Các Mẫu Tượng Hổ Mạ Vàng Phong Thủy Đẹp Mắt

Tuong Ho Hop Voi Tuoi Nao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tượng Hổ mạ vàng phong thủy đẹp và sang trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Tượng Hổ đúc đồng mạ vàng

Tượng Hổ mạ vàng phong thủy được lấy cảm hứng từ ý nghĩa tốt lành của loài Hổ ngoài đời thực cùng với hình ảnh dũng mãnh, uyển chuyển và linh hoạt của Chúa Tể Sơn Lâm được thể hiện khéo léo qua kỹ nghệ chế tác của các nghệ nhân. Tượng Hổ được khắc họa dáng đứng hiên ngang và miệng gầm vang thể hiện cho sự uy dũng thích hợp cho việc trấn trạch, an gia và thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Sản phẩm tượng Hổ mạ vàng được đúc thủ công bằng đồng vàng và trải qua 40 công đoạn khác nhau, sau đó được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân hiện đại. Đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường thì tượng Hổ mạ vàng có những thiết kế riêng theo yêu cầu của khách theo kích thước cũng như những mẫu mã của tượng.

Tuong Ho Duc Dong Ma Vang

Tượng Hổ đúc đồng mạ vàng

Tượng Hổ tài Lộc mạ vàng

Mẫu tượng Hổ tài lộc mạ vàng được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo, khắc họa hình ảnh linh vật Hổ giống ngoài đời thực đến từng đường nét. Tượng Hổ tài lộc mạ vàng là một quà tặng độc đáo cho quý khách, đối tác, người thân trong năm Nhâm Dần 2022 này.

Với hình ảnh chú Hổ oai phong lẫm liệt đứng hiên ngang vững chãi, mạnh mẽ trên từng thỏi vàng tài lộc. Tượng Hổ giúp cho gia chủ có bản lĩnh đương đầu với khó khăn, sung mãn về tinh thần, chấn hưng vượng khí và giúp mang đến nhiều của cải cùng với sự giàu có, khả năng thăng tiến, bền vững cả năm.

Tuong Ho Tai Loc Ma Vang

Tượng Hổ tài lộc mạ vàng

Tượng Hổ Uy Trấn Sơn Hà mạ vàng

Tượng Hổ Uy Trấn Sơn Hà mạ vàng mang ý nghĩa cầu chúc cho sự bền vững, thịnh vượng và phát triển trước những sóng gió. Là một quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp hay công ty và các tập đoàn lớn trong dịp Tết Nhâm Dần này.

Hình ảnh vị chúa tể rừng xanh đầy sức mạnh và quyền uy, được chế tác ấn tượng với thần thái uy dũng, thân hình chắc khỏe và thế đứng vững chãi để trấn thủ và bảo vệ một vùng rộng lớn. Ngoài ra cây tùng ở phía sau lưng Hổ mang một thông điệp về sự bền vững, sự tường tồn và thịnh vượng…nhờ vào sức sống mãnh liệt.

Cùng với kích thước gọn thích hợp để làm quà tặng nhân dịp lễ Tết, tân gia, kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, mừng lên chức lãnh đạo, doanh nghiệp, công ty hay các tập đoàn…nhằm gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, sự phát triển bền vững, khẳng định giá trị và vươn tới một tầm cao mới.

Tuong Ho Uy Tran Son Ha Ma Vang

Tượng Hổ Truy Ấn Sơn Hà mạ vàng

Tượng hổ uy phong mạ vàng

Đây là một bức tượng được chế tác dành riêng cho năm Nhâm Dần cùng với hình ảnh Hổ đang gầm lớn, rướn lên cao về phía trước với hình dáng khoan thai tượng trưng cho người dẫn đầu lớn mạnh, xua tan hung khí, đón may mắn và những vận khí tốt lành đến cho gia chủ…Tượng Hổ uy phong mạ vàng đại diện cho những người dẫn đầu lớn mạnh và xua tan những hung khí…

Tuong Ho Uy Phong Ma Vang

Tượng Hổ uy phong mạ vàng

Tranh Hổ vàng lên núi – Mãnh Hổ Thượng Sơn mạ vàng 

Hình ảnh Hổ lên núi cũng giống như con người có đam mê và khát vọng luôn muốn chinh phục những đỉnh vinh quang mặc dù có những khó khăn thử thách nào. Phẩm chất biểu hiện cho sự kiên cường và một ý chí chắc chắn khi đứng trước những phong ba bão trong cuộc sống. 

Hổ chinh phục núi cao hay cũng chính là khát vọng chinh phục những thử thách trong cuộc sống, khi vượt qua được những nguy hiểm và khó khăn để đến đỉnh núi nó cũng giống như con người phải trải qua nhiều chông gai, nếm trải đủ những mùi vị đắng cay trong cuộc sống và không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân để đạt được vinh quang cho mình. 

Tranh Ho Vang Len Nui

Tranh Hổ vàng lên núi – Mãnh Hổ Thượng Sơn mạ vàng

Vì vậy trang Hổ lên núi mang đến một thông điệp về sự phấn đấu và lòng dũng cảm. Nếu treo tranh này trong nhà sẽ giúp mang đến một nguồn năng lượng tích cực, giữ vững tâm thế kiên định trong hành trình gặt hái những trái ngọt và thành công. Bên cạnh đó, hình ảnh Hổ lên núi cũng đồng nghĩa với câu “ngao du sơn thủy”, tận hưởng cuộc sống thể hiện cho sự phóng khoáng và thích ngao du của gia chủ.

