Những trang sức Hổ vàng phong thủy phù hợp với người tuổi Dần cho năm 2022 phú quý, bình an

Cop Vang Phong Thuy 9999
Loài Hổ oai hùng luôn đại diện cho nguồn sức mạnh vĩ đại và là một trong những biểu tượng rất oai nghiêm hùng dũng từ thiên nhiên thực tế đến khi bước vào danh sách 12 con giáp theo quan niệm phong thủy. Do đó, những người cầm tinh con Hổ được đặc trưng bởi những đặc điểm này nên thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng thắn, chính trực, phù hợp với vai trò làm lãnh đạo nhưng đôi khi cũng khá bốc đồng. Vậy lựa chọn trang sức cho người mang bản mệnh tuổi Dần như thế nào? Những người cầm tinh con Hổ nên đeo những sản phẩm nào để có một năm mới phú quý, đại cát, đại lợi và một cuộc sống may mắn, công việc thuận lợi? Hãy cùng Kaigold tìm hiểu một số bí quyết và các sản phẩm trang sức Dần vàng phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tuổi Dần

Người tuổi Dần nổi bật với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thẳng, chính trực. Bản tính vốn có là người rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, những người tuổi Dần thường rất thích hợp với vị trí lãnh đạo. Đa phần những người đứng đầu thường cầm tinh con giáp này.
Những người thuộc con giáp này thường sống phóng khoáng, rộng rãi với gia đình và người thân, với người lạ họ cũng vô cùng cởi mở, thoáng đãng, do đó cuộc sống của họ cũng đầy đủ những sắc màu thú vị và những gia vị tuyệt vời.
Bên cạnh đó, người tuổi Dần cũng nổi bật với lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó đoán. Họ cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hoặc là kẻ nổi loạn. Người tuổi Dần cũng khá nhạy cảm, sống giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, thích cạnh tranh, bướng bỉnh và hay cũng hay nghi ngờ người khác và vào các sự việc họ biết.
Giống đặc điểm của con giáp mà họ mang tên, người sinh năm Hổ có sức mạnh và sự quyết liệt, và tính cách rất mạnh mẽ, cương trực. Lòng can đảm giúp họ luôn nhận được sự tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối hoặc không ưa thích họ. Điều này mang đến sự tự tin, đôi khi là tự tin thái quá cho con giáp này.
Song song với những ưu điểm của người tuổi Dần, nhược điểm lớn của họ đó là sự bốc đồng, hung hang, ngạo mạn và nóng tính. Đôi khi họ có thể xử lý mọi việc bằng bạo lực. Nếu bạn là nhân viên dưới sự lãnh đạo của người tuổi Dần, bạn sẽ cảm nhận điều này khá rõ ràng. Người tuổi này cũng có những sự thay đổi khó đoán và thất thường trong tính cách.

Người tuổi Dần nổi bật với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thẳng, chính trực

Tại sao người tuổi Dần nên chọn những sản phẩm trang sức Hổ vàng phong thủy?

Hổ vàng phong thủy là hình tượng loài Hổ dũng mạnh và cũng vô cùng quyền uy trong danh sách 12 con giáp được chế tác từ chất liệu vàng. Với những hình tượng Hổ bằng vàng, theo phong thủy, luôn mang lại sự phú quý, may mắn, tài lộc cũng như quyền lực cho người sở hữu nó.
Những trang sức có chứa Hổ vàng phong thủy còn được coi như một tấm bùa hộ mệnh để giúp xua đuổi tà ma, những điều rủi ro, và mang lại may mắn cũng như bình an cho người sở hữu nó.
Đặc biệt, việc lựa chọn những trang sức phù hợp với bản mệnh vô cùng quan trọng trong việc tích hợp những năng lượng mạnh mẽ, đem lại tài lộc, thịnh vượng trong sự hòa hợp của âm dương ngũ hành. Vì vậy, những trang sức có hình tượng Hổ vàng phong thủy sẽ đặc biệt phù hợp với những người cầm tinh con Hổ để sở hữu trong năm Nhâm Dần 2022 này.

