Cách Đeo Vòng Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thuỷ

Vong Ty Huu Chuan Phong Thuy 4

Tỳ Hưu được xem là một linh vật phong thủy có khả năng đem lại tài lộc và may mắn cho người đeo. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã đặt câu hỏi có nên đeo Tỳ Hưu hay không? Và cách đeo như thế nào để chuẩn phong thủy không bị thoát lộc thì sau đây hãy cùng Kaigold tìm hiểu nhé

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có khuôn miệng rộng và mông to, thích ăn vàng bạc và châu báu nhưng đặc biệt lại không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn ra ngoài. Chính vì vậy mà chúng trở nên khác biệt và được xem là một linh vật phong thủy rất có hiệu quả trong việc chiêu tài giữ lộc 

Lợi ích của việc đeo vòng Tỳ Hưu

 • Kết hợp chuỗi đeo đá với Tỳ Hưu sẽ giúp cho người đeo chiêu tài và giữ lộc, thúc đẩy cho sự nghiệp và công danh toàn vẹn. 
 • Những người kinh doanh buôn bán khi đeo vòng Tỳ Hưu sẽ mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió 
 • Vòng Tỳ Hưu có thể giúp trừ tà giải sát khí. Vì đây là một linh vật được chế tác từ đá tự nhiên có chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và giúp cho người đeo xua tan được những điều xấu, bên cạnh đó còn giúp cho sức khỏe được tốt hơn. Tùy thuộc vào loại đá được chế tác thì có công dụng khác nhau như ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ty Huu Chuan Phong Thuy 1

Tỳ Hưu vàng chuẩn phong thuỷ

Đeo vòng Tỳ Hưu như thế nào là đúng cách

Vòng đeo Tỳ Hưu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách đeo vòng Tỳ Hưu đúng cách. Thế nên  đeo như thế nào để nó phát huy được hết những công dụng và lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp với cung mệnh của của mình

Đeo vòng tay Tỳ Hưu tay nào?

Theo các chuyên gia phong thủy cho ra các ý kiến khi đeo vòng tay phong thủy muốn chiêu tài và cầu lộc tăng lộc may thì nên đeo vòng tay bên tay trái. Ngược lại nếu đeo bên tay phải sẽ giúp trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, giúp thoát khỏi tâm lý sợ hãi.

Để thúc đẩy cho sự cầu tài lộc được tốt hơn thì hãy đeo bên tay trái và phần cổ miệng của Tỳ Hưu phải hướng lên. Không nên đeo Tỳ Hưu chuối đầu xuống dưới điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của người đeo. Vì vậy phải để Tỳ Hưu hướng về phía bạn để thu hút tài lộc cho được phát huy hết công dụng.

Vòng Tỳ Hưu được chế tác từ mắt hổ vàng nâu sẽ là phụ kiện hoàn hảo giúp bạn tạo nên đẳng cấp và khẳng định sự mạnh mẽ dành cho người đàn ông thành đạt. 

Vòng Tỳ Hưu có cần khai quang không?

Đây là một linh vật có hồn và được chế tác từ 100% đá tự nhiên có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chính vì vậy chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không cần phải làm các nghi lễ khai quang điểm nhãn.

Kaigold chúng tôi quan điểm thiên về năng lượng tốt nhất khi sử dụng Tỳ Hưu cùng với đá phong thủy bạn nên rửa sạch tẩy uế và lấy lại nguồn năng lượng ban đầu.

Vong Ty Huu Chuan Phong Thuy 3

Vòng Tỳ Hưu đeo đúng cách

Ý nghĩa của đeo nhẫn Tỳ Hưu

 • Giúp người đeo trấn trạch rất tốt, gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Giúp cho bạn được ổn định và thịnh vượng, mua may bán đắt.
 • Sử dụng để hóa giải ngũ hành đại sát có thể xua tan đi vận xui, điều xấu hay tại họa cho bản thân và gia đình chủ sở hữu.
 • Hỗ trợ trong việc xua đuổi tà khí và đây cũng được xem như là một linh vật bảo hộ cho gia đình được bình an.
 • Tượng Tỳ Hưu được đặt trong nhà sẽ giúp trấn trạch sạch sẽ cho gia vận, tình cảm gia đình luôn êm ấm và hòa thuận.

Nhan Ty Huu Chuan Phong Thuy 2

Nhẫn vàng Tỳ Hưu chuẩn phong thuỷ

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

 • Đeo nhẫn ở ngón cái: ngón cái thể hiện cho sức mạnh và sự tham vọng vì vậy đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón này kết hợp với nhẫn được làm bằng chất liệu đá sẽ đem lại sự quyền quý, tạo nên cảm giác khỏe khoắn, sang trọng cho người đeo. Nam giới hay nữ giới đeo ngón này đều có cá tính mạnh mẽ và độc lập…
 • Đeo nhẫn ở ngón trỏ: ngón này thể hiện quyền lực của người đeo vì vậy những người đeo ngón này rất quyền lực và luôn được người khác kính trọng và nể  phục.
 • Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa: để xua tan đi đều xui xẻo, không may và muốn đổi vận may giúp bản thân thành công hơn trong công danh cũng như sự nghiệp tài lộc thì nên đeo nhẫn ở ngón này. Đây cũng được các bạn chọn đeo nhẫn để phát huy hết khả năng chiêu tài và cầu lộc cho người đeo.
 • Đeo nhẫn ngón áp út và ngón út: hai ngón này mang ý nghĩa cho mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình cảm lứa đôi. Vì thế những người đeo nhẫn hai ngón này sẽ mang lại cảm giác không hài hòa trong chuyện tình cảm và gia đình vì vậy các bạn không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu hai ngón này.

