Phái nữ nên đeo nhẫn ngón nào để chiêu tài hút lộc?

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 7

Các chị em phụ nữ thường hay thắc mắc rằng mình nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn và thu hút tài lộc hơn cho bản thân. Do đó hôm nay KaiGold xin được chia sẻ các thông tin về đeo nhẫn cho phái nữ cũng như một số mẫu nhẫn đang được ưa chuộng hiện nay.

Chị em phụ nữ nên đeo nhẫn tay trái hay tay phải?

Nhiều người cho rằng chỉ cần là vật phẩm hộ mệnh thì dù phái nữ đeo nhẫn tay trái hay tay phải cũng đem lại may mắn cho người đeo. Nhưng theo phong thủy thì việc nữ đeo nhẫn tay trái hay tay phía sẽ có nhiều sự khác biệt nhất định.

Ông bà ta có câu nam tả nữ hữu. Mang ý nghĩa rằng đối với nữ giới thì tay phải sẽ đại diện cho bản thân còn tay trái đại diện cho người yêu hoặc chồng. Với nam giới sẽ ngược lại, tay trái là đại diện cho bản thân, tay phải đại diện cho vợ hay người yêu.

Chính vì vậy nữ đeo nhẫn tay trái hay tai phải cũng cần dựa theo quy tắc trên. Nếu là quý cô độc thân, bạn nên đeo nhẫn tay phải để thu hút may mắn đến với bản thân nhiều hơn. Còn nếu đã có người yêu hoặc đã kết hôn thì đeo nhẫn tay trái sẽ giúp cầu tài, cầu phúc cho nửa kia của mình.

Phái nữ nên đeo nhẫn ngón nào để gặp may mắn tài lộc?

Khi đã biết nữ đeo nhẫn tay nào thì bạn cũng cần biết ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn.

Những câu hỏi thường gặp của chị em phụ nữ khi lựa chọn đeo nhẫn thường hay thắc mắc như: đeo ngón nào thu hút tài lộc, đeo ngón nào may mắn, hay đeo ngón nào để giữ tiền tài,…

Không ít người đeo nhẫn theo sở thích mà không quan tâm về ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn tuy nhiên trên thực tế, mỗi ngón tay đeo nhẫn đều chứa đựng ý nghĩa riêng. Dưới đây là những ý nghĩa của từng ngón đeo nhẫn.

Nữ đeo nhẫn ngón cái có tác dụng gì?

Khi đeo nhẫn ở ngón cái thì dù đeo nhẫn tay trái hay tay phải đều có ý nghĩa như nhau. Ngón cái là sự biểu tượng cho uy quyền và quyền lực. Các vua chúa ngày xưa cũng thường đeo nhẫn ở ngón cái.

Dường như hiện nay có thể thấy nam giới đeo nhẫn ở ngón cái nhiều hơn so với nữ giới nhưng cũng hoàn toàn có thể đeo nhẫn ở ngón này để thể hiện cá tính của mình.

Bên cạnh đó theo một số quan điểm, đeo nhẫn ngón cái còn giúp cầu thọ, nghĩa là cầu mong sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Do đó, dù bạn thuộc nhóm nữ đeo nhẫn tay trái hay phải thì cũng nên sắm cho mình một chiếc nhẫn ở ngón cái giúp cầu bình an.

Ý nghĩa nữ đeo nhẫn ngón trỏ

Khác với ngón cái, những vị trí đeo nhẫn ở các ngón tay còn lại khi nữ đeo nhẫn tay trái hay phải sẽ có sự khác nhau về ý nghĩa.

Ngón trỏ sẽ đại diện cho địa vị trong xã hội cũng như về công danh sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón trỏ tay phải được nhiều người tin rằng sẽ giúp phái nữ thăng tiến nhanh trong công việc.

Một ý nghĩa nữa khi mà các bạn nữ đeo nhẫn ngón trỏ, đặc biệt là khi đeo ở tay trái đó là thể hiện rằng mình chưa có người yêu và mong muốn sớm tìm được ý trung nhân của mình.

Nữ đeo nhẫn ngón giữa đem lại điều gì?

Cầu sự nghiệp thì đeo nhẫn ngón trỏ, vậy nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc cũng là một vấn đề được quan tâm. Ngón giữa là ngón trung tâm của bàn tay, đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, nhất là thuận lợi về tài vận.

Bên cạnh quan niệm đeo nhẫn ngón giữa sẽ có ích cho việc cầu tài lộc thì người đeo nhẫn ngón này còn thể hiện là người coi trọng tình cảm, sống biết quan tâm gia đình và những người xung quanh.

Về phương diện tình yêu đôi lứa, khi người nữ chọn đeo nhẫn ngón giữa có thể là do cô ấy đã có người yêu hoặc đã có người trong lòng và đang thầm thương trộm nhớ một ai đó.

