Chọn Trang Sức Phong Thủy Cho 12 Con Giáp Thế Nào Mới Đúng?

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung

Đã từ lâu, trang sức là món đồ phụ kiện không thể thiếu được của nhiều người, bởi chúng không chỉ giúp tại điểm nhấn cho người đeo mà còn thể hiện phong cách và đặc trưng riêng của mỗi người. Nhất là trang sức phong thủy, chúng không chỉ có kiểu dáng thời trang mà còn có thể đem đến những công dụng tuyệt vời cho gia chủ, do đó chúng được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để trang sức phong thủy có thể đem đến những công dụng tốt lành cho chủ nhân, không “phản chủ” thì đòi hỏi người mua phải lựa chọn được sản phẩm hợp mệnh với mình. Và làm thế nào để chọn được? Hãy cùng Kaigold tìm hiểu ở bài viết này để có thể chọn trang sức phong thủy cho 12 con giáp phù hợp nhất nhé.

Thế nào là trang sức phong thủy?

Trang sức Phong Thủy được hiểu là dòng trang sức được chế tạo dựa trên các hình tượng, biểu tượng phong thủy như hoa sen, bát bảo cát tường, tượng Phật, ngoài ra còn có các linh vật trong truyền thuyết như rồng, kỳ lân, tỳ hưu… có khả năng mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, hạnh phúc cho những ai đeo nó. 

Trang sức phong thủy có thể được làm từ vàng, bạc hoặc các loại đá quý như thạch anh, đá mắt hổ, mã não, …

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 1

Chọn trang sức phong thủy như thế nào?

Mỗi món trang sức phong thủy được thiết kế dựa trên các biểu tượng trong Phật giáo như hoa sen, tượng phật, thần chú… sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, không cái nào giống cái nào. Và tùy theo nhu cầu của mình để bạn có thể chọn trang sức phong thủy phù hợp với mình.

Cách chọn trang sức phong thủy hợp mệnh theo ngũ hành

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì có 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (thực vật), Thủy (nước), Hỏa (lửa) và Thổ (đất) tượng trưng cho 5 mệnh. Mỗi người đều sinh ra với một số phận khác nhau. Và rất nhiều người khi cần lựa chọn cho mình những món đồ giá trị, điển hình như đá quý đều dựa trên quy tắc này để chọn sản phẩm phù hợp. Một trong số đó phải kể đến trang sức phong thủy làm từ đá quý. Theo phong thủy, nếu chúng ta chọn được trang sức phù hợp có thể giúp hóa giải những điều xui xẻo, mang lại điềm lành và mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, của cải. 

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 2

Theo phong thủy, nếu chúng ta chọn được trang sức phù hợp có thể giúp hóa giải những điều xui xẻo, mang lại điềm lành

Cách chọn trang sức phong thủy hợp với người mệnh Kim

Những người mệnh Kim khi chọn trang sức phong thủy thì nên chọn màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất, hoặc các màu tương hợp là trắng, bạc, vàng nhạt. Vì vậy, khi bạn đeo trang sức có màu này như những viên đá mắt hổ, thạch anh tự nhiên, vòng cổ Tỳ Hưu, ..Bạn có thể cải thiện vận mệnh của chính mình.

H3 Cách Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Hợp Với Người Mệnh Kim

Những người mệnh Kim khi chọn trang sức phong thủy thì nên chọn màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất…

Cách chọn trang sức phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó người mệnh Mộc thường hợp với các màu như xanh lam, đen, hoặc chọn màu của mệnh Mộc là xanh lá cây. Vì thế, những người mệnh Mộc nên đeo trang sức là nhẫn, vòng tay thạch anh hay mã não, Tỳ Hưu màu đen, xanh lam, xanh lục… để gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 3

Người mệnh Mộc thường hợp với các màu như xanh lam, đen hoặc chọn màu của mệnh Mộc là xanh lá cây

Cách chọn trang sức phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy trong quy luật ngũ hành hợp với các màu trắng bạc, vàng nhạt (màu tương sinh) và xanh đen (màu bản mệnh). Những người mệnh Thủy nên đeo các loại trang sức phong thủy như tỳ hưu, hồ ly, dây chuyền mặt phật bằng đá tự nhiên có màu sắc là trắng, đen hoặc xanh lam. Hay những dòng trang sức bạc, vàng,…  có thể hóa giải điềm xấu, mang lại may mắn, hạnh phúc. 

H5 Cách Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Hợp Với Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy trong quy luật ngũ hành hợp với các màu trắng bạc, vàng nhạt (màu tương sinh) và xanh đen (màu bản mệnh)

Cách chọn trang sức phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Theo quy luật tương sinh thì những người mệnh hỏa thường hợp với màu đỏ, hồng, tím (màu của bản mệnh),  xanh lục (màu tương sinh). Vì lẽ đó, người mệnh Hỏa nên đeo trang sức đá quý theo phong thủy như vòng tay đá tự nhiên màu xanh lục, đỏ, tím… 

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 6

Những người mệnh hỏa thường hợp với màu đỏ, hồng, tím (màu của bản mệnh)

Cách chọn trang sức phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ theo quy luật ngũ hành thì hợp với các màu tương sinh là đỏ, hồng, tím và các màu tương hợp là vàng sậm, nâu đất. Do đó, nên chọn trang sức đá quý như thạch anh, mã não, đá mắt hổ,…để chúng đem đến may mắn, sức khỏe và an lành cho bạn nhé.

