Muốn May Mắn Tài Lộc Không Thể Bỏ Qua Top 5 Nhẫn Phong Thủy Sau

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau

Trang sức phong thủy nói chung và nhẫn phong thủy nói riêng đã và đang được rất nhiều người yêu thích bởi công dụng mà chúng mang lại. Đeo nhẫn phong thủy không chỉ đem đến sự thời trang, đẹp quý phái mà chúng còn có thể mang lại may mắn, trừ tà, bình an hay thu hút tài lộc cho người đeo. Tuy nhiên, đeo nhẫn phong thủy phải đeo đúng cách, chọn đúng nhẫn thì mới có thể mang đến những tác dụng tốt, xua đuổi vận đen đeo bám. Vậy chọn nhẫn phong thủy như thế nào, hãy cùng Kaigold tìm hiểu top 5 nhẫn phong thủy giúp gia chủ mang đến may mắn tài lộc nhé.

Thế nào là nhẫn phong thủy?

Nhẫn phong thủy được hiểu là nhẫn được làm từ những vật liệu phù hợp với mệnh, tuổi của mỗi người. Vì vậy nếu đeo nhẫn phong thủy ở vị trí ngón tay nào thì nó sẽ mang lại lợi ích về số mệnh hay cuộc đời của bạn. Nhẫn phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, và cho dù nhẫn được làm từ những chất liệu bình thường đi nữa nhưng nếu đã đeo lên 1 ngón tay và mang 1 ý nghĩa riêng biệt nào đó thì chúng cũng có thể được xem là phong thủy. 

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 1

Nhẫn phong thủy được hiểu là nhẫn được làm từ những vật liệu phù hợp với mệnh, tuổi của mỗi người

Chọn nhẫn phong thủy hợp theo mệnh

Như đã nói ở trên, nhẫn phong thủy dù ít dù nhiều thì vẫn gắn liền với mệnh cách, chất liệu tạo thành cũng như năm tuổi của gia chủ. Do đó, để nhẫn phong thủy phát huy hiệu quả tốt nhất thì cần lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mệnh cách, màu sắc tương hợp cùng với gia chủ. 

Chọn nhẫn phong thủy hợp người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên chọn các nhẫn có màu như trắng, vàng, nâu, xanh lục. Theo thuyết ngũ hành, các màu liên quan đến Kim, trong đó màu nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ, mang đến tác dụng vượng mệnh vượng tài cho mệnh Kim. Còn mệnh Kim lại Khắc với Mộc, do đó nếu sử dụng màu xanh lá sẽ mang đến sinh khí cho mệnh Kim. 

Đổi Hình 2 Chọn Nhẫn Phong Thuỷ Hợp Người Mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên chọn các nhẫn có màu như trắng, vàng, nâu, xanh lục

Chọn nhẫn phong thủy hợp người mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên chọn những chiếc nhẫn tương sinh với mệnh như đen, xanh đen, xanh lam, xanh nước biển, trắng, bạc. Các màu trên tượng trưng cho thuộc tính Thủy trong tự nhiên, đặc biệt màu trắng và màu bạc là 2 màu siêu vượng cho người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy nên mang theo bên mình nhẫn phong thủy có hai màu trên rất may mắn và giàu có.

Hình 3 Hợp Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy nên chọn những chiếc nhẫn tương sinh với mệnh như đen, xanh đen, xanh lam, xanh nước biển, trắng, bạc

Chọn nhẫn phong thủy hợp người mệnh Mộc

Nếu bạn mệnh Mộc thì nên chọn màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh đen, những màu trên chỉ cây cỏ hoa lá mang lại sinh khí và hạnh phúc, may mắn, đặc biệt Thủy sinh Mộc nên màu đen rất hợp với người mệnh Mộc.

Hình 4 Hợp Người Mệnh Mộc

Nếu bạn mệnh Mộc thì nên chọn màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh đen

Chọn nhẫn phong thủy hợp người mệnh Hỏa

Đối với những ai thuộc mệnh Hỏa thì khi lựa chọn nhẫn phong thủy nên chọn các màu như đỏ, cam, vàng, tím và các màu của mệnh Mộc và Kim cũng rất vượng cho người mệnh Hỏa.

