Ý Nghĩa Thanh Quý Của Charm Vàng Hoa Sen

Charm Hoa Sen Vang 24k 9999 Mix Bi Vang

Vẻ đẹp của hoa sen ở sự thuần khiết, trong sáng, là hiện thân của văn hóa và bản sắc của dân tộc Việt Nam. Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết và bền bỉ. Với nhiều ý nghĩa cao đẹp, thiêng liêng chứa đựng nhiều tinh túy, cốt cách thanh cao mà hình tượng hoa sen đã trở thành tâm điểm tạo nên một loại trang sức vô cùng phổ biến và quý giá được nhiều doanh nghiệp trang sức, đá quý chế tác và trở nên được ưa chuộng trên thị trường. Trong bài viết này, Kai Gold sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm này cũng như lý do tại sao nên chọn sản phẩm Charm vàng hoa sen tại Kai Gold!

Hoa Sen Vang 24k 9999 Size 1 Kaigold 4

Charm vàng hoa sen – Một sản phẩm trang sức có ý nghĩa vô cùng thanh cao và mang lại sự bình an, sức khỏe

Charm vàng là gì?

Charm là những hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau có thể được buộc hoặc móc trực tiếp trên một chiếc vòng tay. Vòng dây charm thường được làm bằng vàng, bạc, vòng đá hoặc dây da. … có thể một hạt hoặc nhiều hạt, tùy thuộc vào khả năng thích ứng và hình dạng của charm. Nếu hiểu cặn kẽ về charm, bạn có thể dễ dàng xác định mình là một người yêu thích charm vàng với những hạt trang trí nhỏ, nhiều hình dạng được làm chủ yếu từ vàng. Ngày nay người ta làm charm vàng gồm các loại phổ biến như charm vàng 10k, charm vàng 18k và charm vàng 24k. Bạn có thể thấy charm vàng 10k không phổ biến như charm 18k và 24k. Giá trị của charm vàng được ước tính theo độ tinh khiết của vàng.

Charm Hoa Sen Vang 1

Charm vàng hoa sen được sử dụng kết hợp với các loại dây để tạo nên các sản phẩm vòng tay hoặc dây chuyền

charm vàng có ý nghĩa thẩm mỹ, nghệ thuật và tâm linh, là món trang sức đẹp được hầu hết phụ nữ thời bấy giờ lựa chọn và mix các loại vòng tay phong thủy như vòng tay tết hay vòng tay đá phong thủy. Charm vàng có nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của người mua, đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ. Có thể kể đến một số kiểu vòng tay vàng  phổ biến. Ví dụ như charm cá chép vàng, charm 12 cung hoàng đạo vàng, charm vàng hoa sen,…. Khi sử dụng với các loại vòng tay khác, nó có thể mang lại nhiều may mắn và tình duyên, đồng thời mang lại sự an lành, may mắn cho người đeo.

Charm vàng luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho người dùng giá trị kỷ niệm trước tiên và tránh rủi ro, được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi cho gia đình và bạn bè. Charm vàng thực sự quan trọng khi gửi tặng cho người thân yêu của bạn trong một ngày đặc biệt quan trọng để làm cho mối quan hệ trở nên bền chặt hơn nữa. Ngoài ý nghĩa chung, mỗi mẫu charm vàng lại thể hiện những ý nghĩa rất khác nhau khi được thiết kế và kết hợp với các loại đồ vật dây khác nhau.

Hình tượng hoa sen và ý nghĩa sâu sắc

Hoa sen mọc trong bùn mà không có mùi tanh. Người Phật tử sống ở giữa thế gian, nhưng không bị nhiễm những thói hư tật xấu của thế gian. Nước nơi sen mọc không vẫn đục. Ở đâu có đạo Phật chân chính, ở đó bình yên và mát mẻ.

Hoa sen mọc lên từ rễ của củ năm ngoái. Người tin đạo phải kiên nhẫn và theo đuổi một cuộc sống tuyệt vời. Đóa sen tượng trưng cho sự lương thiện vốn có của mỗi người. Đóa hoa sen tròn, tươi sáng, không tỳ vết, tượng trưng cho sự giác ngộ, không bị ong bướm quấy phá từ lúc nở hoa cho đến lúc tàn.

Hoa thường nở vào mùa xuân, nhưng hoa sen nở vào mùa hè nóng nực. Cũng như một nhà sư sống trong ngọn lửa ba cõi đang hừng hực tham sân si vậy mà lại kiên nhẫn vượt qua nó và làm dịu mát tâm hồn mình bằng chánh pháp.

Thân sen là phương thẳng đứng. Nói cách khác, người hành thiền phải tự mình thay đổi suy nghĩ của mình. Loài sen thân ngay thẳng nhưng trong ruột trống rỗng, Tâm hỷ xả – yêu thương vạn vật, muôn loài nhưng không chất chứa yêu – ghét, giận – hờn.

