọn lựa charm hổ vàng phong thủy để dùng cho năm mới, xua đuổi vận xui và thu hút tài lộc, tốt cho công việc của chính mình.

0/5 (0 Reviews)