Người Tuổi Dần Hợp Với Trang Sức Đá Phong Thủy Nào?

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao

Người tuổi Dần hợp với trang sức đá phong thủy nào? Những người tuổi Dần là những người sinh vào các năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022, họ thường có nhiều tham vọng, mạnh mẽ, hiếu thắng, không e ngại rủi ro. Đá quý phù hợp với người tuổi Dần đại diện cho trí tuệ, khả năng lãnh đạo, sức mạnh và sự tự tin của bản mệnh. Sử dụng trang sức đá phong thủy hợp với người tuổi Dần sẽ giúp tận dụng sức mạnh, mở rộng tầm nhìn bằng cách khám phá sự thật từ nhiều cám dỗ khác nhau và cuối cùng dẫn đường đến  thành công. Các loại đá phong thủy hợp với người tuổi Dần có thể kể tên như sau: Ametrine, Angelite, Yellow Quartz (thạch anh vàng), Labradorite, Rose Quartz (thạch anh hồng)… 

Người tuổi Dần hợp đá phong thủy màu nào?

Tùy theo Can Chi mà người tuổi Dần sẽ thích hợp với các loại đá phong thủy có màu sắc khác nhau, chẳng hạn như: 

  • Những người sinh năm Mậu Dần (1998) thuộc mệnh Thổ sẽ có những màu tương hợp bao gồm: nâu, vàng sậm hoặc nên sử dụng các màu tương sinh như tím, cam, đỏ, hồng. 
  • Người sinh năm Canh Dần (tức sinh năm 1950 và 2010) thuộc mệnh mộc, do đó nên chọn đá phong thủy có các màu tương hợp là màu bản mệnh: xanh lục hoặc chọn các màu tương sinh như đen, xanh nước biển.
  • Người sinh năm Nhâm Dần (1962) thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn trang sức đá phong thủy hợp với màu bản mệnh như trắng, xám, vàng nhạt, hoặc chọn đá có màu sắc tương sinh như nâu, vàng đậm 
  • Người sinh năm Giáp Dần (1974) thuộc mệnh Thủy, do đó thích hợp với các màu như: đen, xanh nước biển hoặc chọn các màu tương sinh như: trắng, xám, vàng nhạt.
  • Người sinh năm Bính Dần (1986) thuộc mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy có các màu tương sinh với tuổi bao gồm: tím, cam, đỏ, hồng hoặc chọn các màu tương sinh như xanh lục. 

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 1

Tùy theo Can Chi mà người tuổi Dần sẽ thích hợp với các loại đá phong thủy có màu sắc khác nhau

Trang sức đá phong thủy hợp với người Mậu Dần 1998: đá Ametrine

Những người Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ, nạp âm ngũ hành là Thành Đầu Thổ.

Đá Ametrine là sự kết hợp giữa thạch anh tím và thạch anh vàng tạo nên viên đá của sự lạc quan. Năng lượng cao của nó sẽ giúp Mậu Dần 1998 có thể cân bằng căng thẳng, giúp cơ thể được chữa lành hài hòa và tạo ra cảm giác hạnh phúc. Ametrine kết nối thế giới vật chất với ý thức cao hơn, do đó thúc đẩy việc bảo vệ trải nghiệm vật lý. Nó cũng hữu ích cho việc thiền định và có thể cải thiện khả năng tập trung của bạn. 

Công dụng trị liệu của ametrine: Một chất tẩy mạnh giúp điều trị chứng trầm cảm, khó chịu, đau đầu và các bệnh liên quan đến căng thẳng. 

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 2

Năng lượng cao của đá Ametrine sẽ giúp Mậu Dần 1998 có thể cân bằng căng thẳng, giúp cơ thể được chữa lành hài hòa và tạo ra cảm giác hạnh phúc

Mậu Dần 1998 đeo trang sức đá phong thủy màu gì?

