Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Nhẫn Phong Thủy Tỳ Hưu Và Hồ Ly Mà Bạn Nên Biết

Những mẹo phong thủy chiêu tài lộc mà bạn nên biết

Theo quan điểm từ xưa đến nay, mọi mặt của cuộc sống đều  ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Hiện nay rất phổ biến đối với các loại trang sức phong thủy như vòng cổ, vòng tay,… .. và trên hết không nên thiếu những chiếc nhẫn phong thủy. Đeo trang sức phong thủy không chỉ nhằm mục đích làm nổi bật vẻ đẹp thời trang mà còn mang lại phúc khí, phú quý cho chủ nhân.

Cách chọn nhẫn hợp phong thủy để thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn. Cùng Kai Gold tham khảo các mẫu nhẫn phong thủy để có thể chọn cho mình chiếc nhẫn phù hợp nhé!

Nhẫn Phong Thủy là gì?

Nhẫn phong thủy là nhẫn được làm từ  chất liệu phù hợp với mệnh,  tuổi của mỗi người. Vì vậy nếu đeo nhẫn phong thủy ở vị trí bất kỳ ngón tay nào thì nó sẽ mang lại lợi ích về số mệnh hay may mắn cho chủ nhân. Nhẫn phong thủy cũng có muôn vàn chất liệu khác nhau, cũng như là những chất liệu thông thường nhưng nếu đeo vào từng ngón tay thì sẽ  mang một ý nghĩa riêng biệt nào đó, đây cũng được xem như là phong thủy

Những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn phong thủy tỳ hưu và hồ ly mà bạn nên biết

Những mẹo phong thủy chiêu tài lộc mà bạn nên biết

Cần phải c ý những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn phong thủy tỳ hưu và hồ ly

Bên cạnh với những lợi ích mà trang sức phong thủy mang lại thì nó cũng có những điều cấm kỵ tuyệt đối người dùng phải tuân theo nhằm giúp cho những linh vật phong thủy phát huy tốt những công dụng của nó đem đến cho chủ nhân và tránh đi những hậu quả xấu nếu không sử dụng đúng cách.

Những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn tỳ hưu 

Nếu bạn đeo tỳ hưu thì sẽ tùy theo vòng cổ tỳ hưu hoặc nhẫn tỳ hưu . Từ đó, bạn sẽ có những nguyên tắc đeo và kinh nghiệm đeo kiêng kỵ như sau:

Đối với vòng cổ Tỳ Hưu nếu đeo thì không nên đeo hướng của đầu tỳ hưu xuống đất. Vì điều này sẽ khiến cho Pixiu không thể hấp thụ sinh khí tốt.

Với vòng tay, bạn cũng nên hướng Tỳ Hưu lên trên để phù hợp với phong thủy. Khi đeo nhẫn tỳ hưu không nên để  tỳ hưu úp trong lòng bàn tay. Đầu của tỳ hưu nên được chỉ vào ngón tay của mình.

Kể cả khi tắm rửa hay quan hệ nam nữ thì tốt nhất nên tháo vòng tỳ hưu ra và tuyệt đối là không nên đeo. Vì điều này sẽ  ảnh hưởng đến tâm linh và vấn đề phong thủy.Đặc biệt là họ ảnh hưởng đến số phận của chính họ.

Những điều cấm kỵ khi đeo Hồ Ly

Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc xử lý hồ ly không đúng cách. Điều này kéo theo những hệ lụy và nguy hiểm cho  người sử dụng. Do đó, nếu muốn hồ ly phát huy công dụng vốn có của nó thì khi sử dụng bạn phải tuân theo những điều cấm kỵ  sau:

Không nên dùng trang sức hồ ly vào những việc trái với luân thường đạo lý. Ví dụ: cướp chồng, vợ của người khác, trở thành kẻ thứ ba cướp đi tình yêu.

Hồ Ly được sử dụng phải được làm bằng chất liệu tương tự như là Đá tự nhiên hoặc ngọc. Trong mọi trường hợp, bạn không nên sử dụng các loại hồ ly được làm từ các chất liệu như: thủy tinh, nhựa … Nó sẽ tạo ra những sát khí và không tốt cho người sử dụng.

Không đeo nhẫn hồ ly khi ngủ. Đặc biệt nếu chẳng may đá hồ ly  bị nứt, vỡ. Nó không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích phong thủy nào. Vì vậy, khi chọn hồ ly, bạn cần xem xét kỹ bề mặt của đá.

Hy vọng bài viết sau đây của Kai Gold sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về nhẫn phong thủy và lợi ích tâm linh mà nó mang lại cũng như những điều cấm kỵ để cho người dùng tránh khi sử dụng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến Kai Gold để được tư vấn tận tình, chọn lựa cho quý khách hàng được ấn phẩm phong thủy thích hợp nhất nhé !

