Nam/ Nữ Tuổi Ngọ Đeo Tỳ Hưu Có Tốt Hay Không

Nam/ Nữ tuổi Ngọ đeo Tỳ Hưu có tốt hay không

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng tuổi sẽ giúp nhẫn phát huy được hết ý nghĩa của nó, tuy nhiên không phải độ tuổi nào cũng phù hợp để đeo nhẫn Tỳ Hưu, vậy nam / nữ tuổi Ngựa có đeo nhẫn Tỳ Hưu được không? Có thật sự tốt không? đặc biệt là đối với những người sinh năm con ngựa. Muốn biết được có hợp hay không thì theo dõi bài viết sau đây của Kai Gold để hiểu và quyết định chọn lựa thích hợp dành cho bản thân và người thân, bạn bè nhé!

Trang sức tỳ hưu, ý nghĩa của tỳ hưu

Nam/ Nữ tuổi Ngọ đeo Tỳ Hưu có tốt hay không

Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng size 3 24k 9999 Mix Vòng Đá Mắt Hổ

Trang sức tỳ hưu là gì

  Trang sức tỳ hưu là loại trang sức phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Các mẫu trang sức như vòng tay, nhẫn, vòng cổ được lấy cảm hứng từ tượng tỳ hưu, mặt tượng tỳ hưu chủ yếu gồm nhiều loại khác nhau. như vàng và bạc.

  Trang sức tỳ hưu là phụ kiện trang sức nhưng mục đích chính khi đặt và mua nó vẫn là phong thủy. Đối với những người mua đều được tư vấn phong thủy giúp chọn loại trang sức phù hợp nhất cho bạn, để trang sức tỳ hưu mà bạn đeo phát huy được hết tác dụng của nó.

Tỳ hưu là gì

Tỳ hưu là một loại linh thú có đầu kỳ lân, mình có vảy rồng,  đầu có sừng, lưng có cánh. Ý nghĩa của loại linh này  tùy thuộc vào loại Tỳ hưu, có 2 loại Tỳ Hưu:

Thiên lộc: loại này chuyên ăn vàng bạc, thân hình cường tráng, hơi hoang dã, trên đầu có 2 sừng.

Tịch Tà: tịch tà là loại có một sừng trên đầu, chuyên ăn các sinh khí của yêu ma.

Ý nghĩa đeo tỳ hưu

Từ trước đến nay, những con vật của trời đất luôn được con người biến hóa thành trang sức phong thủy thiết kế và Tỳ Hưu cũng không ngoại lệ, vì thế trang sức lấy cảm hứng từ tỳ hưu có nói:

  Tỳ hưu có 2 sừng theo thiên lộc có nghĩa là mang lại tiền tài, có ý nghĩa là mang đến mọi tài lộc cho người dùng. Giúp việc làm ăn  thuận lợi, gia chủ ngày càng thuận lợi. Với loại tỳ hưu 1 sừng Tịch Tà, nó mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo, không may mắn ra khỏi người sử dụng. Giúp người dùng có một cuộc sống bình yên và không bị những suy nghĩ xấu làm phiền.

 Tùy vào mục đích sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn loại tỳ hưu phù hợp với mình, hầu hết mọi người đều lựa chọn tỳ hưu 2 sừng Thiên Lộc để thu hút tài lộc, hỗ trợ tốt hơn cho công việc.

Ai nên đeo tỳ hưu

Tỳ hưu phong thủy sẽ không phân biệt được bất kể ai nên hay không nên sử dụng. Với trang sức Tỳ Hưu, dù là nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể đeo được, nhưng xét theo đối tượng phù hợp nhất sẽ là những người làm nghề buôn bán, kinh doanh thì tốt nhất nên đeo tỳ hưu. Việc dùng tỳ hưu sẽ giúp thu hút tài lộc, giữ gìn của cải, gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn. Hơn hết, mang lại cho người dùng một sức mạnh tốt, tỉnh táo trước mọi rắc rối. 

Kể cả những người gặp khó khăn trong công việc cũng nên sử dụng để công việc thuận lợi và cuộc sống dễ chịu hơn.

Tuổi Ngọ đeo tỳ hưu được không

Như đã nói ở trên, trang sức Tỳ Hưu không phân biệt độ tuổi hay đối tượng  nên ai cũng có thể đeo Tỳ Hưu. Do đó, bất kỳ nam hay nữ sinh năm Ngựa cũng có thể sử dụng Tỳ hưu, nhưng trước quyết định sử dụng hoặc mua nhẫn tỳ hưu thì bạn cần phải cân nhắc làm sao để phù hợp với mệnh của mình. Hầu hết, việc lựa chọn một chiếc nhẫn tỳ hưu sẽ không cần phụ thuộc vào độ tuổi  mà tùy thuộc vào mệnh của người mua để có sự chọn lựa tốt nhất.

Đeo vòng tỳ hưu có tốt không?

Nam/Nữ Tuổi Ngọ đeo tỳ hưu tốt không

Nam Nu Tuoi Ngo Deo Ty Huu Co Tot Khong(5)

Nam/Nữ tuổi Ngọ đeo được tỳ hưu hay không?