267151397 4680540072000654 793673939673948088 N

Charm vàng hoa sen là trang sức mang lại may mắn, bình an và thanh quý cho người đeo 

Charm vàng hoa sen – Hiện thân của bình an và thanh quý

Nhiều người mua charm vàng hoa sen, loài hoa gần gũi với Đức Phật và luôn mang theo bên mình để cầu bình an, và như đã phân tích ở trên, họ xem nó như một vật giúp họ sống theo lời Phật dạy với đầy đủ các đức tính tốt. Vì vậy, bùa sen càng có giá trị giáo dục cũng như giá trị trang trí. Nó giúp người đeo tìm thấy hòa bình và hạnh phúc thực sự trên thế giới bằng cách giúp người đeo phát triển nhân cách, rèn luyện tâm hồn và sống một cuộc sống tình thương trong sáng và từ bi gần gũi với tư tưởng Phật giáo.

Charm vàng hoa sen – Một sản phẩm đặc biệt của Kai Gold

Hoa sen trong Phật giáo giữ một vị trí tối thượng, biểu trưng cho sự thiêng liêng và cao quý nhất, tượng trưng cho sự giản dị, thuần khiết, bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.

Trong phong thủy, Hoa Sen giúp điều hòa khí vượng, sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ tránh các ưu phiền không đáng có để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Hiểu được những ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng này của hoa sen trong đạo Phật và trong phong thủy, Kai Gold đã cho ra thị trường sản phẩm Charm vàng hoa sen 24K 9999 Mini- Một sản phẩm trang sức phong thủy vô cùng giá trị và ý nghĩa có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà khách hàng mong muốn.

Quý khách có thể mua sản phẩm Charm vàng hoa sen tại địa chỉ của công ty trang sức đá quý Kai Gold để mang theo bên mình như một món trang sức hộ mệnh, luôn cảm thấy tâm hồn mình thanh khiết và thân tâm bình an. Với thiết kế tinh xảo, nhưng cũng không kém phần giản dị và tao nhã, charm vàng hoa sen 24k tại Kai Gold cũng sẽ trở thành một món quà giá trị mà các bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thân yêu như một lời chúc, lời mong cầu bình an, sức khỏe đến những người mà bạn yêu quý.

Vong Tay Charm Hoa Sen Vang 24k Mix Bi Vang

Vòng tay charm vàng hoa sen – Một sản phẩm độc đáo và sang trọng mang thương hiệu Kai Gold 

Với chất liệu vàng 24K 99.99%, sản phẩm charm vàng hoa sen hiện đang có giá 888,000 VND tại Kai Gold.

Sự quyến rũ của chiếc vòng charm vàng hoa sen 24K chính là mặt hoa sen chất liệu vàng mang đến cho người đeo cảm giác bình yên và tĩnh lặng vì được Đức Phật che chở và từ đó bản thân có thể giảm bớt lo lắng và ngập tràn thanh thản bình yên cũng như an lạc. Nhiều người cũng hy vọng rằng sự kết hợp của biểu tượng này sẽ định hướng con đường của chúng ta, giúp chúng ta thoát khỏi nghịch cảnh, đau khổ tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và có một cuộc sống hạnh phúc.

Trong Phật giáo, hoa sen mang ý nghĩa của sự giác ngộ, vượt qua lòng tham, dục vọng mà không bị vấy bẩn bởi bùn đất. Trong Phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, thoát tục, điều hòa vượng khí, ngăn chặn luồng khí xấu, giúp gia chủ tĩnh tâm, tránh phiền muộn. Biểu tượng của mọi sự hấp dẫn luôn ở bên bạn ở ý nghĩa riêng, sâu sắc hơn của chúng, vì vậy người đeo cần phải nghiên cứu và hiểu rõ về đạo Phật để am hiểu sâu hơn tác dụng của charm vàng hoa sen trong việc tu tập và cải thiện bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn.

Đúng như tên gọi, chiếc vòng charm vàng hoa sen 24K với ý nghĩa thanh quý, sang trọng và hạnh phúc mang lại may mắn và tài lộc, giúp thanh lọc tâm hồn và cơ thể. Ở đó con người sẽ cảm thấy vui vẻ, yêu đời, có được con đường sự nghiệp rộng mở, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Với tất cả những ý nghĩa thanh cao và thiêng liêng mà hoa sen mang lại cho cuộc sống của chúng ta, cho trái tim và thân tâm của mỗi người thì ngay bây giờ bạn có thể ghé qua Kai Gold hoặc website chính thức của chúng tôi tại đây để lựa chọn cho mình một chiếc vòng charm vàng hoa sen thật ý nghĩa và giá trị.

0/5 (0 Reviews)