Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Nên đeo gì để thu hút tài lộc trong năm mới?

đeo gì thu hút tài lộc trong năm 2023

Vậy là năm 2022 đang dần khép lại chuẩn bị chào đón năm mới 2023. Vậy năm 2023 là năm con gì? Thuộc mệnh gì? Nên đeo gì để thu hút tài lộc trong năm mới đang gần cận kề? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Năm 2023 là năm con gì?

Để biết năm 2023 là năm con gì bạn phải dựa vào nguyên tắc theo Can Chi để tính. Can Chi tức là tên gọi rút ngắn của Thiên Can và Địa Chi. Trong đó Thiên Can và Địa Chi là:

  • Về Thiên Can được phân theo thứ tự từ 1 đến 10 bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.
  • Về Địa Chi gồm có 12 Địa Chi tức 12 con giáp là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Dựa theo nguyên tắc này thì năm 2023 là năm Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Thiên Can cứ 10 năm sẽ lặp lại, dựa vào đó 2023 sẽ là Qúy. Vậy năm 2023 là năm tuổi Qúy Mão cầm tinh con Mèo.

2023 thuộc mệnh gì?

Năm 2023 sẽ thuộc vào mệnh Kim cụ thể là Bạch Kim, có nghĩa là vàng pha bạc. Mệnh Kim hợp với những gam màu trắng, ghi, xám, vàng, nâu đậm và kỵ với màu đỏ, hồng, tím hoặc cam. Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh kinh tương hợp với mệnh Thổ, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Nên đeo gì để thu hút tài lộc trong năm mới 2023?

Để năm 2023 trở nên thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, may mắn hơn bạn nên tham khảo một số trang sức phong thủy dưới đây nhé:

Tỳ Hưu vàng

Tỳ Hưu được xem là một trong mười hai loài vật linh thiêng trong phong thủy và cũng là con của Long Vương. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng bạc. Và cũng vì lẽ đó mà những trang sức phong thủy mang hình dáng Tỳ Hưu như nhẫn, vòng tay giúp chủ nhân sở hữu thăng tiến trong sự nghiệp, mở rộng con đường tài lộc.

Bên cạnh đó Tỳ Hưu cũng là một trong những loài vật linh thiêng mang một nguồn năng lượng lớn khi người đeo trang sức Tỳ Hưu cũng giúp trừ tà xua đuổi ma quỷ mạnh mẽ.

Khi đeo Tỳ Hưu muốn thu hút tài lộc vinh hoa phú quý bạn nên chú ý để miệng Tỳ Hưu hướng ra ngoài để Tỳ Hưu có thể hút lộc từ xung quanh về cho gia chủ.

Đeo gì thu hút tài lộc – Nhẫn Kim Tiền

Thiết kế của nhẫn kim tiền là chuỗi đồng xu được kết nối lại với nhau không có điểm bắt đầu hay điểm kết thúc. Điều này mang ý nghĩa tài lộc sẽ được thu hút liên tục không ngừng nghỉ. Vì vậy khi đeo nhẫn kim tiền đem lại thịnh vượng dồi dào cho chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó nhẫn kim tiền được xem là phụ kiện hộ mệnh đem đến nhiều vận may phước lành trong sự nghiệp và cuộc sống. Bởi vậy khi nhắc đến ý nghĩa biểu tượng của chiếc nhẫn phong thủy này mọi người đều nghĩa đến sự sung túc, giàu sang phú quý.

Bạn có thể lựa chọn mẫu nhẫn kim tiền vàng 18k hoặc mẫu nhẫn kim tiền vàng 24k để tăng thêm may mắn. Vì thế đây là một lựa chọn cho câu hỏi nên đeo gì để thu hút tài lộc.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

Nhắc đến vòng tay phong thủy thạch anh là một trong những ứng cử viên sáng giá được ưa chuộng trong năm 2023 bởi nó thúc đẩy sự thịnh vượng, may mắn. Là một trong những viên đá giúp chủ nhân sở hữu gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Mang lại may mắn trong kinh doanh buôn bán. Hơn nữa giúp người đeo tăng cường trí nhớ, hỗ trợ điều trị bệnh ruột và bệnh về dạ dày.

Vì thế nếu bạn muốn chiêu tài lộc cũng như tăng cường sức khỏe cho bản thân thì vòng thạch anh tóc vàng cực kỳ phù hợp cho năm mới 2023 sắp tới.

Đeo gì thu hút tài lộc – Vòng đá Mắt Hổ vàng nâu

Khi nhắc đến đá mắt hổ người ta sẽ liên tưởng đến sức mạnh và quyền lực. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nam nữ đang thiếu tự tin. Đá mắt hổ có tác dụng đem đến sự hài hòa bình yên cho cuộc sống của bạn. Vòng tay đá mắt hổ giúp kích thích lòng tin, duy trì và gia tăng quyết tâm của chủ nhân. Thúc đẩy năng lực hành động, dám đương đầu, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đá mắt hổ giúp cải thiện sức khỏe cho những người hay ốm vặt, những người hay sợ hãi, yếu bóng vía.

Việc lựa chọn vòng đá mắt hổ đeo trong năm mới Qúy Mão giúp chủ nhân sở hữu tự tin, đương đầu với khó khăn, thuận lợi hơn, từ đó mang đến tài lộc của cải cho người sở hữu.

Vòng đá Hổ Phách

Vòng đá Hổ Phách cũng được nhiều người lựa chọn bởi đây là dòng đá hội tụ mọi tinh hoa đất trời, mang lại nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và tốt lành giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc đi lên, tâm trí minh mẫn và vượng khí cho người đeo.

đeo gì thu hút tài lộc

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về năm 2023 là năm con gì? mệnh gì? nên đeo gì để thu hút tài lộc trong năm mới? Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được trang sức phong thủy phù hợp đón chào năm mới thuận lợi, may mắn và thịnh vượng. Nếu bạn đang cần mua vật phẩm phong thủy vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 638 035 / 0985 270 035, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bạn có thể truy cập website: https://kaigold.vn/ (GOLD) để xem mẫu và đặt hàng.
0/5 (0 Reviews)