Tượng mã đáo thành công dát vàng – thần hộ mệnh của giới kinh doanh

Tượng mã đáo thành công dát vàng là một trong những biểu tượng phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Với hình ảnh con ngựa đang chạy với bốn đôi chân vững chắc trên một đài mây, tượng mã đáo thành công mang đến sự táo bạo, sức mạnh và sự kiên trì trong cuộc đời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ý nghĩa và cách bài trí tượng để tăng cường vượng khí và tài lộc cho ngôi nhà.

tượng mã đáo thành công dát vàng

Công dụng của tượng mã đáo thành công dát vàng 24K

Tượng mã đáo thành công hay tượng ngựa phong thuỷ dát vàng 24K là con vật  nhiều người lựa chọn khi trang trí trong gia đình hoặc  nơi làm việc. Tượng được lựa chọn nhiều hiện nay  nó đem đến các lợi ích như:

Hỗ trợ sức khỏe

Ngựa là con thú có vận mệnh tương đối vui vẻtính cách cũng như ý chí của nó rất tự dothoải mái và không hề chèn ép hay gò bó. Chính vì vậy dùng ngựa phong thuỷ sẽ giúp cho người sử dụng vui lên  khoẻ mạnh thêm cũng như luôn có được những năng lượng tốt trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một linh vật phong thủy để tăng cường sức khỏe, tượng mã đáo thành công chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Đem đến tài lộc và thịnh vượng

Trong phong thủy, ngựa thường được coi là linh vật mang lại may mắn và tài lộc. Tượng mã đáo thành công được xem là biểu tượng của sự giàu có, phát tài và có thể giúp tăng cường cơ hội phát triển tài chính, sự nghiệp và danh vọng cho chủ nhân của nó. Sở hữu một tượng ngựa phong thủy được cho là có thể giúp thu hút tài lộc và cơ hội tốt đến với cuộc sống của người sở hữu.

Tượng mã đáo thành công – vật phẩm hộ mệnh của người làm kinh doanh

Biểu tượng ngựa đặc biệt mang đến ý nghĩa rất lớn đối với những người kinh doanh. Ngựa không chỉ là một con vật trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và lâu dài. Với tính cách táo bạo, sức mạnh và sự trung thành tận tụy, ngựa cũng được xem là linh vật tượng trưng cho sự thăng tiến và thành công.

Với kiểu dáng sang trọng tượng mã đáo thành công thích hợp để trưng bày ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, mặt tiền cơ sở kinh doanh, quầy thu ngân, bàn làm việc và nhiều vị trí khác.

Trong phong thủy, tượng mã đáo thành công dát vàng 24K được coi là một linh vật mang lại sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó. Nó cũng thường được trưng bày để biểu thị sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Vì vậy, nếu bạn là một người kinh doanh và muốn đem lại sự may mắn, thành công và tài lộc, tượng ngựa dát vàng chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí và tăng cường phong thủy cho không gian của bạn.

tượng mã đáo thành công dát vàng

Cách trưng bày tượng mã đáo thành công dát vàng chuẩn phong thủy

Cách đặt tượng

Trong phong thủy, đặt tượng ngựa trên bàn làm việc hay bày trí trong phòng khách được xem là tốt nhất để tăng cường vận may và tài lộc. Vị trí đặt tượng ngựa cũng rất quan trọng, nên đặt tượng này quay hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để tạo sự thu hút tài lộc vào nhà. 

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng tượng mã đáo thành công

Theo thuyết tam hợp tứ hành xung, ngựa được cho là phù hợp với người tuổi Ngọ, Dần và Tuất. Tuy nhiên, nếu bạn là người tuổi Mão, Dậu hoặc Tý, nên hạn chế bài trí tượng ngựa vì nó sẽ xung khắc với tuổi của bạn. Các tuổi còn lại trong 12 con giáp không bị xung khắc với ngựa, vì vậy bạn có thể sử dụng tượng ngựa để trang trí trong nhà mà không gặp phải vấn đề gì về phong thủy.

Nên tránh đặt tượng ngựa ở những nơi quá tối tăm hoặc quá chật chội, vì nó có thể gây cản trở luồng khí trong không gian. Đặc biệt, cần tránh đặt tượng ngựa ở nơi bếp, phòng ngủ, phòng tắm hoặc nơi nước chảy qua lại, vì nó có thể làm giảm tác dụng của phong thủy và gây ra những tác động không mong muốn đến sức khỏe và tài lộc.

Việc bảo quản và vệ sinh tượng ngựa cũng rất quan trọng để giữ được sự đẹp và giá trị của nó. Nếu ngựa bị lem bẩn hay nứt vỡ thì nó không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn mang lại sự bất hạnh, xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy, ngoài việc chọn vị trí phù hợp để trưng bày, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và bảo quản ngựa, tránh để ngựa bị va chạm hay trầy xước, giúp ngựa luôn giữ được vẻ đẹp và tài lộc cho gia chủ.

tượng mã đáo thành công

Tổng kết

Tượng ngựa mang ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công, giàu có và may mắn cho gia chủ. Việc bài trí tượng ngựa cần lưu ý về vị trí, hướng đặt, tuổi phù hợp và tránh những lỗi phong thủy. Bên cạnh đó, việc chọn một sản phẩm tượng ngựa đẹp, sáng tạo và được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao cũng rất quan trọng.

Tượng mã đáo thành công dát vàng 24K sẽ là một điểm nhấn thu hút sự chú ý và tăng thêm vẻ sang trọng, bề thế cho không gian được trưng bày.

0/5 (0 Reviews)