Nhan Ty Huu Chuan Phong Thuy

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

Nên đeo nhẫn Tỳ Hưu quay ra hay quay vào?

Tính theo chiều thuận của nhẫn thì nên đeo Tỳ Hưu để cho đầu hướng quay về phía trước và không nên hướng vào trong. Vì khi hướng mông Tỳ Hưu ra ngoài thì sẽ làm mất đi khả năng chiêu tài cầu lộc của linh vật. Hoặc nếu như bạn đeo nhẫn tay trái thì nên hướng đầu Tỳ Hưu về phía phải và ngược lại nếu đeo nhẫn tay phải thì hướng đầu TỲ Hưu về phía Trái.

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Kim (sinh năm 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001)

Mệnh Kim sẽ hợp với những gam màu như trắng, xám, bạc. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy sẽ tương sinh với những màu như vàng và nâu đất và tương khắc với các màu đỏ, tím và hồng. Thế nên người mệnh Kim nên chọn Tỳ Hưu phù hợp với gam màu tương sinh thuộc hành Thổ để giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Ty Huu Cho Menh Kim

Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc (sinh năm 1988, 1989, 2002, 2003)

Những người sinh năm này sẽ hợp với màu gỗ hóa thạch, xanh lá, xanh lục. Cũng theo luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc và Kim khắc mộc. Nên sẽ tương sinh với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam. Tương khắc với những màu trắng, xám và bạc. Do đó nên chọn Tỳ Hưu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc mệnh Thủy để thu hút tài lộc cũng như mang đến sức khỏe và công việc làm ăn được thuận lợi. 

Ty Huu Cho Menh Moc

Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy (sinh năm 1982, 1983, 1996,1997, 2004)

Người mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam. Theo luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy. Thế nên mệnh Thủy sẽ tương sinh với màu trắng, xám và bạc. Tương khắc với màu vàng và nâu đất. Vì vậy người mệnh này nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp hay thuộc hành Thủy sẽ rất có ích trong việc thu hút tài lộc và công danh ngày một thăng tiến. 

Ty Huu Cho Menh Thuy

Tỳ Hưu cho người mệnh Thuỷ

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh thổ (sinh năm 1990, 1991, 1998, 1999)

Gam màu phù hợp với mệnh này là vàng và nâu đất. Cũng theo luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ. Nên sẽ tương sinh với những màu đỏ, hồng và tím. Tương khắc với những gam màu thuộc hành Mộc như gỗ hóa thạch, xanh lá và xanh lục. Do vậy người mệnh này nên chọn màu cho Tỳ Hưu tương hợp với bản mệnh cũng như tương sinh để hỗ trợ cho vận khí và đem lại nhiều điều lành trong cuộc sống. 

Ty Huu Danh Cho Menh Tho

Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

Một số lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

Tránh sờ tay vào tỳ Hưu và đặc biệt không được sờ vào mặt, mũi, miệng, bụng và mông để tránh làm ảnh hưởng đến linh khí của Tỳ Hưu làm giảm vận khí và đánh rơi tài lộc.

Không được dùng Tỳ Hưu để đeo lắc chân sẽ làm cho tiền của bạn ra đi rất nhanh. Không được đưa Tỳ Hưu của mình đang đeo cho người khác sử dụng vì nó sẽ làm chuyển tài lộc của bạn cho người khác. 

Không nên để Tỳ Hưu trong túi gấm để tránh làm mất Tỳ Hưu và làm chúng bị trầy xước.

Những người khí nhược như người già hay trẻ em không nên sử dụng Tỳ Hưu vì chính linh khí dũng mãnh của Tỳ Hưu sẽ tạo nên sự xung khắc khiến cơ thể không chịu được và gây hại cho bản thân. Đặc biệt phụ nữ mang thai không nên đeo Tỳ Hưu nó cũng mang sát khí nên có thể gây ra tác động không tốt đến thai nhi. 

Người bệnh về đường tiêu hóa cũng không nên đeo Tùy Hưu do bản chất của Tỳ Hưu là không có mông và không có khả năng đào thải sẽ làm cho bệnh tình trở nên nặng hơn.

Người tâm niệm xấu không nên đeo Tỳ Hưu sẽ khiến cho vận đen xui rủi bám theo.

Vong Ty Huu Chuan Phong Thuy 5

0/5 (0 Reviews)