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 5

Người mệnh Thổ nên chọn trang sức đá quý như thạch anh, mã não, đá mắt hổ

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tý

Những người thuộc tuổi Tý thường có tính cách hướng ngoại, rất hoạt bát và năng động. Họ là những người đơn giản, thẳng thắn, có thể thích ứng nhanh với mọi tình huống. Theo phong thủy, những người sinh thuộc tuổi Chuột tốt nhất nên đeo trang sức có hình Tượng phật di lặc để xua đuổi vận đen và gặp nhiều may mắn. 

H8 Lựa Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Tý

Người sinh thuộc tuổi Chuột tốt nhất nên đeo trang sức có hình Tượng phật di lặc để xua đuổi vận đen và gặp nhiều may mắn

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Sửu

Ngay cả với trang sức đá tự nhiên, bạn cũng nên lựa chọn sao cho hợp với mệnh của mình.Người tuổi Sửu được biết đến với sự cần cù, chăm chỉ, có nguyên tắc, lãnh đạo nhóm rất giỏi và không bị những lợi ích trước mắt cám dỗ. 

Tuổi Sửu nên đeo trang sức phong thủy hình con trâu để mang lại may mắn cho họ. Hoặc các bạn người tuổi Sửu có thể chọn Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ tát để được người bảo hộ. 

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 7

Tuổi Sửu nên đeo trang sức phong thủy hình con trâu để mang lại may mắn cho họ

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần cầm tinh chính là con hổ nên có tính cách mạnh mẽ, can đảm, độc lập nhưng  vô cùng chân thành và hết lòng đối với mọi người.Trang sức phong thủy cho người sinh tuổi Bính Dần là dây chuyền Phật Hư Không Tạng hoặc sử dụng Ngọc Quan Âm để hóa giải vận xui, giữ bình tĩnh và có phúc khí, đem đến nhiều may mắn.

H10 Lựa Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Dần

Trang sức phong thủy cho người sinh tuổi Bính Dần là dây chuyền Phật Hư Không Tạng

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão nổi bật là luôn có tài giao tiếp tốt, nhân hậu, rất dịu dàng, thông minh, không bốc đồng, luôn lạc quan trong cuộc sống và cư xử cực khéo léo. Người tuổi Mão thích hợp với những chiếc nhẫn bạc, nếu đeo nó có thể bảo vệ bản thân khỏi tà ma, tránh những năng lượng xấu và thu hút vận khí tốt. Trong phong thủy, Phật bản mệnh Văn Thù Bồ tát rất phù hợp với những người sinh năm Mão. Do đó khi đeo  trang sức có hình ảnh Phật Văn Thù sẽ gặp nhiều may mắn.

H11 Lựa Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Mão

Trong phong thủy, Phật bản mệnh Văn Thù Bồ tát rất phù hợp với những người sinh năm Mão

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Thìn

Con rồng được xem như Thiên Tử, là con cưng của trời, Hoàng Đế, vì vậy năm con rồng tượng trưng cho quyền lực và sự cai trị. Bạn luôn có những người bạn, đối tác tốt vì sự hòa hợp và có tình nghĩa. Ý nghĩa Vòng tay đá tourmaline đa sắc màu mang nhiều điềm lành có thể giúp cải thiện công việc và cuộc sống của người đeo có thể phát triển tốt hơn. 

Rồng cũng thích hợp để đeo các trang sức Phật Phổ Hiền Bồ Tát giúp cho con đường về tài vận được hanh thông, thuận lợi, đề phòng tiểu nhân hãm hại bạn.

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 8

Vòng tay đá tourmaline đa sắc màu mang nhiều điềm lành có thể giúp cải thiện công việc và cuộc sống

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người sinh năm con rắn là những người rất khôn ngoan, kiên nhẫn, ngoài ra còn có khả năng phân tích rất tốt, họ luôn dựa trên sự suy đoán để làm việc, họ có tinh thần trách nhiệm cao và họ luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng.Theo phong thủy, những người sinh năm con rắn nên đeo trang sức bằng vàng hoặc bạc để có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Ngoài ra, trang sức có hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát cũng mang lại may mắn, giúp họ tích lũy được nhiều của cải, có được sự giúp đỡ của quý nhân.

