Vì sao nên sở hữu Tỳ hưu vàng để chiêu mộ phú quý

Deo Vong Tay Ty Huu Dung Cach Tranh Dieu Kieng Ky

Tỳ Hưu là một trong các linh vật có thể được sử dụng để chiêu mộ thịnh vượng, tiền tài và may mắn. Tỳ hưu có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng vàng vẫn được xem là một trong những chất liệu phổ biến để chế tác ra các sản phẩm Tỳ hưu có ý nghĩa và giá trị cao. Tỳ Hưu vàng mang lại nguồn năng lượng kim nguyên bảo sẽ giúp người sở hữu nó chiêu mộ được tài lộc, may mắn, phú quý. Cùng Kai Gold tìm hiểu rõ hơn những lý do vì sao nên đeo Tỳ hưu vàng để có thể thu hút phú quý trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Nguồn gốc Tỳ hưu

Tỳ Hưu là con vật điển hình là thân ngựa, dáng như sư tử, đầu có sừng như rồng, chân kỳ lân và lưng có cánh ngắn. Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng không có hậu môn nên chỉ ăn vào không nhả ra. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ Hưu là một sinh vật có thần thái đẹp với những bộ phận đẹp nhất của nhiều loài vật khác nhau. Tỳ Hưu còn được gọi với các tên khác như: Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách Giải, Kỳ Ngưu hay Tỳ Khưu.

Su Dung Ty Huu Phong Thuy Chieu Tai Loc

Tỳ hưu vàng có nguồn năng lượng thịnh vượng, giúp gia chủ chiêu tài lộc, phú quý

Đây là con vật đem đến tiền tài và sức khoẻ, giải trừ vận đen, điềm dữ cũng như đem đến công danh và sự nghiệp, bình yên cho người sở hữu trong phong thủy. Do đó, đây là con vật linh thiêng ở trong truyền thuyết và không có trên thực tế. Văn hóa về Tỳ Hưu bằng đá… đã gia nhập vào Việt Nam từ sau năm 1986. Sau đó tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Tuy nhiên, hiện nay với sự phổ biến rộng rãi của các sản phẩm từ Tỳ hưu, chất liệu vàng được sử dụng để chế tác nên những sản phẩm Tỳ hưu cũng trở nên khéo léo, sang trọng và vô cùng quý phái.

Những lý do nên đeo Tỳ hưu vàng để chiêu mộ phú quý

Do Tỳ Hưu là linh vật ăn vàng bạc và châu báu. Vì vậy, nếu đủ khả năng bạn nên đeo Tỳ Hưu vàng. Với ý nghĩa vàng bạc, châu báu sẽ cung cấp thức ăn cho Tỳ Hưu. Đồng thời giúp Tỳ Hưu tăng năng lượng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trên thị trường hiện nay Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu vàng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Nổi bật là vòng tay, nhẫn, vòng cổ,… Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được loại Tỳ Hưu phù hợp nhất với mình.

Deo Vong Tay Ty Huu Chuan Phong Thuy 1

Bạn nên đeo Tỳ hưu vàng để cầu thịnh vượng, và duy trì tài lộc, giàu có

Tại sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm Tỳ hưu vàng tại Kai Gold để chiêu mộ phú quý

Thứ nhất, Tỳ hưu vàng chính là hiện thân cho phú quý, tài lộc. Vì vậy khi bạn sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có thể sở hữu ngay một linh vật yểm trợ tiền tài, sức khỏe. Sản phẩm hiện đang được bán tại Kai Gold với nhiều kích thước, mẫu mã, giá cả khác nhau. Đa số các sản phẩm tại Kai Gold được chế tác bằng vàng đây cũng là thức ăn của Tỳ Hưu, nên khi đeo Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu vàng chính là nguồn thức ăn vô tận. Chiếc nhẫn tỳ hưu vàng hoặc một chiếc vòng tỳ hưu vàng sẽ đem đến tài lộc, may mắn và năng lượng kim nguyên bảo cho người đeo. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm Tỳ hưu vàng ưng ý nhất tại cửa hàng Kai Gold. Phần lớn người giàu đều chọn mua vòng đeo tay Tỳ Hưu vàng, một phần khẳng định khả năng tài chính và cũng để kích thích, nhân lên nguồn năng lượng từ vàng.