Những người sinh năm Mậu Dần (sinh năm 1998) thuộc cung mệnh nên đeo các trang sức đá phong thủy như thạch anh tóc đỏ, đá ngọc hồng lựu, đá jasper đỏ hoặc vòng phong thủy có các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu và mã não có màu vàng. Mộc tương khắc với đất, do đó người Mậu Dần 1998 không nên mang những màu sơn tương khắc với mệnh như xanh lá cây. 

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 3

Đá ngọc hồng lựu rất thích hợp với Mậu Dần 1998

Trang sức đá phong thủy hợp với người Canh Dần 1950, 2010: đá Angelite 

Những ai sinh năm 1950, 2010 thuộc tuổi Canh Dần, Mệnh Mộc, nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc 

Đá Angelite được xem là một viên đá của sự nhận thức, có tác dụng giúp bạn giao tiếp rõ ràng, từ bi và trung thực để bạn có thể nói sự thật của mình. Angelite có thể khuyến khích lòng trắc ẩn, sự hiểu biết, sự chấp nhận và tìm thấy sự bình yên trong những vấn đề đang gặp phải. Nó cũng giúp tạo điều kiện tiếp xúc với thế giới của các thiên thần trong khi giúp bạn giữ liên lạc với thực tại hàng ngày. 

Công dụng trị liệu của Angelite: Hỗ trợ sức khỏe và tăng cường mật độ xương, giúp chữa bệnh viêm khớp và gãy xương. 

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 3

Đá Angelite được xem là một viên đá của sự nhận thức, có tác dụng giúp bạn giao tiếp rõ ràng, từ bi và trung thực

Người tuổi Canh Dần nên đeo trang sức đá phong thủy màu nào?

Những ai tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) thích hợp đeo trang sức phong thủy màu đen, xanh lam, xanh lục. Một số trang sức phong thủy tiêu biểu như vòng đá aquamarine, vòng đá hematite, vòng đá obsidian, vòng đá ưu linh xanh, vòng đá cẩm thạch… Ngoài ra, Canh Dần cũng có thể chọn các loại đá phong thủy khác như đá thạch anh đen, đá huyền thạch đen, đá thạch anh tóc đen… 

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 4

Canh Dần có thể đeo vòng đá aquamarine

Trang sức đá phong thủy hợp với người Nhâm Dần 1962, 2022: đá thạch anh vàng

Những ai sinh năm 1962, 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần, mệnh Kim, có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim.

Đá thạch anh vàng hay còn được biết đến với cái tên Citrine là một viên đá tràn đầy năng lượng, có khả năng mang lại hạnh phúc, lòng dũng cảm, hy vọng và sự ấm áp. Nó chứa năng lượng của mặt trời và giúp nâng cao lòng tự trọng, sự thể hiện bản thân và sự sáng tạo của chúng ta. Citrine là một loại đá làm sạch và hồi sinh mạnh mẽ, giúp trẻ hóa và đánh thức cơ thể, tâm trí và tâm hồn. Thạch anh vàng được cho là có tác dụng mang đến sự phú quý, thịnh vượng cho cuộc sống của chúng ta. 

Công dụng trị liệu của đá thạch anh vàng: Giúp các cơ quan của hệ tiêu hóa và tim mạch, giảm nhiễm trùng, hỗ trợ tái tạo mô, tuần hoàn và giải độc cho cơ thể, thể chất, tình cảm và tinh thần. Nó cũng giúp điều trị các triệu chứng kinh nguyệt và mãn kinh, cân bằng nội tiết tố và giảm mệt mỏi.

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 5

Đá thạch anh vàng có khả năng mang lại hạnh phúc, lòng dũng cảm, hy vọng và sự ấm áp

Người tuổi Nhâm Dần nên đeo trang sức đá phong thủy màu nào?