H13 Lựa Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Tỵ

Trang sức có hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát cũng mang lại may mắn, giúp người tuổi Tỵ tích lũy được nhiều của cải

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Ngọ

Người sinh năm tuổi Ngọ luôn thích sự di chuyển, vận động và thích những điều mới mẻ. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, rất nhiệt tình và năng nổ trong mọi công việc. Những người sinh năm Ngựa đặc biệt được yêu mến vì lòng tốt của họ, sẵn sàng luôn giúp đỡ bạn bè hết lòng. Trang sức phong thủy phù hợp cho người sinh năm con ngựa phải kể đến đó chính là trang sức về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát, giúp cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông và phát triển. Ngoài ra, người sinh năm con ngựa cũng có thể đeo trang sức bằng ngọc bích để tránh những điều xui xẻo, không may mắn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu màu ngọc phù hợp với mệnh của mình theo quy luật ngũ hành tương sinh.

H14 Lựa Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Ngọ

Trang sức phong thủy phù hợp cho người sinh năm con ngựa là trang sức về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất hòa đồng, giàu lòng yêu thương và thấu hiểu người khác. Họ giàu lòng vị tha nên dễ dàng tha thứ cho người khác. Trang sức phong thủy bằng vàng rất phù hợp với người sinh năm Dê để xua đuổi tà ma. Người sinh năm Dê cũng nên đeo trang sức bằng ngọc bích có hình Phật Tổ Như Lai Đại Nhật, sẽ giúp họ luôn có cuộc sống hạnh phúc, tâm trí sáng suốt, không ngừng tiến về phía trước, cuộc sống tươi sáng và hạnh phúc.

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 9

Trang sức phong thủy bằng vàng rất phù hợp với người sinh năm Dê để xua đuổi tà ma

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Thân

Nhanh nhẹn, hài hước và thích ứng rất nhanh với hoàn cảnh là những đặc điểm nổi bật của người tuổi Thân. Họ có những mối quan hệ rất tốt nhờ sự hài hước và khéo léo trong giao tiếp, làm yên lòng những người đang gặp khó khăn, cũng như làm dịu các mối quan hệ căng thẳng. Người sinh năm con khỉ thích hợp với trang sức phong thủy là nhẫn mặt lớn. Đồng thời, những món trang sức của Phật tổ Như Lai Đại Nhật cũng sẽ giúp người sinh năm khỉ tránh được tà khí, hướng đến một cuộc sống tươi mới, tươi sáng và hạnh phúc hơn.

H16 Lựa Chọn Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Thân

Những món trang sức của Phật tổ Như Lai Đại Nhật cũng sẽ giúp người sinh năm khỉ tránh được tà khí

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người cực kỳ chăm chỉ, linh hoạt, quyết đoán nên dễ dàng đạt được thành công. Họ cũng là những người biết giữ chữ tín, tính tình chân chất, hiền lành nên được bạn bè quý mến. 

Những người tuổi Dậu theo phong thủy khi mang bên mình những viên ngọc Phật Bất Động Minh Vương, có thể nắm bắt được những cơ hội được đem đến cho mình, biết rõ đâu là đúng, đâu là sai, đồng thời vượt qua khó khăn dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp. . Những trang sức bằng vàng được chế tác với hình ảnh con gà cũng sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu, thay đổi vận mệnh của gia chủ. 

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 10

Những người tuổi Dậu theo phong thủy khi mang bên mình những viên ngọc Phật Bất Động Minh Vương có thể nắm bắt được những cơ hội

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Tuất

Những người sinh năm Tuất luôn có một trí tuệ vượt trội, trung thành, thủy chung và luôn có tinh thần trách nhiệm cao. 

Trang sức phong thủy cho người sinh năm Tuất là trang sức về Phật A Di Đà, vị thần bảo hộ bình an cho người đeo, xóa tan mọi đau khổ, mệt mỏi. 

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 11

Trang sức phong thủy cho người sinh năm Tuất là trang sức về Phật A Di Đà

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Hợi

Người sinh năm con heo luôn hướng về cuộc sống ổn định, an lành không tranh giành, ganh đua và luôn hài lòng với những gì mình đang có. Người tuổi Hợi luôn có được những mối quan hệ tốt đẹp nhờ sự chân thành, cởi mở và bao dung với người khác. Cũng giống như người sinh năm Tuất, người sinh năm Hợi có thể đeo trang sức Phật A Di Đà. Đồng thời, Trang Sức Phong Thủy Mã Não cũng là một trong những dòng trang sức dành cho người sinh năm Hợi.Không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, quyền có giá trị, mà còn xua đi những nguồn năng lượng xấu, cuộc sống bình an. 

Chon Trang Suc Phong Thuy Cho 12 Con Giap The Nao Moi Dung 11

Người sinh năm Hợi có thể đeo trang sức Phật A Di Đà

Trang sức phong thủy mang trong mình những ý nghĩa tâm linh cực kỳ tốt đẹp, tuy nhiên nếu lựa chọn không đúng có thể dẫn đến hiệu quả xấu, do đó đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu kỹ càng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trang sức nào, có thể đến ngay Kaigold để được tư vấn và chọn được trang sức phong thủy ưng ý nhé.

 

0/5 (0 Reviews)