Mẫu đồng xu vàng đem đến sự sung túc, vận may cho chủ nhân

Đồng xu vàng hay tiền xu phong thuỷ là đồ vật phong thuỷ mà người bán cũng như người mua thường để đeo trên người, treo trong nhà, phòng khách, xe hơi,… với hy vọng sẽ đổi vận thu hút lộc may mắn, tiền bạc rủng rỉnh cùng nhiều tin vui về cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Đồng xu vàng đem đến điều gì cho chủ nhân sở hữu?

Về bản chất, ý nghĩa của đồng tiền phong thuỷ chính là đổi vận tích luỹ tài lộc và trấn trạch an toàn đối với người sử dụng.

Tiền bạc của cải sung túc

Trong phong thuỷ tiền xu được coi là vật tượng trưng tích tụ tiền bạc và tài sản quý trong nhà. Với quan điểm, giàu sang phú quý đồng hành, vàng đi đôi với vàng là những thứ có chung bản chất sẽ phối hợp với nhau.
Do đó, dân gian cùng phong thuỷ luôn quan niệm rằng sức mạnh giá trị của đồng tiền xu theo phong thuỷ nếu biết cách bày trí và dùng trong nhà sẽ góp phần đem tới cho bạn con đường công danh thênh thang, mở rộng, tiền bạc quay về, sự sung túc.

Vì thế nên các đồng tiền xu quý bằng đồng, vàng hay bạc rất được người dân tìm mua và coi như đồng tiền may theo phong thuỷ không thể nào thiếu vắng. Phong thuỷ nhà ở tin tưởng vào tiền xu có thể sinh ra những luồng năng lượng hay được gọi là vượng khí bởi sự cát tinh của chúng.

Hóa giải vận xui

Bên cạnh đó thì những đồng tiền vàng hay tiền xu không chỉ được coi là đồng tiền may theo phong thuỷ mà còn có hiệu quả đối với việc làm tiêu tan các điềm xấu và tai ương đến từ một số tên cướp, trộm. Nên với nhiều người dân thì đồng tiền phong thuỷ có ý nghĩa như một ám khí trấn trạch để xoá bỏ những sự bất ổn.

Giá trị đồng xu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, giá trị vật chất của các mẫu đồng xu tiền cổ theo phong thuỷ sẽ khác biệt nhiều tuỳ theo màu sắc, hoa văn và số lượng:

  • Tiền xu phong thuỷ nếu là tiền đồng xu hình tròn, khoét lỗ vuông ở giữa sẽ có ý nghĩa hưng thịnh phát lộc, sung túc cùng đời sống gặt hái thêm nhiều may mắn vì loại tiền xu phong thuỷ trên là biểu trưng về sinh khí của đất và thể hiện được trời ngoài đất trong uy thế và ý chí quật cường.
  • Tiền xu phong thuỷ nếu là tiền đồng xu hình tròn, khoét lỗ tròn ở giữa sẽ có ý nghĩa biểu tượng về khí thế của trời, ổn định và hài hoà, tránh những xung đột diễn ra.
  • Đồng tiền xu cổ phong thuỷ có ý nghĩa khác nhau theo mỗi niên hiệu của từng triều vua chúa với hình và chữ viết đặc thù riêng. Những đồng tiền cổ phong thuỷ có tuổi càng cao, càng dễ tiếp nhận được nhiều thiên khí và phối hợp với thổ khí vì đã bị chôn nhiều năm, thêm trong bàn tay nhiều người sử dụng sẽ có thêm nhiều nhân khí…

Chính vì vậy, những đồng xu cổ phong thủy càng có niên đại cao thì hội tụ được đầy đủ yếu tố Thiên – Địa – Nhân nên có tác dụng, ý nghĩa phong thủy giữ tiền và hút tài lộc, yểm trấn càng tốt, tăng hóa sát mạnh nên thường có giá trị lớn khi mua bán.

Mẫu đồng xu vàng đem lại may mắn được yêu thích hiện nay

Đồng Xu Vàng 24K 9999

Đồng xu vàng có hình dáng là những đồng tiền xu phong thuỷ có hình tròn, đục lỗ vuông, được làm bằng vàng 24k. Đây là tượng trưng cho sự giao thoa đất trời, mang ý nghĩa của sự sung túc, viên mãn, thịnh vượng và an khang, thể hiện sức mạnh ý chí quật cường và uy dũng. Với mẫu đồng xu này bạn có thể lựa chọn làm vòng đeo tay hoặc làm mặt dây chuyền đều rất phù hợp.

đồng xu vàng

Vòng Tay Đồng Xu Ngũ Đế Vàng 24K 9999

Trong phong thuỷ, tiền xu được coi là biểu trưng về nguồn năng lượngsức khoẻ, tiền bạc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Tiền xu sẽ sinh ra năng lượng tốt đối với chủ nhân, cát khí của nó không những giúp con người tăng phúc lộc, tiền tài  đem tới mọi điều thuận lợi trong công việc, từng bước nâng cao thu nhập và thành công trong tương lai.
Ngoài ra, tiền xu cũng đóng vai trò tích cực trong việc hoá giải mọi tai ương, các mối nguy hiểm hay những tên lưu manh, tiểu nhân, chính bởi vậy từ trước đến nay, tiền xu phong thuỷ vẫn là một pháp khí đặc biệt không thể thiếu trong phép trấn yểm.

Trên đó là những thông tin về đồng xu vàng, mong rằng giúp các bạn biết được ý nghĩa và lựa chọn để mang lại nhiều may mắn trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay thắc mắc về đồng tiền vàng hay các vật phẩm phong thủy hãy liên hệ với KaiGold sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kim Khải Hoàn

136 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0985 270 035
 CSKH: 1900 638 035

Liên hệ Kaigold để được tư vấn!

Chat zalo ngay

0/5 (0 Reviews)