Người tuổi Dần nên lựa chọn những trang sức gì?

Vòng Tay Hổ Vàng 24K 9999 Đá Mắt Hổ

Đây là sản phẩm vòng đeo tay Hổ vàng phong thủy kết hợp với đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ được những nỗi sợ vô hình, những lo lắng, hóa giải những xui xẻo để đem đến may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Đặc biệt với những người cảm thấy căng thẳng vì làm làm việc quá sức và có những lo âu, bất an trong lòng về cuộc sống và những điều xung quanh. Mặc dù những dấu hiệu này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến đời sống tinh thần của chính họ, đến công việc và các mối quan hệ. Đá mắt hổ kết hợp với vòng tay Hổ vàng phong thủy có thể giải tỏa được những vấn đề này cho bạn vì đơn giản, tính chất của loại đá này mang lại sự bình yên, nâng cao được tinh thần, ý chí mạnh mẽ hơn để bạn có thể vượt qua những khó khăn và đường đầu với những thử thách trong cuộc sống.
Thiết kế hiện đại, Hổ Vàng 9999 phối hợp cùng Đá Mắt Hổ Vàng Sậm, làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại trang sức vàng phong thủy 9999, gia tăng ý nghĩa phong thủy. Với mong cầu một năm mới khởi phát và bức phá, như sức mạnh và uy lực của Hổ Vàng.
Sản phẩm hiện đang được bán tại Kaigold với giá: 2,600,000 đ.
Vong Tay Ho Vang 24k

Hổ Vàng 9999 phối hợp cùng Đá Mắt Hổ Vàng Sậm, làm tôn lên vẻ đẹp viện đại trang sức vàng phong thủy 9999, gia tăng ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn và bình an

Hổ Vàng Ngũ Phúc Vàng 24K 9999

Sản phẩm vòng Tay Hổ Vàng Ngũ Phúc Vàng 24K 9999 tại KAIGOLD chính là một trong những lựa chọn thích hợp dành cho những người tuổi Dần để cầu may mắn tài lộc, công danh phát đạt, công việc làm ăn buôn bán thịnh vượng.
Hình tượng Hổ Vàng 9999 (Kim Dần) mang ý nghĩa cầu mong một năm mới khởi phát và bức phá, như sức mạnh và uy lực của Hổ Vàng. Charm Hổ Vàng phong thủy này phù hợp với mọi loại dây vải, kiểu tết và được thiết kế phù hợp với mọi năm tuổi Dần khác nhau.
Hổ là 1 trong bộ 12 con giáp, là loài vật tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và bản lĩnh.
Do đó, đây là một chiếc vòng mang ý nghĩa đặc biệt và có xu hướng được yêu thích trong dịp Tết Nhâm Dần sắp tới. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại với Hổ vàng 24K 9999 dựa trên chất liệu như một ước muốn Năm Mới sẽ bứt phá, khởi phát tài lộc và thịnh vượng. Hiện sản phẩm đang được bán với giá 5.440.000.
Cop Vang Phong Thuy 24k

Vòng Tay Hổ Vàng Ngũ Phúc Vàng 24K 9999 tại KAIGOLD thích hợp cho những người tuổi Dần để cầu may mắn tài lộc, công danh phát đạt, công việc làm ăn buôn bán thịnh vượng.