Ý nghĩa phái nữ đeo nhẫn ngón áp út

Theo nhiều cuộc nghiên cứu khoa học, ở ngón áp út bên tay trái có một tĩnh mạch dẫn thẳng đến tim. Do đó, người ta tin rằng đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, son sắt, một lòng một dạ.

Chính vì vậy, khi thấy một cô gái đeo nhẫn ở ngón áp út, đặc biệt là ngón ở tay trái thì phải đến 90% họ là người đã có gia đình hoặc đã đính hôn. Đối với người còn độc thân, hãy tránh đeo ở ngón này để tránh bị hiểu lầm và để lỡ mất những mối lương duyên của mình trong cuộc sống.

Theo một quan niệm khác thì ngón áp út còn giúp xua đuổi tà khí, làm cho người đeo nhẫn ngón này tâm trí trong sáng, minh mẫn và sáng suốt trong mọi việc.

Nữ đeo nhẫn ngón út mang ý nghĩa gì?

Mang nhẫn ở ngón út phù hợp với những người mong muốn khả năng ăn nói trôi chảy, hoạt ngôn. Nếu làm việc trong các ngành nghề cần đến khả năng giao tiếp tốt thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón này.

Người đeo nhẫn ngón út sẽ có thể gắn kết mọi người lại với nhau, khuấy động bầu không khí trở nên sôi nổi hơn, vui vẻ hơn. Nhờ vậy mà họ nhận được rất nhiều tình cảm quý mến từ mọi người xung quanh.

Nếu người nữ mang nhẫn ở ngón út tay trái – bàn tay đại diện cho nửa kia thì lại có một ý nghĩa khác. Có quan niệm cho rằng đeo nhẫn ở ngón út bên trái muốn thể hiện sự không mong cầu tình yêu, họ muốn độc thân và không có ý định bước chân vào mối quan hệ yêu đương.

Một số mẫu nhẫn nữ đem đến tài lộc may mắn trong năm 2023

Nhẫn Mèo Chiêu Tài

Mèo thần tài còn gọi là mèo chiêu tài, mèo may mắn vì bản thân nó tượng trưng cho sự giàu sang, tiền của đầy nhà. Vì thế phái nữ đeo nhẫn mèo chiêu tài vừa tăng tính thẩm mỹ cho đôi tay vừa đem đến tiền tài cho người đeo.

Nhan Meo Chieu Tai Vang 24k 9999 Kaigold 1

Nhẫn Kim Tiền

Nhẫn Kim Tiền (Nhẫn Đồng Tiền) được thiết kế độc đáo từ hình dáng của những đồng xu cổ xếp chồng lên nhau thành một vòng tròn. Đó chính là biểu tượng liên kết bền chặt của tiền tài như một khối thống nhất. Khi phái nữ đeo nhẫn kim tiền mang ý nghĩa tài lộc tương hỗ làm phát sinh thêm chứ không hề thất thoát.

nên đeo nhẫn ngón nào

Nhẫn Viên Kim Cương Vàng 24K

Kim cương là hiện thân của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang, lòng can đảm và là biểu tượng bất diệt của tình yêu. Kim Cương ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, nét quyến rũ và đẳng cấp cho người đeo. Một chiếc nhẫn 24k hình kim cương cho phái nữ ẩn chứa vẻ đẹp kiêu sa và đầy sức hút.
Nhan Vien Kim Cuong Vang 24k 9999 Kaigold 2

Nhẫn Hồ Ly 9 Đuôi

Nhẫn Hồ Ly giúp thu hút tình duyên – giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra khi phái nữ đeo hồ ly bên người còn tăng may mắn và hút tài lộc cho bản thân người đeo.

Nhan Ho Ly 9 Duoi Vang 24k 9999 Kaigold 1

Nhẫn Hoa Mai

Hoa mai có ý nghĩa xua đuổi những điều xấu xa, không tốt đẹp và mong muốn luôn được bình an, hạnh phúc và phát đạt.
Phụ nữ đeo nhẫn hoa mai vàng 24K 9999 sẽ trở nên xinh xắn và thời trang hơn. Vừa mang vẻ đẹp tươi mới vừa mang linh khí phong thủy tài lộc của vàng 24K 9999. Đây là món trang sức đẹp mắt và độc đáo mà bất cứ ai cũng nên sở hữu.
Nhan Hoa Mai Vang 24k 9999 Kaigold 1 - đeo nhẫn ngón nào
Trên đây là những thông tin về đeo nhẫn ngón nào phù hợp cho nữ và những mẫu nhẫn đem đến tài lộc cho người đeo. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều mẫu khác tại: giacongbanghebl.click. Hoặc cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985 270 035. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu nhẫn phù hợp cho mình.
0/5 (0 Reviews)