Top 5 loại nhẫn trong phong thủy đem lại nhiều may mắn và tài lộc

Nhẫn Kim Tiền

Chiếc nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản mang hình dáng của những đồng tiền được kết nối với nhau, nó mang ý nghĩa là tiền tài. Sự kết hợp của nhiều đồng tiền với nhau mà không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc tượng trưng đem lại tài lộc vô tận và trường tồn, chủ nhân sẽ luôn gặt hái được nhiều tài lộc, và sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những mẹo phong thủy chiêu tài lộc mà bạn nên biết

Nhẫn kim tiền giúp gia chủ gặt hái được nhiều tiền tài, may mắn

Ý nghĩa của nhẫn vàng kim tiền còn dựa vào số lượng vàng, tùy theo lượng vàng mà nó mang lại những mức độ may mắn khác nhau. Nhẫn vàng kim tiền cũng được thiết kế tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người và mong muốn của mỗi cá nhân với khối lượng thích hợp. Bạn cũng có thể chọn nhẫn khối lượng đã có sẵn  hoặc là yêu cầu nhà thiết kế riêng theo như khối lượng mà bạn yêu cầu.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn, đường tình duyên tốt lành. Ngoài ra, chiếc nhẫn này còn giúp chủ nhân như ý, khơi dậy lòng nhân ái, tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Tiếp thêm động lực để  chủ nhân thành công trong cuộc sống. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, bạn hãy luôn ghi nhớ và làm theo câu thần chú của  Bát Nhã Tâm Kinh. được khắc trên nhẫn  và nhớ lời Đức Phật đã dạy hãy đứng dậy một lần nữa, tiếp tục và đừng nản chí.

Những mẹo phong thủy chiêu tài lộc mà bạn nên biết

Nhẫn bát nhã tâm kinh giúp thu hút tài lộc, may mắn và tình duyên

Tài lộc, mọi may mắn hay những điều tốt đẹp đã định sẵn đều hiện ra trong tâm trí chúng ta. Khi tâm tĩnh, trí tuệ được đánh thức sẽ giúp cho chủ nhân tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng, giúp sáng suốt hơn, hiểu thấu đáo và nắm bắt cơ hội kịp thời, thành công sẽ luôn đến với chủ nhân.

Nhẫn Nén Vàng

Nhẫn nén vàng là loại đá quý phong thủy mang lại tài lộc, phú quý. Đeo chiếc nhẫn này có nghĩa là cầu chúc cho nhau tiền bạc, tài lộc và hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ luôn đến với bạn.

Ngoài ra, nhẫn nén vàng còn có ý nghĩa khác trong phong thủy, do nhẫn có ánh vàng bạc sáng  nên  được coi là vật cầu may mắn, hóa giải vận xui và mang lại may mắn cho gia chủ.

H4 Nhẫn Nén Vàng

Đeo chiếc nhẫn nén vàng có nghĩa là cầu chúc cho nhau tiền bạc, tài lộc và hạnh phúc

Nhẫn Hồ Ly

Những mẹo phong thủy chiêu tài lộc mà bạn nên biết

Nhẫn hồ ly giúp gia chủ thuận lợi trong tình duyên và thu hút tài lộc

Nhẫn hồ ly là trang sức phong thủy biểu tượng cho đường tình duyên và đặc biệt là nữ giới. Đeo nhẫn hồ ly  giúp  đường tình duyên luôn thuận lợi, gia đình luôn hạnh phúc, không bị kẻ thứ ba phá hoại. Ngoài ra, vòng hồ ly còn thu hút tài lộc, mang lại may mắn và thúc đẩy sự nghiệp trong gia đình.

Nếu người đeo nhẫn là phụ nữ sẽ giúp duy trì mối quan hệ yêu thương, hòa thuận trong gia đình. Khi hạnh phúc, đàn bà độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia như ý. Nếu là đàn ông, nó mang lại hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, tình cảm xung quanh bền chặt. Ngoài ra, vòng hồ ly còn có tác dụng thúc đẩy các mối quan hệ  bền vững.

Nhẫn Tỳ Hưu

Những mẹo phong thủy chiêu tài lộc mà bạn nên biết

Nhẫn Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài lộc rất tốt

Vòng tỳ hưu có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, loại vòng này có thể giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Tỳ hưu là vật nuôi để thu hút may mắn, nó có thể giúp chủ nhân ăn nên làm ra. Ngoài ra, để thu hút tiền bạc, mọi thứ ổn định và thành công hơn.

Nhẫn Tỳ Hưu còn được dùng để hóa giải ngũ sát, giúp chủ nhân tránh được những điều xui xẻo, tai ương, xua đuổi tà ma, bảo vệ bạn và gia đình.

Hy vọng bài viết sau đây của Kai Gold sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về nhẫn phong thủy và lợi ích tâm linh mà nó mang lại cũng như những điều cấm kỵ để cho người dùng tránh khi sử dụng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến Kai Gold để được tư vấn tận tình, chọn lựa cho quý khách hàng được ấn phẩm phong thủy thích hợp nhất nhé !

0/5 (0 Reviews)