Tỳ Hưu Chiêu Tài Phát Lộc Trong Năm 2022

Ty Huu Chieu Tai Phat Loc Kagold

Hiện nay một loại linh vật đang làm mưa làm nắng trong giới chơi phong thuỷ và những dan kinh doanh về hiệu ứng linh nghiệm cao và mang đến nhiều ý nghĩa. Bạn có đó là linh vật vào không. Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé! 

Tỳ Hưu là gì?

Tỳ Hưu là linh vật có hình dạng giống với Kỳ Lân, là sự kết hợp đặc biệt của rồng và ngựa. Điểm khác biệt của Tỳ Hưu so với Kỳ Lân là không có hậu môn, chỉ ăn vào chứ không nhả ra.

Tỳ Hưu còn có 2 tên gọi khác là Tỳ Ngưu hoặc Tu Lỳ. Bên cạnh đó Tỳ Hưu cũng có 2 loại:

  • Tỳ Hưu 1 sừng còn được gọi là Tịch Tà, là linh vật để trừ tà, bắt ma, và bảo vệ gia chủ. Theo thuyết tâm linh mô tả về Tỳ Hưu rằng chúng rất hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết của ma quỷ.
  • Tỳ Hưu hai sừng chuyên để canh giữ tiền bạc và châu báo nên được tôn là biểu tượng cho thu giữ tài lộc.

Ty Huu La Gi

Tỳ Hưu vàng 24K

Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thuỷ

Trong phong thuỷ tùy thuộc vào màu sắc của Tỳ Hưu mà mang ý nghĩa như thế nào:

  • Tỳ Hưu màu đen giúp mang lại nhiều may mắn trên con đường công danh và vinh hiển
  • Tỳ Hưu màu vàng tượng trưng cho sự phát tài phát lộc trên con đường kinh doanh và buôn bán suôn sẻ
  • Tỳ Hưu màu trắng có tác dụng rước tài lộc đến cho người sở hữu và bảo trợ sức khỏe cho người đeo.
  • Tỳ Hưu màu tím và hồng sẽ có tác dụng giúp gia đình luôn thật hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn vâng lời.
  • Tỳ Hưu màu đỏ giúp xua đuổi tà khí và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.
  • Tỳ Hưu có nhiều hình dáng để làm vật trang trí phong thuỷ trong nhà như Tỳ Hưu ngậm ngọc, Tỳ Hưu cõng tiền, Tỳ Hưu kéo bắp cải…
  • Tỳ Hưu có thể làm trang sức phong thuỷ như vòng tay, vòng cổ, nhẫn đeo tay, mặt dây chuyền, lắc, hay có thể dùng làm vật trưng bày trên bàn, xe ô tô…

Y Nghia Cua Ty Huu Trong Phong Thuy

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Cách chọn Tỳ Hưu theo mệnh đúng chuẩn

Theo các vật phẩm phong thuỷ nói chung và Tỳ Hưu nói riêng để lựa chọn đúng cần dựa theo mệnh của chủ nhân nhằm phát huy được hết phong thuỷ của chúng, đồng thời tránh tương khắc gây ra xung đột trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Thê nên để chọn Tỳ Hưu như thế nào cho đúng mệnh?

Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành mệnh Kim hợp với màu trắng nhất bởi chúng thể hiện cho sự thuần khiết và tinh tế tạo nên sự hài hoà giữa các linh vật với chủ nhân. Bên cạnh đó mệnh Kim còn có thể tương sinh và hợp với màu vàng và màu xám. Không nên sử dụng Tỳ Hưu có màu đỏ hay hồng và các màu này sẽ tương khắc cho mệnh Kim. 

Mệnh Kim sẽ hợp với những Tỳ Hưu được làm từ các chất liệu như: Tỳ Hưu vàng (vàng 18K, 24K và 9999), Tỳ Hưu bạc Tỳ Hưu gỗ, Tỳ Hưu bằng đồng, Tỳ Hưu đá thạch anh tóc vàng, Tỳ Hưu đá mắt hổ, Tỳ Hưu aquamarine, Tỳ Hưu ancarat…

Ty Huu Cho Nguoi Menh Kim

Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

Tỳ Hưu cho người mệnh Thuỷ

Những người thuộc mệnh này nên chọn trang sức hoặc đồ trưng bày Tỳ Hưu có màu tương hợp hoặc tường sinh như màu trắng, xanh nước biển hoặc màu đen

Các Tỳ Hưu thường được người mệnh thuỷ lựa chọn như: Tỳ Hưu bọc bạc, Tỳ Hưu thạch anh tóc xanh, Tỳ Hưu ngọc phỉ thuý, Tỳ Hưu thạch anh đen, Tỳ Hưu Sapphire xanh, Tỳ Hưu bạch ngọc…

Ty Huu Cho Nguoi Menh Thuy

Tỳ Hưu cho người mệnh Thuỷ

Tỳ Hưu cho người mệnh mộc

Theo phong thuỷ những người thuộc mệnh mộc sẽ tương hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời…Vì vậy khi lựa chọn Tỳ Hưu nên lựa chọn cho mình những màu sắc như kể trên…

Những người mệnh Mộc được khuyên nên sử dụng linh vật Tỳ Hưu có chất liệu từ các dòng đá tự nhiên như: Tỳ Hưu ngọc phỉ thuý, Tỳ Hưu thạch anh đen, Tỳ Hưu ngọc bích, Tỳ Hưu cẩm thạch, Tỳ Hưu sapphire xanh..