Hình 5 Hợp Người Mệnh Hoả

Đối với những ai thuộc mệnh Hỏa thì khi lựa chọn nhẫn phong thủy nên chọn các màu như đỏ, cam, vàng, tím

Chọn nhẫn phong thủy hợp người mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì khi chọn nhẫn phong thủy nên chọn màu của hành hỏa để tạo ra tài lộc, phú quý, tránh nhóm màu thuộc hành Mộc vì nếu chọn hai nhóm trên thì cuộc sống không được may mắn và thuận lợi. Tốt nhất nên chọn màu gần với thổ như nâu đất, vàng sậm rất hợp với người mệnh thổ.

Ngoài ra, về mặt chất liệu của nhẫn phong thủy cũng cần chú ý, có thể là đá hoặc kim loại quý, hoặc dựa trên năm tuổi để chọn như Tí, Sửu, Dần,… nhưng yếu tố này ít được nhắc đến, vì người đeo thường chọn theo mệnh cách cũng như vị trí đeo trên bàn tay.

Hình 6 Hợp Người Mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì khi chọn nhẫn phong thủy nên chọn màu của hành hỏa để tạo ra tài lộc, phú quý

Ý nghĩa của vị trí đeo nhẫn phong thủy trên bàn tay

Bàn tay của con người còn mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, mỗi ngón tay đều mang đến 1 ý nghĩa riêng nên vị trí đeo nhẫn thể hiện rất nhiều điều liên quan đến vận mệnh của riêng mỗi người.

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 7

Mỗi ngón tay đều mang đến 1 ý nghĩa riêng nên vị trí đeo nhẫn thể hiện rất nhiều điều liên quan đến vận mệnh của riêng mỗi người

Ý nghĩa của đeo nhẫn phong thủy trên ngón cái

Đeo ngón cái thường dành cho những ai thuộc mệnh Mộc, và ngón tay này tượng trưng cho cha mẹ, tính độc lập, ý chí kiên cường, lập trường rõ ràng, luôn muốn tự đứng lên và thành danh bằng đôi chân của mình. Tuy nhiên, đường tình duyên sẽ gập ghềnh nên nếu còn cô đơn thì không nên đeo ngón này, nếu muốn tiền tài, công danh, sự nghiệp hãy đeo ngón này.

Ý nghĩa của đeo nhẫn phong thủy trên ngón trỏ

Đeo nhẫn trên ngón trỏ thường dành cho những ai thuộc mệnh Hỏa, ngón này tượng trưng cho sự sáng tạo, trung thực và độc lập, đeo ở ngón này sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu có, mọi việc thuận lợi, hanh thông, công thành danh toại.

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 9

Đeo ở ngón này sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu có, mọi việc thuận lợi, hanh thông

Ý nghĩa của đeo nhẫn phong thủy trên ngón giữa

Đeo nhẫn trên ngón giữa dành cho những ai thuộc mệnh Thổ, nó có ý nghĩa tượng trưng cho những mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, về tình bạn và cả cái tôi của chủ nhân, có tác dụng mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ xã hội, tình bạn, vợ chồng, anh em.

Ý nghĩa của đeo nhẫn phong thủy trên ngón áp út

Dành cho những ai thuộc mệnh Kim, mang lại may mắn và một chút đào hoa, đây là ngón tay thể hiện cho mối lương duyên, thông thường nếu bạn còn độc thân thì không nên đeo ngón này, vì nó tượng trưng cho người yêu bạn, bạn có thể chọn thiết kế khác với nhẫn cưới, nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp và tình yêu của bạn. 

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 10

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện cho mối lương duyên

Ý nghĩa của đeo nhẫn phong thủy trên ngón út

Dành cho người thuộc mệnh Thủy, ngón tay này tượng trưng cho tài giao tiếp, ngoại giao và quý nhân. Nếu là người mệnh thủy, đeo ngón tay này sẽ cải thiện được các mối quan hệ xã giao, gặp khó khăn trở ngại sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Trên đây là những thông tin về nhẫn phong thủy, hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn được chiếc nhẫn phù hợp với mình nhất.

Nhẫn kim tiền – 1 trong những loại nhẫn phong thủy giúp đem đến may mắn về tài lộc

Nhẫn Kim Tiền được biết đến với thiết kế đơn giản là hình dạng kết nối các đồng xu với nhau, có nghĩa là tiền bạc hay tiền tài. Nhiều đồng tiền được kết hợp với nhau không có đầu và cuối, do đó ​​điều mà chúng mang lại là sự giàu có bền lâu và không có kết thúc, người sở hữu luôn gặt hái được nhiều tiền tài và luôn gặp may mắn.

