Tổng hợp những mẫu hoa sen vàng phong thủy được ưa chuộng hiện nay

Vong Tay Hoa Sen Vang 24k 9999 Mix Bi Vang Va Vong Da Kaigold 2

Hoa sen vốn là loài hoa vô cùng linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh, sự mạnh mẽvững vàng trước mọi cám dỗ của cuộc đời, cũng như giúp hoá giải các điềm xấu để tiến đến thành công  sự kết trái thành quả của sự cố gắng. Vì thế những mẫu hoa sen vàng phong thủy được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu hoa sen phong thủy được ưa chuộng hiện nay nhé.

Hoa sen vàng có ý nghĩa gì trong Phật giáo?

Trong quan niệm Phật giáo, hoa sen vàng được coi là hoa của Phật. Với nét đẹp thuần khiết, thánh thiện, thanh tao, sen vàng là biểu tượng cao nhất về lòng từ bi và an lạc trong kinh Phật và đời sống của Phật tử.

Vậy nên, hoa sen vàng luôn được Phật tử dâng hương thờ phụng lên Đức Phật và vị thần linh. Ngoài ra, trong nhiều đền chùa lớn của Việt Nam như Chùa Một Cột, chùa Tây Phương, chùa Bút Pháp…. còn thấy xuất hiện của sen vàng điều này góp phần chứng minh và nhấn mạnh ý nghĩa cùng tầm ảnh hưởng sâu sắc của loài hoa này với tín ngưỡng Phật giáo.

Đồng thời, hoa sen vàng cũng được xem là biểu trưng của tình yêusắc đẹptrí thông minh  lòng tin bao dung cùng sự hướng thiệnMỗi con người có một tâm hồn thanh khiết, các đức tính nhân hậubao dung và có tấm lòng yêu thương, độ lượng sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp rực rỡ của loài hoa.

Hoa sen vàng trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Theo phong thuỷ, hoa sen vàng là biểu trưng về cuộc sống hạnh phúcan lành với tác dụng thúc đẩy tài lộcgia tăng nguồn khí dồi dàovừa giúp cho chủ cùng mọi thành viên trong nhà trước những tai điềm bất lợi hay kiềm chế việc phá hoại của kẻ địch. Nên đặt tranh ảnh hoa sen tại phòng ngủ, phòng khách. .. có tác dụng thu hút các nguồn khí tốt lành mang lại sức sống cùng những may mắn.

Ngoài ra, nhiều nhà phong thuỷ cũng tin việc hoa sen vàng trổ 2 cánh cùng 1 lúc để biểu trưng các yếu tố âm dương của phong thuỷ, vì thế hoa có tác dụng tốt với những đôi uyên ương nhằm tạo dựng cảm giác hoà thuận  hạnh phúc lâu dài.

Đài sen chứa nhiều hạt sẽ đại diện cho cuộc sống con cái đầy đủhạnh phúc  gia đình thịnh vượng. Vì vậy, khi đặt bình hoa sen vàng hoặc vật phong thuỷ có hình tượng hoa sen tại nhà riêng  phòng ngủ sẽ mang tới những tác dụng tốt.

Một số mẫu hoa sen vàng phong thủy được ưa chuộng hiện nay

Charm Hoa Sen Vàng

Hoa sen trong Phật giáo giữ một vị trí tối thượng, biểu trưng cho sự thiêng liêng và cao quý nhất, tượng trưng cho sự giản dị, thuần khiết, bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.

Trong phong thủy, Hoa Sen giúp điều hòa khí vượng, sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ tránh các ưu phiền không đáng có để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Charm hoa sen có thể mix thành vòng tay hoặc làm mặt dây chuyền tùy theo ý thích.

Charm Hoa Sen vang 24k

Nhẫn Hoa Sen Vàng

Hoa sen là hình ảnh hài hòa, đặc trưng của một chu trình sống trong 8 cánh hoa, sinh ra từ bóng tối, bùn nhơ mà bừng nở ra những tinh nguyên của sự hoàn thiện cần đạt tới. 8 cánh hoa của sen cũng là 8 đặc tính tiêu biểu, để hiểu được một phần nào về sự chuyển hóa và thành tựu trong việc học Phật. Mẫu nhẫn hoa sen vàng đem đến sự tịnh tâm, cầu bình an, an nhiên tự tại.

Mặt Dây Chuyền Hoa Sen

Hoa sen biểu tượng cho sự thanh sạch, thuần khiết và nghị lực kiên cường. Trong phật giáo, hoa sen có ý nghĩa giác ngộ, vượt qua tham lam, dục vọng không bị bùn dơ vẩy bẩn.
Trong phong thủy, hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ, khi sở hữu mặt dây chuyền hoa sen trên người giúp điều hòa khí vượng và ngăn chặn nguồn năng lượng xấu giúp gia chủ tránh ưu phiền, tĩnh tâm.

Mat Day Chuyen Hoa Sen vàng

Vòng Tay Hoa Sen Vàng Mix Bi Vàng Và Vòng Đá

Hoa Sen được mệnh danh là loài hoa của Phật. Với công đức vô biên cùng nhiều truyền thuyết “nâng niu gót Phật”, Hoa Sen là loài hoa cát tường với phúc khí bình an và an nhiên mà ai cũng nên sở hữu. Có thể mix charm hoa sen với các màu sắc vòng đá khác nhau để hợp phong thủy người đeo.
Vong Tay Hoa Sen 24k 9999 Mix Vong Da Kaigold 2

Tranh Hoa Sen Dát Vàng

Tranh phong thuỷ dát vàng 24K là loại tranh hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Bởi tranh phong thuỷ không chỉ mang tới nét đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn mà còn giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến bên cạnh đó cũng giúp giải quyết nhiều điểm tai ương khác.
Hoa sen được nhắc đến với ý nghĩa thanh khiếtnhẹ nhàng và thuỷ chung bởi nó vươn lên từ các vùng nước bùn, hôi  nhưng vẫn chứng minh rằng mình hoàn toàn sạch sẽ.
Tranh hoa sen mang nét đẹp thanh khiết  dịu dàng. Không xa hoa song cũng vô cùng tinh tế. Phù hợp sử dụng trong gia đình  công ty doanh nghiệp.
Trên đây là một số mẫu hoa sen vàng phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng từ nhẫn đến vòng tay, mặt dây chuyền hay tranh dát vàng,…giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn để tăng thêm sự may mắn cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân, đối tác đều rất phù hợp. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website: giacongbanghebl.click để xem thêm những mẫu vàng phong thủy khác như: tượng mạ vàng, tranh dát vàng, trang sức vàng,…
0/5 (0 Reviews)