Vậy đâu là trang sức đá phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Dần. Nếu bạn sinh năm Nhâm Dần (sinh năm 1962) nên đeo nhẫn Phong Thủy màu trắng hoặc vàng để được cát tường, hạnh phúc trọn đời, ngoài ra cũng có thể dùng các vòng mã não vàng, vòng phong thủy thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, …

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 6

Nhâm Dần có thể sử dụng vòng đá mã não vàng

Trang sức đá phong thủy hợp với người Giáp Dần 1974: đá Labradorite

Đối với những ai sinh vào năm 1974 thuộc tuổi Giáp Dần, mệnh Thủy, Nạp âm ngũ hành: Đại Khê Thủy. 

Labradorite là một loại đá rất bí ẩn và có tính bảo vệ, ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực của tâm trí và cơ thể, có tác dụng tăng năng lượng và khai thông vận trình. Được biết đến với cái tên Người mang lại ánh sáng, rất lý tưởng để sử dụng cho việc thiền định vì nó hướng năng lượng đến những cường độ cao hơn để bạn có thể kết nối với cái tôi cao hơn của mình và tìm thấy mục đích tinh thần của chúng ta. Giúp bạn được khai sáng và bảo vệ hào quang của bạn. Đá Labradorite còn có thể kích thích trực giác, nâng cao nhận thức và kết nối với năng lượng vũ trụ. Nó là một viên đá của sự biến đổi, phản chiếu và thể hiện sức mạnh thực sự. 

Công dụng trị liệu của labradorite: Cân bằng nội tiết tố, giảm huyết áp, hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn về mắt và não, điều trị cảm lạnh.

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 7

Đá Labradorite còn có thể kích thích trực giác, nâng cao nhận thức và kết nối với năng lượng vũ trụ

Người tuổi Giáp Dần nên đeo trang sức đá phong thủy màu gì?

Với những ai sinh năm 1974 (Giáp Dần) rất hợp đeo đá thạch anh vàng (thạch anh tóc vàng), đá topaz vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire trắng, hoặc nếu có thể là trang sức phong thủy làm bằng kim cương cho mình. … (Đá màu ánh kim: vàng, trắng, xám …)

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 8

Những ai sinh năm 1974 (Giáp Dần) rất hợp đeo đá thạch anh vàng 

Trang sức đá phong thủy hợp với người Bính Dần 1986: Thạch Anh Hồng 

Với những ai sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, mạng Hỏa, Nạp âm ngũ hành: Lư Trung Hỏa.

Thạch anh hồng có tác dụng thúc đẩy tình yêu vô điều kiện, sự tha thứ, hòa bình và lòng trắc ẩn (Thạch anh tóc hồng cũng có tác dụng tương tự). Nó tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và cho chúng ta thấy rõ bản chất của tình yêu. Nó thanh lọc và mở mang tâm trí và cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc của mình. Nó làm giảm căng thẳng và căng thẳng và giúp người đeo thể hiện tình yêu thương, sự nhạy cảm và lòng trắc ẩn đối với bản thân và những người khác. Thạch anh hồng mang lại sự chữa lành tận sâu trong trái tim và củng cố lòng yêu bản thân, sự tự tin, lòng tự trọng. Nó có thể được sử dụng để thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn và duy trì một mối quan hệ  hạnh phúc và lãng mạn. 

Công dụng chữa bệnh bằng thạch anh hồng: Giúp chữa lành và tăng cường hệ thống tim mạch. Nó thúc đẩy việc chữa lành các vấn đề về hô hấp và loại bỏ các tạp chất ra khỏi cơ thể. Nó cũng được sử dụng để  sinh nở.

Người sinh năm 1986 hợp với đá nào để đeo tay phong thủy? Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thích hợp đeo nhẫn phong thủy có gắn các loại đá có tên gọi như đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, ngọc lục bảo, … hoặc các loại đá quý khác như ngọc hồng lựu, mã não đỏ, carnelian, ruby, opal đỏ.

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 9

Bính Dần có thể sử dụng đá thạch anh hồng để hợp phong thủy

0/5 (0 Reviews)