Những vật phẩm khắc chú Om mani padme hum mang lại sự an lành may mắn

vật phẩm phong thủy khắc chú Om mani padme hum

Với nhiều tín đồ theo Phật giáo sẽ không   lạ lẫm về câu niệm Om Mani Padme Hum.  là câu nói chứa đựng những triết lý sâu sắc của Phật. Để hiểu rõ hơn về câu chú này thì hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Om mani padme hum là gì?

“Om mani padme hum” là một câu thần chú trong đạo Phật được sử dụng rộng rãi trong các nền văn hóa Phật giáo. Thần chú này được xem là một trong những câu chú đại diện cho tâm linh của Phật giáo và có ý nghĩa sâu sắc.

“Om mani padme hum” còn được mệnh danh là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ” Câu chú này có thể được giải thích như sau:

  • “Om”: Đây là một âm tiết thần bí, thường được sử dụng để đánh thức sự chú tâm và tập trung của người tu hành.
  • “Mani”: Từ này có nghĩa là viên ngọc, biểu tượng cho sự tinh khiết và sáng suốt.
  • “Padme”: Từ này có nghĩa là hoa sen, biểu tượng cho sự giác ngộ và trí tuệ.
  • “Hum”: Từ này có nghĩa là xác nhận hay thể hiện sự khẳng định.

Nói tóm lại, “Om mani padme hum” có ý nghĩa là khẳng định sự tinh khiết và sáng suốt của người tu hành, với hy vọng đạt được sự giác ngộ và trí tuệ. Câu chú này cũng thường được sử dụng để cầu nguyện cho sự an lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sinh.

Lợi ích khi niệm thần chú Om mani padme hum

Theo đạo Phật, niệm thần chú “Om mani padme hum” có rất nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tăng cường sự tập trung: Niệm thần chú “Om mani padme hum” giúp bạn tập trung tâm trí vào câu chú, giảm bớt tâm trạng lo lắng và suy nghĩ phiền não.
  • Giải trừ sự căng thẳng và lo lắng: Niệm thần chú có thể giúp giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống hàng ngày. Câu chú này cũng được xem là một cách để giải tỏa căng thẳng và stress.
  • Tăng cường sự tự tin: Niệm thần chú “Om mani padme hum” giúp tăng cường sự tự tin, giúp bạn đối mặt với những thử thách trong cuộc sống một cách bình thản và tự tin.
  • Giúp tăng cường tình yêu thương và lòng nhân ái: Niệm thần chú “Om mani padme hum” có thể giúp bạn tăng cường tình yêu thương và lòng nhân ái, giúp bạn có thể đối xử với mọi người một cách tốt đẹp và không có thù hận.
  • Giúp tăng cường sự giác ngộ và khai sáng: Niệm thần chú giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất cuộc sống, tìm kiếm sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Niệm thần chú “Om mani padme hum” có rất nhiều lợi ích tâm linh và tinh thần cho người tu hành đạo Phật. Tuy nhiên, để có được những lợi ích này, bạn cần luyện tập niệm chú thường xuyên và có tâm hướng đúng đắn.

Những vật phẩm phong thủy khắc chú Om mani padme hum

Cảm nhận được giá trị thiêng liêng của câu chú nàyvì vậy nhiều người mong muốn sử dụng chú bình an mang bên người. Mong muốn luôn hanh thông trong mọi công việcxua đuổi đi vận xui đeo bám  thoát khỏi các tai nạn bất ngờ trong đời sống.

Theo nhu cầu đó, nhiều vật phẩm phong thuỷ có khắc câu “Om Mani Padme Hum” đã ra đời:

Trụ Ommani Vàng 24K

Trụ Ommani được chế tác tinh xảo đến từng đường nét, kiểu dáng sang trọng, mang ý nghĩa tâm linh tốt lành. Được làm từ chất liệu vàng 24k 9999 với độ tinh khiết cao.

Tru Vang Ummani Vang 24k 9999 Kaigold 1

Bi Tròn Ommani Vàng 24K 9999

Khi mang chú bình an Ommani bên người, sẽ có sức mạnh xua đuổi tà ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn.
Khi bạn bực tức điều gì, hãy cố gắng tập trung và thành kính trì niệm và sẽ thấy đc kết quả, vì thần chú này biểu tượng cho từ bi và yêu thương phá tan sân hận.
Bi tròn Ommani được sử dụng chất liệu vàng 24k 9999 đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và trừ tà cực tốt. Với nhiều size cho bạn lựa chọn như: Bi Tròn Ommani Vàng 24K 9999 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,…

Mặt Dây Om Ma Ni Vàng 24K

Khi mang một vật có khắc chữ trên người là chiếc mặt dây chuyền khắc thần chú viết đầy đủ hơn là mặt dây chuyền Om mani padme hum thì có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, tu tâm, dưỡng tính, được Đức Phật che chở.

Om Mani Padme Hum

Vòng Đá Ommani

Điểm nhấn của chiếc vòng đá hộ mệnh này chính là nét khắc sâu trong đá câu chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn trên viên đá: Om Mani PadMe Hum bằng tiếng Phạn rất cầu kỳ và tinh tế. Câu thần chú tiếng Phạn Án Ma Ni Bát Mê Hồng với ý nghĩa để cầu phật Bồ Tát phù hộ, cho tâm tĩnh, an lành, bình yên.

Chiếc vòng tay này rất thích hợp làm trang sức đặc biệt còn cực kỳ linh diệu với những người thành tâm hướng Phật, cũng như các phật tử, người tu mật tông và người niệm phật.

Vong Da Ummani Kaigold

Charm Trụ Lục Tự Đại Minh Chú vàng 24K 9999

Charm trụ lục tự đại minh chú được chế tác bằng vàng nguyên chất 24K 9999 giúp thân chủ luôn mạnh khỏe, may mắn, bình an. Đặc biệt năng lượng dương mạnh có thể trừ tà, xua tan rủi ro.

 

Tru Ummani - Om Mani Padme Hum

Phía trên đây là một số thông tin liên quan đến Om Mani Padme Hum và một số vật phẩm khắc chú đem đến bình an, may mắn cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn muốn lựa chọn hoặc tư vấn về sản phẩm phong thủy khắc chú Om Mani Padme Hum hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kim Khải Hoàn

136 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0985 270 035
 CSKH: 1900 638 035

Liên hệ Kaigold để được tư vấn!

Chat zalo ngay

0/5 (0 Reviews)