Ty Huu Cho Nguoi Menh Moc

Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

Tỳ Hưu hợp với mệnh Hoả

Các màu sau đây sẽ hợp với người mệnh Hoả như: hồng, đỏ, tím…dựa vào các màu sắc này để lựa chọn Tỳ Hưu sao cho phù hợp với mình. 

Người mệnh Hoả nên chọn Tỳ Hưu có chất liệu như: Tỳ Hưu ruby nam phi, Tỳ Hưu thạch anh tím, Tỳ Hưu ngọc huyết, Tỳ Hưu cẩm thạch huyết, Tỳ hưu chỉ đỏ…

Ty Huu Cho Nguoi Menh Hoa

Tỳ Hưu cho người mệnh Hoả

Tỳ Hưu hợp với mệnh Thổ

Người mệnh Thổ cần chú ý khi chọn Tỳ Hưu để phù hợp với mình như màu vàng, đỏ và nâu…

Chất liệu Tỳ Hưu hợp với người mệnh Thổ thường được làm bằng vàng, Tỳ Hưu mạ vàng, Tỳ Hưu vàng tây, Tỳ Hưu vàng ta, Tỳ Hưu gỗ hương…

Ty Huu Cho Nguoi Menh Tho

Tỳ Hưu cho người mệnh thổ

Những điều lưu ý khi dùng vật phẩm Tỳ Hưu

Là linh vật mang nhiều ý nghĩa và được nhiều người sử dụng nhằm mục đích mong cầu những điều tốt lành đến với bản thân và gia đình. Bên cạnh đó vật phẩm phong thuỷ Tỳ Hưu cũng có rất nhiều những điều mà các bạn cần lưu ý khi sử dụng để tránh những điều cấm kỵ gây phản tác dụng.

Tuy rằng chất liệu sẽ không ảnh hướng đến chất lượng của tác dụng phong thuỷ của tượng Tỳ Hưu quá nhiều những mối loại chất liệu hình thành nên Tỳ Hưu sẽ mang lại một từ trường khác nhau nên khi bạn muốn lựa chọn để mua thì cần phải xác định được mục đích sử dụng.

Tỳ Hưu ngày nay được làm ra rất nhiều loại và chất liệu cũng khác nhau như Tỳ Hưu bằng ngọc, đá thiên nhiên, vàng, bạc, đồng, gỗ, gốm, sứ… để giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn Tỳ Hưu hợp với mình.

Ngung Dieu Luu Y Khi Dung Vat Pham Ty Huu

Những điều lưu ý khi dùng vật phẩm Tỳ Hưu

Những vật phẩm Tỳ Hưu để mua vào ngày thần tài

Charm Tỳ Hưu

Nhiều người tin rằng nếu đeo vòng tay có Tỳ Hưu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công danh, dễ dàng thăng tiến trong công việc, bảo vệ sức khoẻ. Bởi vì Tỳ Hưu được cho là một linh vật phong thuỷ tài lộc đứng hàng đầu có khả năng về việc giúp gia chủ giữ được tiền bạc, không để tài lộc bị rơi vãi thất thoát, làm tăng của cải trong nhà ngày càng sinh sôi nhiều hơn chứ không bị mất đi.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Bạn có thể chọn cho mình mặt dây chuyền Tỳ Hưu vàng để đeo bên người để cầu mong tài lộc. Trong phong thuỷ vàng là biểu tượng cho sự giàu sang và thành đạt, sức mạnh và sáng tạo, vậy nên nó được coi là màu may mắn và thường đi với màu đỏ để tạo thành cặp song hành đày phúc lộc.

Nhung Vat Pham Ty Huu

Những vật phẩm Tỳ Hưu khi mua vào ngày Vía Thần Tài

Nhẫn vàng Tỳ Hưu

Nhẫn vàng là đồ trang sức không những được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng mà đến cả nam giới cũng yêu thích. Không chỉ giúp làm đẹp cho chủ nhân mà còn thể hiện lên được phong cách và cá tính riêng cho mỗi người đang đeo nó.

Đặc biệt những chiếc nhẫn vàng 24K Tỳ Hưu màng đến những ý nghĩa phong thuỷ chiêu tài rước lộc đến cho người sử dụng và luôn nhắc nhở họ phấn đấu làm giàu có quyết định đúng đắn thu về kết quả tốt đẹp.

Nên mua Tỳ Hưu ở đâu là uy tín và chất lượng nhất

Thắc mắc của rất nhiều người muốn chọn mua Tỳ Hưu nhưng lại không biết mua ở đâu. Vậy địa chỉ nào sẽ cung cấp Tỳ Hưu chất lượng tốt và có được nhiều ưu đãi nhất? Kaigold chính là sự lựa chọn của rất nhiều người trong những năm gần đây, là nơi lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo sản phẩm và đến cửa hàng chúng tôi để chọn mua Tỳ Hưu như các vật thờ cúng, đồ phong thuỷ…

Đằng sau những sản phẩm chất lượng và đa dạng về mẫu mã cũng như giá tiền phù hợp với từng loại Tỳ hưu là cả một đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hiếu khách, chăm sóc khách hàng tận tình khi bạn chọn ngay cửa hàng Kaigold của chúng tôi.

Nen Mua Ty Huu O Dau Uy Tin Va Chat Luong

Chọn mua Tỳ Hưu nơi uy tín và chất lượng

Phía trên là tổng hợp những thông tin về linh vật phong thuỷ Tỳ Hưu mà kaigold muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng những thắc mắc về sản phẩm cũng như chọn nơi mua Tỳ Hưu đã được giải đáp từ những chia sẻ trên.

0/5 (0 Reviews)