Nam tuổi Ngọ đeo Tỳ hưu tốt không

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014 thì ai cũng có thể đeo nhẫn Tỳ Hưu, do đó nam giới  đeo nhẫn Tỳ Hưu sẽ là tốt nhất. Nhất là những người đàn ông đang làm những việc liên quan đến kinh doanh buôn bán, điều này sẽ đem lại nhiều của cải , gặp nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh sinh lời cho người đeo. Do đó, những người nam giới nên cân nhắc với dạng trang sức này để sử dụng và trải nghiệm những hiệu quả mà nó mang lại nhé!

Nữ Tuổi ngọ đeo nhẫn tỳ hưu tốt không

Đối với nữ tuổi Ngọ cũng vậy,  tuổi nào lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng Tỳ Hưu, đeo Tỳ Hưu mang ý nghĩa tốt cho người sử dụng, tuy nhiên mọi người nên cân nhắc lựa chọn tỳ hưu phải phù hợp với mệnh của mình nhằm giúp tỳ hưu phát huy được hết chức năng của nó. Việc sử dụng pixiu không chỉ giúp phụ nữ mang lại tiền bạc, cơ hội và hạnh phúc trong công việc mà còn mang lại cho họ sự bình yên và cuộc sống bình yên.

Cách chọn tỳ hưu cho người tuổi Ngọ

Nam/ Nữ tuổi Ngọ đeo Tỳ Hưu có tốt hay không

Vòng tỳ hưu đá màu xanh hợp với người thuộc mệnh Mộc

Chọn Tỳ hưu hợp mệnh cho người tuổi Ngọ

Những người sinh năm Ngọ nên xem xét mệnh của mình để chọn được Tỳ Hưu phù hợp và tốt nhất:

Người tuổi Ngọ – thuộc mệnh Kim: Người tuổi Ngọ nên dùng đá cho tỳ hưu chọn màu vàng, nâu, xám và trắng bạc.

Người tuổi Ngọ – thuộc mệnh Hỏa: thì nên chọn lựa tỳ hưu có màu xanh lục, đỏ và tím.

Người tuổi ngọ – thuộc mệnh Mộc: Phải chọn Tỳ Hưu màu xanh lam, đen, xanh lục hoặc xanh nước biển.

Người tuổi Ngọ – thuộc mệnh Thủy: Phải chọn Tỳ Hưu đen, xanh nước biển, trắng, bạc.

Người tuổi ngọ – thuộc mệnh Thổ: Phải chọn Tỳ Hưu màu đỏ, tím, hồng. 

Do đó, người dùng trước khi mua cần phải chú ý về mệnh của mình để có chọn lựa thích hợp, mang lại tính chất phong thủy tốt nhất.

Nên chọn tỳ hưu loại  đá nào cho người tuổi Ngọ

Sau đây là một số loại đá tốt để có thể dùng làm tượng tỳ hưu dành cho những người mang tuổi ngọ

Dưới đây là một số loại đá tốt để làm tượng tỳ hưu cho trang sức người tuổi ngọ, khi mua trang sức mọi người nên để ý đến chất liệu đá:

  • Đá Thạch Anh: Màu hồng, đỏ, tím, vàng, đen, xanh
  • Đá Mắt Hổ: màu vàng nâu
  • Đá Cẩm Thạch: Xanh
  • Đá Ruby: Đỏ hoặc vàng

Cách đeo tỳ hưu đúng phong thủy

Nam/ Nữ tuổi Ngọ đeo Tỳ Hưu có tốt hay không

Đeo tỳ hưu đúng cách để mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong sự nghiệp

Nói về tỳ hưu sẽ có những cách đeo chung dành cho nó, Cho dù là vòng tay tỳ hưu hay vòng cổ thì cũng sẽ được áp dụng những cách sau đây.

  • Ở đây chỉ nên sử dụng các cách đeo nói chung của Pixiu, có thể là vòng tay hoặc vòng cổ
  • Với tỳ hưu thì bạn không nên đưa đồ trang sức tỳ hưu của chính mình cho bất kỳ ai và nên hạn chế tháo gỡ rồi đeo vào
  • Khi cởi ra nên để nơi sạch sẽ, kê cao, không vứt bừa bãi.
  • Khi chọn tỳ hưu nên chọn loại làm bằng đá tự nhiên.
  • Khi đeo tỳ hưu phải hướng mặt ra ngoài, không nên che dấu nó vào trong, với dây đeo cổ thì nên để hướng ra ngoài. Với chiếc nhẫn, chiếc vòng và mặt tượng Tỳ Hưu thì nên để ở ngoài và nhìn lên trên.
  • Khi sử dụng không nên chạm tay vào mặt tượng quá nhiều vì như vậy sẽ làm mờ mắt ngài tỳ hưu điều này khiến ngài sẽ không thể nhìn thấy tiền tài

Hy vọng bài viết sau đây có thể giúp cho nam/ nữ tuổi Ngọ có thể hiểu và chọn lựa cho mình trang sức tỳ hưu phù hợp với mình, đem lại nhiều tài lộc và may mắn trong sự nghiệp. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Kai Gold để được tư vấn thêm nhé! 

0/5 (0 Reviews)