Vòng Tay Tam Hổ Vàng 24K 9999

Hổ là 1 trong bộ 12 con giáp, là loài vật tượng trưng cho sự quyền uy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và bản lĩnh.
Hình ảnh loài hổ đã ăn sâu trong tâm thức con người, những đặc tính của hổ được so sánh với những gì được cho là tốt, mạnh mẽ trong đời sống hàng ngày như: hổ dữ không ăn thịt con, hổ phụ sinh hổ tử, long tranh hổ đấu,..
Bên cạnh hai sản phẩm nổi bật trên, hình tượng Hổ vàng có thể kết hợp với đá mắt hổ hoặc chỉ đơn thuần là hình tượng những chú cọp xinh xắn mà uy phong được chạm khắc trên chất liệu vàng 24K, Kaigold cũng cho ra mắt sản phẩm vòng tay Tam Hổ 24K9999 như một sự lựa chọn yêu thích nữa dành cho những người tuổi Dần. Với hình ảnh 3 chú Hổ sát cạnh nhau, chiếc vòng tay Hổ vàng phong thủy này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, phú quý, tài lộc cho những người tuổi Dần trong Năm mới 2022.
Sản phẩm được thiết kế mini nhỏ nhắn – phù hợp để đẹp tay hoặc giữ theo bên mình. Giá bán hiện tại của sản phẩm tại Kaigold là: 3,264,000₫

Vong Tay Tam Ho Vang 24k

Vòng tay Tam Hổ 24K9999 như một sự lựa chọn yêu thích nữa dành cho những người tuổi Dần với ý nghĩa may mắn và tài lộc

Vòng Tay Hổ Vàng 24K 9999 Đá Đỏ May Mắn

Với thiết kế hiện đại, hình tượng Hổ Vàng phong thủy 9999 phối hợp cùng Đá Đỏ may mắn, sản phẩm chính là một lời mong cầu một năm mới khởi phát và bức phá, sung túc và may mắn.
Đây cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những người tuổi Dần trong dịp năm mới. Chỉ với 2,600,000 đ tại Kaigold, những người cầm tinh con Hổ có thể sở hữu cho mình một chiếc vòng sang trọng, hứa hẹn may mắn và thịnh vượng trong năm mới.
Vong Ho Vang Phng Thuy

Hổ Vàng phong thủy 9999 phối hợp cùng Đá Đỏ may mắn, là một lời mong cầu một năm mới khởi phát và bức phá, sung túc và may mắn

Vòng Tay Cọp Vàng 24K 9999

Sản phẩm chỉ với mức giá 1,088,000₫ tại Kaigold. Điểm nhấn cho một năm 2022 tài lộc, thịnh vượng cùng Cọp Vàng phong thủy 9999 dành cho những người cầm tinh con Hổ như một món quà giá trị và đặc biệt ý nghĩa trong năm Nhâm Dần này.

Nhẫn Hổ Vàng 24K 9999

Bên cạnh những chiếc vòng tay sang trọng, được thiết kế với đủ kiểu dáng và mẫu mã khác nhau xoay quanh hình tượng Hổ vàng phong thủy, Kaigold cũng chế tác sản phẩm nhẫn Kim Dần vàng phong thủy trên chất liệu vàng 24K9999 với giá 5,000,000₫.
Với thiết kế tinh xảo, được làm hoàn toàn bằng chất liệu vàng 24K, đây chính là chiếc nhẫn tài lộc đơn giản dành cho năm Nhâm Dần, phù hợp mọi giới tính, mọi lứa tuổi, đặc biệt những người cầm tinh con Hổ.
Nhẫn Kim Dần với mong cầu một năm mới khởi phát và bức phá, như sức mạnh và uy lực của Hổ Vàng Tài lộc nối tiếp tài lộc Vạn sự như ý, phát tài phát lộc!
Nhan Ho Vang 24k

Nhẫn Kim Dần với mong cầu một năm mới khởi phát và bức phá, như sức mạnh và uy lực của Hổ Vàng tài lộc

Trên đây là tổng hợp những sản phẩm trang sức Hổ vàng phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn, bình an và thuận lợi cho những người tuổi Dần trong năm mới 2022 này. Nếu bạn cũng là một trong những khách hàng cầm tinh con Hổ, hãy đến ngay với Kaigold để lựa chọn cho mình những món quà trang sức phù hợp cho một năm mới phát tài, phát lộc, với đường sự nghiệp và công danh ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.
 
0/5 (0 Reviews)