Ý nghĩa của một chiếc nhẫn kim tiền còn được quyết định bởi số lượng vàng. Mỗi khối lượng vàng sẽ tượng trưng cho 1 ý nghĩa riêng và đem đến tác dụng cũng khác nhau. Tùy theo tình hình kinh tế và mong muốn của mọi người mà thiết kế khối lượng nhẫn kim tiền phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chọn loại nhẫn kim tiền với khối lượng vàng đã được thiết kế trước hoặc có thể nhờ người thiết kế theo mức khối lượng mà bạn muốn.

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 3

Nhẫn Kim Tiền mang lại sự giàu có bền lâu và không có kết thúc, người sở hữu luôn gặt hái được nhiều tiền tài

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh cũng giúp thu hút tài lộc và may mắn

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – 1 sản phẩm nhẫn phong thủy có tác dụng giúp thu hút tài lộc và may mắn đến cho người dùng. Ngoài ra, chiếc nhẫn này còn có thể giúp chủ nhân tinh tấn trong tâm hồn, khơi gợi lòng nhân ái, tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Tiếp thêm động lực cho gia chủ để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn, bạn hãy luôn ghi nhớ câu thần chú Bát Nhã Tâm Kinh được khắc trên chiếc nhẫn và luôn ghi nhớ lời Phật dạy để vực dậy tinh thần, tiếp tục tiến lên và không nản lòng. Dù may hay rủi, tài lộc hay nhân duyên tốt chủ yếu được phát ra từ tâm chúng ta mà thôi. Khi tâm bình an, trí tuệ được minh mẫn sẽ giúp chủ nhân tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng một cách sáng suốt và đúng đắn, nắm bắt cơ hội 1 cách kịp thời sẽ giúp thành công đến với gia chủ. 

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 4

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh giúp chủ nhân tinh tấn trong tâm hồn, khơi gợi lòng nhân ái, tình yêu thương và lòng trắc ẩn

Muốn thu hút tài lộc không thể bỏ qua nhẫn nén vàng

Nhẫn nén vàng là món trang sức phong thủy có khả năng mang lại tài lộc, phú quý. Đeo nhẫn này có ý nghĩa cầu chúc cho tiền tài,  may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nhẫn nén vàng còn có ý nghĩa khác trong Phong thủy, bởi nhẫn có ánh sáng lấp lánh của vàng bạc nên  được coi là vật cầu may, hóa giải điềm xấu, mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

Nhẫn hồ ly cũng có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc

Nhẫn hồ ly là trang sức Phong Thủy biểu tượng cho đường tình duyên và đặc biệt là rất phù hợp với nữ giới. Đeo nhẫn hồ ly giúp đường tình duyên được thuận lợi, gia đình luôn hạnh phúc, không bị kẻ thứ ba chen vào. Ngoài ra, vòng hồ ly còn thu hút tài lộc, mang lại may mắn và thúc đẩy sự nghiệp cho chủ nhân. 

Nếu người đeo nhẫn là phụ nữ sẽ giúp duy trì mối quan hệ yêu thương, hòa thuận trong gia đình. Đối với những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia như ý. Nếu là đàn ông, nó mang lại hạnh phúc trong  tình yêu, cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, giúp các mối quan hệ xung quanh bền chặt. Ngoài ra, nhẫn hồ ly còn có tác dụng thúc đẩy các mối quan hệ được bền vững.

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 5

Nhẫn hồ ly là trang sức Phong Thủy biểu tượng cho đường tình duyên

Nhẫn Tỳ Hưu – không thể bỏ qua nếu muốn thu hút tài lộc

Vòng tỳ hưu có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, chiếc nhẫn này có thể giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống kể cả trong công việc và cuộc sống. Tỳ Hưu là linh vật thu hút tài lộc, nó có thể giúp gia chủ phát tài, thu hút tiền tài, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi. Nó được dùng để  hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát, giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo hay tai ương, xua đuổi tà ma, xui xẻo, bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Muon May Man Tai Loc Khong The Bo Qua Top 5 Nhan Phong Thuy Sau 6

Tỳ Hưu là linh vật thu hút tài lộc, nó có thể giúp gia chủ phát tài, thu hút tiền tài

 

 

0/5 (0 Reviews)