Deo Lac Vang Co Y Nghia Gi Nen Deo Tay Nao Dep Cho Ca Nam Va Nu 2

Sản phẩm Tỳ hưu vàng tại Kai Gold giúp thu hút tài lộc

Thứ hai, Tỳ hưu mix vàng phong thủy được sử dụng khéo léo trong sản phẩm của Kai Gold sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng gấp đôi.  Vì thông thường Tỳ Hưu đá hoặc ngọc dùng để đeo tay khi kết hợp với dây đỏ may mắn sẽ giảm đi tính thẩm mỹ. đồng thời làm giảm đi ý nghĩa may mắn, tài lộc. Ngược lại, khi chọn Tỳ Hưu vàng phối với dây đỏ hay vòng đá đều đảm bảo ý nghĩa may mắn, vừa mang lại bình an cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho trang sức. Bên cạnh đó, tỳ hưu vàng kết hợp với trầm hương cũng giúp thúc đẩy tài vận chủ nhân. Nó còn nhân đôi công năng, mang đến nhiều may mắn cho người đeo, đặc biết là những ai làm kinh doanh.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ hưu vàng

 Nhiều người nghĩ rằng Tỳ Hưu vốn là linh vật may mắn, nên khi mua thì mua loại nào cũng được, làm bằng chất liệu nào cũng được. Chất liệu bằng ngọc, bằng đá hay vàng đều được. Tỳ Hưu chia làm hai loại là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Tỳ Hưu thiên lộc giúp phù trợ tài lộc còn Tỳ Hưu Tịch Tà giúp trấn yểm tà khí.
Thường thì người có nhu cầu trấn an, tịch tà sẽ chọn Tỳ Hưu đá để ở bàn làm việc hoặc trong nhà. Còn với mong muốn được phù trợ tài lộc, đem đến may mắn trong kinh doanh thì sẽ chọn Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu vàng. Các bạn nên đặc biệt tránh chọn Tỳ Hưu với thiết kế mạ vàng nhé. Tỳ Hưu với thiết kế này không khác gì của cải ở bề nổi, sẽ đến rồi lại đi mất, là hư không, phù phiếm.

Deo Vong Ty Huu Vang Mang Lai Y Nghia Gi 5

Cần chú ý đeo Tỳ hưu vàng đúng cách để thu hút thịnh vượng, may mắn và giàu sang

Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu vàng mang nhiều ý nghĩa, tuy nhiên nếu đeo sai cách sẽ làm ảnh hưởng tài lộc, may mắn. Vì vậy, bạn nên lưu ý cách đeo các sản phẩm Tỳ hưu vàng đúng cách để có thể phát huy hiệu lực và giá trị ở mức tốt nhất nhé! Đầu tiên bạn cần biết cách đeo vòng tay Tỳ Hưu quay hướng nào để không làm ảnh hưởng đến phong thủy của sản phẩm. Vật phẩm phong thủy thì không thể đeo sai cách vì như vậy sẽ làm mất hết tác dụng và có thể ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

Bạn có thể đeo nhẫn, dây chuyền, vòng tay,… Nhưng tuyệt đối không mang vòng chân gắn Tỳ Hưu. Không để Tỳ hưu ở nơi tối, dơ bẩn và không bán hoặc tặng chúng cho bất cứ ai. Khi đi ngủ bạn cũng cần phải tháo trang sức Tỳ hưu ra.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một sản phẩm từ Tỳ hưu vàng chất lượng và uy tín với giả cả phù hợp thì Kai Gold chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những món trang sức giá trị từ Tỳ hưu để chiêu tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm Tỳ hưu vàng 24K 9999, kiểu dáng, mẫu mã và size vô cùng phong phú và đa dạng. Từ Tỳ Hưu cõng kim tiền, như ý, củ cải, nén vàng, túi tiền, cá chép, hoa sen, chữ phúc, tỳ hưu màu, tỳ hưu đổi màu, tỳ hưu cõng ngọc cẩm thạch… với size giá từ 888 nghìn, 1 triệu 088, 1 triệu 8, 2 triệu 8…đến vài chục triệu, các big size dành cho nam giới. Quý khách có thể sử dụng tỳ hưu kết hợp vòng đá theo phong thủy ngũ hành để mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Qua các những thông tin trong bài viết trên hẳn sẽ hữu ích cho các bạn đang tìm hiểu về Tỳ Hưu vàng và cũng giải đáp được lý do vì sao khi đeo các sản phẩm Tỳ hưu vàng lại có thể chiêu mộ phú quý tài lộc. Hiện nay, Tỳ Hưu phong thủy thì rất đa dạng. Bạn hãy chọn lựa cho mình một vật phẩm Tỳ Hưu để bổ trợ thêm con đường tài lộc, vận may của mình. Vòng tay Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu vàng hay nhẫn, vòng cổ,… sẽ là lựa chọn tối ưu nhất đấy.

Đây là những loại trang sức có thể mang lại tài lộc,công danh và sự thịnh vượng cho người dùng,cũng như rất hữu ích để cầu mong phú quý. Hãy ghé qua website của Kai Gold để lựa chọn cho bản thân và gia đình bạn những mẫu sản phẩm Tỳ hưu phong thủy giá cả phù hợp và giá trị nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)