Tranh Hổ vàng xuống núi – Mãnh Hổ Sơn mạ vàng

Sản phẩm này cũng là một trong những tranh Hổ phong thủy được rất nhiều người ưa thích. Bức tranh khắc họa hình ảnh của vị chúa sơn lâm bất khả biến bại cùng với hình ảnh Hổ xuống núi tượng trưng cho việc chinh phục thiên nhiên đi tìm thức ăn và đánh thức bản lĩnh của một chúa tể rừng xanh.

Tranh Hổ vàng xuống núi mang ý nghĩa cho sự thành công về sự nghiệp đồng thời hình ảnh Hổ gắn liền với sự bảo vệ sự bình yên và sức khỏe cho người thân gia đình. Vì vậy treo tranh Hổ vàng xuống núi này sẽ mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn. 

Hình ảnh Hổ được chế tác với thần thái ngút ngàn và bản lĩnh đang trong tư thế săn mồi, oai hùng giữa rừng núi, từng đường nét tỉ mỉ với khuôn mặt đầy uy quyền, thân hình uyển chuyển, móng vuốt sắc bén, bốn chân chắc khỏe. Nổi bậc nhất là tranh Hổ sắc vàng quyền lực càng làm cho nó càng cuốn hút và độc đáo hơn những bức tranh khác.

Tranh Ho Vang Xuong Nui

Tranh Hổ vàng xuống núi – Mãnh Hổ Sơn mạ vàng

Nên tặng Hổ phong thủy cho những ai?

Tượng Hổ mạ vàng phong thủy thích hợp để là quà tặng cho sếp, đối tác, người thân cầm tinh Hổ hoặc hợp với mệnh của những người thuộc tuổi Dần, Bên cạnh đó, nhiều người cũng mua tặng vào những dịp trọng đại như sinh nhật, tân gia hay làm quà tặng trong những ngày Tết.

Tặng cho người tuổi Dần

Tượng Hổ phong thủy được làm quà tặng cho những người tuổi Dần khá nhiều. Theo quan niệm dân gian thì những người nào cùng tuổi sẽ tặng linh vật thuộc tuổi đấy nhằm tiếp thêm nguồn vượng khí. Thế nên tượng Hổ phong thủy được sử dụng cho người tuổi Dần( Hổ) là nhiều nhất. Những người tuổi này bày trí tượng Hổ trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ thu hút nhiều tài lộc, may mắn, ngoài ra Hổ còn có tác dụng an gia, trấn trạch, bảo vệ bình yên cho gia chủ. Vì vậy trong những dịp như lễ Tết đặc biệt là năm Nhâm Dần 2022 này tặng tượng Hổ cho người tuổi Dần sẽ giúp cho họ có thêm nguồn cát khí để hanh thông mọi việc trong cuộc sống.

Tuong Ho Phong Thuy Ma Vang

Tặng Hổ phong thủy cho những ai?

Tặng cho người hợp với tuổi Dần

Để biết được tượng Hổ phong thủy hợp với tuổi nào thì bạn cần xem xét tuổi trong tử vi. Vì Hổ thuộc 12 con giáp, theo như tử vi, tuổi Hổ sẽ hợp với tuổi Tuất và Ngọ. Vì thế những người tuổi này bày trí tượng Hổ phong thủy trong nhà cũng giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Xét về ngũ hành thì những người thuộc mệnh Hỏa, Thủy và Mộc cũng thích hợp để bày trí tượng hổ. Tượng hổ hổ trợ cho những người mệnh này sẽ có nguồn năng lượng tích cực.

Những dịp nên tặng tượng Hổ mạ vàng phong thủy

Tượng Hổ mạ vàng là một trong những vật phẩm mang đến sự tốt lành thích hợp để làm quà tặng trong những dịp lễ Tết

Vào dịp Tết Nhâm Dần 2022 rất thích hợp để tặng tượng Hổ mạ vàng phong thủy. Bởi vì năm Nhâm Dần là năm con Hổ thì theo quan niệm của dân gian năm này linh vật Hổ sẽ làm đại diện có sức ảnh hưởng đến luồng vận khí cho cả năm. Vì vậy tặng tượng Hổ cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân…cũng chính là những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới thêm nhiều cát khí tốt lành, thịnh vượng để làm ăn ngày càng phát đạt, cuộc sống hạnh phúc và thăng hoa

Sinh nhật cũng là một dịp quan trọng, ai cũng mong nhận được những lời chúc hay món quà độc đáo và ý nghĩa. Trong đó, món quà ấn tượng nhất là quà tặng gắn với bản thân và hợp với sở thích của người nhận thì tượng Hổ là một món quà không thể bỏ qua, đặc biệt là tặng cho những người tuổi Dần. 

Tuong Ho Ma Vang Mon Qua Y Nghia Tet Nham Dan

Những dịp nên tặng Hổ phong thủy mạ vàng

Một sự kiện quan trọng nữa là ngày tân gia, ai cũng mong sau khi chuyển vào ngôi nhà mới sẽ càng hanh thông, thuận lợi và hạnh phúc. Vì vậy tượng Hổ mạ vàng phong thủy được tặng trong dịp này là vô cùng ý nghĩa. Bởi Hổ tượng trưng cho quyền lực và may mắn có tác dụng trấn trạch an gia rất tốt. 

Nếu sếp của bạn thăng chức thì hãy tặng sếp một bức tượng Hổ mạ vàng phong thủy để thể hiện sự thành tâm, không chỉ giúp sếp công việc thuận lợi mà còn chống lại những tiểu nhân hãm hại, giúp sự nghiệp xuôi chèo mát mái.

0/5 (0 Reviews)