Tại sao nên sử dụng ngọc bích? Công dụng của Ngọc Bích phong thủy 

Ngọc Bích là gì? Tại sao nên đeo loại ngọc này? Có công dụng ra sao? Và đầy thắc mắc khác nhưng không tìm được câu trả lời. Trong bài viết này KAIGOLD sẽ thông tin đến bạn.

Tại sao nên sử dụng Ngọc Bích?

Nếu gần đây bạn cảm thấy chán nản và thiếu đam mê. Đó có thể là do năng lượng tiêu cực tích tụ trong hào quang của bạn. Ngọc bích là một loại đá bảo vệ. Nó sẽ biến những năng lượng tiêu cực này trong cuộc sống của bạn thành tích cực. Nó sẽ giúp nâng cao tinh thần của bạn.

Tinh thể này cũng sẽ bảo vệ tâm linh. Cũng như bảo vệ thể chất chống lại bệnh tật, tổn hại hoặc tai nạn. Loại đá này sẽ thúc đẩy cảm giác hòa bình, yên tĩnh và tĩnh lặng. Khiến bạn trân trọng và tận hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn!

Tinh thể này sẽ nâng cao sự tự tin của bạn. Nó sẽ làm cho bạn thấy tất cả những điều mà bạn có thể đạt được. Trong cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và tinh thần của bạn. Năng lượng của Ngọc Bích sẽ khiến bạn an tâm và ổn định. Đặc biệt là khi bạn đang trải qua một điều gì đó khó chịu trong cuộc sống của bạn.

Nó sẽ lấp đầy cuộc sống của bạn với năng lượng của sự chân thật và trung thực. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để nói sự thật với lòng tốt và lòng trắc ẩn. Nó tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp.

 

Công dụng của Ngọc Bích phong thủy 

Chữa bệnh và nâng cao sức khỏe

Tinh thể này là một loại đá chữa bệnh tuyệt vời. Nó chứa đầy năng lượng hồi sinh có thể tăng tốc độ chữa bệnh hoặc thúc đẩy sức khỏe tổng thể tốt.

Nó có thể làm dịu hệ thống thần kinh của bạn. Tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng có thể điều chỉnh sự cân bằng axit trong cơ thể của bạn. Loại đá này có thể thúc đẩy quá trình lọc máu để cải thiện lưu thông máu. Nó có thể loại bỏ các độc tố tích tụ trong cơ thể của bạn một cách hiệu quả. Và có thể giúp điều trị các vấn đề và tình trạng liên quan đến mắt.

Ngoài ra nó được biết đến là có hiệu quả trong việc điều trị bệnh dạ dày. Và các rối loạn khác ảnh hưởng đến tim, gan và thận.

Hòn đá tượng trưng cho sự giàu có

Ngọc Bích sẽ mang lại cho người đeo sự bảo vệ, may mắn và sức khỏe tốt. Nó là một viên đá của sự phong phú. Và nó có thể cải thiện hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống. Đặc biệt là tài chính của bạn.

Loại đá này sẽ mang lại may mắn dồi dào và tự nhiên vào cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng như một lá bùa may mắn! Tinh thể này có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Bằng cách mang lại năng lượng sáng tạo và sự tháo vát. Nó có thể giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Giúp ổn định cảm xúc của bạn 

Ngọc bích sở hữu năng lượng khai thông giúp ổn định cảm xúc của bạn. Nó sẽ giúp bạn đối phó với những cảm xúc mạnh mẽ của mình. Theo cách không làm tổn thương bạn hoặc những người bạn yêu thương. Khi bạn làm việc với năng lượng của loại đá này, sẽ ít bộc phát cảm xúc và suy sụp tinh thần.

Bạn sẽ cảm thấy có gì đó thay đổi bên trong mình. Và nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn theo chiều hướng tốt. Viên đá này sẽ giúp bạn hiểu lý do đằng sau cảm giác tiêu cực của bạn. Nó cho phép bạn loại bỏ chúng hoặc thay đổi chúng thành tích cực.

Đá ngọc bích hợp mệnh gì?

Đá ngọc bích hiện được chia thành nhiều màu khác nhau, mỗi màu phù hợp với một cung hoàng đạo nhất định. Đối với ngọc đỏ thì những người thuộc mệnh Thủy không nên sử dụng, ví dụ như người sinh năm 1974. Còn những người mang mệnh Thổ, Hỏa thì rất thích hợp sử dụng nhẫn ngọc bởi đây là loại vòng ngọc màu cộng sinh.

Nếu gia chủ có ý định mua ngọc xanh thì nên lựa chọn cẩn thận vì loại ngọc này thường hợp với những người có mệnh Thủy và Mộc. Nhưng lại không hợp, ngược lại với những người thuộc mệnh Hỏa.

LỜI KẾT

Để chọn được trang sức ngọc bích phù hợp và đẹp nhất, gia chủ nên tìm hiểu và hỏi người bán hoặc địa chỉ mua hàng về màu sắc hợp với mệnh, tuổi của mình để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

KAIGOLD là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức phong thủy ngọc bích độc quyền hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang sức phong thủy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm.

Liên hệ Kaigold để được tư vấn!

Chat zalo ngay

0/5 (0 Reviews)