Nên sử dụng vòng tay charm Tỳ Hưu bao nhiêu hạt? Đeo như thế nào cho đúng? Và ai không nên đeo Tỳ Hưu?

Deo Vong Tay Ty Huu Chuan Phong Thuy 1

Với thiết kế độc đáo và sang trọng cùng nhiều kiểu dáng, kích thước, vòng tay charm tỳ hưu không chỉ là món trang sức thời trang, mà còn được xem là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều lợi cho chủ nhân. Tuy nhiên để phát huy tối đa tác dụng cần lựa chọn số hạt phù hợp và đeo vòng đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vòng tay tỳ hưu đặc biệt này nhé.

Vòng tay charm Tỳ Hưu mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Những người đeo vòng tay Tỳ Hưu không chỉ mang lại may mắn và tài lộc mà còn có tác dụng lớn trong việc cải thiện phong thủy, sức khỏe và nhiều lợi ích như:

  • Đầu tiên, vòng tay Tỳ Hưu giúp cho chủ nhân được thuận buồm xuôi gió trong việc kinh doanh, buôn bán và mọi công việc khác.
  • Nó cũng giúp tích tụ năng lượng tích cực cho chủ nhân, giúp giữ và tăng cường vượng khí và chiêu tài giữ của.
  • Vòng tay charm Tỳ Hưu còn được cho là có khả năng giúp chủ nhân phát triển công danh sự nghiệp và loại bỏ các năng lượng tiêu cực, như tà ma và oán khí xấu xa.
  • Nó cũng có khả năng giúp thanh lọc không khí xung quanh và ngăn ngừa bệnh tật, giúp cải thiện sức khỏe và tăng khả năng tập trung cũng như giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Nên đeo vòng tay charm Tỳ Hưu bao nhiêu hạt?

Khi kết hợp với nhau, vòng tay phong thủy Tỳ hưu tạo ra sự tương sinh tốt, giúp mang lại sự hòa hợp và cân bằng cho người sử dụng. Những chiếc vòng tay được làm từ đá quý kết hợp với hình ảnh Tỳ hưu tinh tế chắc chắn sẽ tạo nên một phong cách sang trọng và đẳng cấp cho người dùng. Dưới đây là một số gợi ý cách chọn số hạt vòng tay charm tỳ hưu:

Chọn số hạt theo quan niệm luân hồi

Số hạt trong mỗi chuỗi vòng tay phong thủy có thể được lựa chọn dựa trên những quan niệm về luân hồi. Theo quan niệm này, số hạt của chuỗi vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của cuộc đời mỗi người. Với sinh, lão, bệnh và tử được đại diện bởi số 1, 2, 3 và 4. Vòng tuần hoàn sẽ liên tục được lặp lại và không có hồi kết, vì vậy những số chia hết cho 4 được xem là những số tượng trưng cho tử.

Vì vậy, số hạt trong chuỗi vòng tay phong thủy đẹp nhất là số chia cho 4 dư 1, nghĩa là những số nằm ở cung “sinh”, để đem lại sự sinh sôi, phát triển, tươi mới, may mắn và bình an cho người dùng. Các số hạt phù hợp với cung sinh bao gồm 13, 17, 21, 25 và nhiều số khác.

Vong Tay Ty Huu Size 1 Vang 24k 9999 Cam Thach Ngoc Bich Mix Vong Da Khac Chu Kaigold 2

Chọn hạt theo số lẻ mang tính dương

Theo quan niệm phong thủy, số lẻ mang tính dương được coi là mang lại sự may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Với số hạt lẻ trong vòng tay phong thủy, năng lượng tích cực sẽ được hấp thụ và kích hoạt, giúp tăng cường sức khỏe và tránh xa những điều xui xẻo trong cuộc sống. Các số lẻ như 15, 17, 19, 21,… được xem là mang tính may mắn và phát tài trong nhiều nền văn hóa khác nhau.

Vong Tay Ty Huu Size 2 Vang 24k 9999 Mix Bi Vang Va Vong Da Phong Thuy

Chọn số hạt theo Phật pháp

Trong truyền thuyết, Đức Phật đã mang theo chuỗi hạt Niệm Châu để giảng dạy và phổ biến đạo phật. Theo quan niệm nhà Phật, chuỗi hạt niệm châu thường có các số hạt khác nhau như: 1080, 108, 54, 42, 36, 27, 21, 18, 14 hạt và còn có loại không có số hạt nhất định, chỉ cần lấy kích thước cổ tay để xác định số hạt phù hợp. Những con số này có ý nghĩa đặc biệt và thường được sử dụng để tăng cường khả năng tập trung tâm tư và tạo ra năng lượng tích cực cho người sử dụng chuỗi hạt niệm châu.

Với đạo phật, niệm phật không chỉ là việc lặp đi lặp lại các câu kinh, mà còn là việc niệm tâm đúng ý nghĩa của đạo phật, giúp mỗi người trở nên an lạc và bình an trong cuộc sống.

Vong Tay Ty Huu Size 2 Vang 24k 9999 Mix Bi Vang Va Vong Da Phong Thuy Kaigold 5

Hướng dẫn đeo vòng tay charm Tỳ Hưu đúng cách

Khi sử dụng vòng đeo tay Tỳ Hưu, cần chú ý đến hướng quay của đầu và mông của Tỳ Hưu. Theo quan niệm phong thủy, khi đeo vòng tay Tỳ Hưu, đầu của Tỳ Hưu nên hướng ra ngoài để tăng khả năng hấp thụ năng lượng và tài lộc. Tuy nhiên, điều quan trọng là không để đầu ông Tỳ Hưu quay về phía chủ nhân.

Nếu đeo vòng trên tay trái, mông Tỳ Hưu nên quay về phía bên phải, và nếu đeo trên tay phải thì mông Tỳ Hưu nên quay về phía bên trái. Điều này giúp tránh khả năng “đuổi tài lộc” của Tỳ Hưu, giúp cho việc thu hút tài lộc và may mắn của người đeo được tối đa hóa.

Ngoài ra, khi tháo vòng tay charm Tỳ Hưu ra, cần nhớ vỗ vào bụng của Tỳ Hưu trước khi đặt nó xuống. Việc này được xem là một mẹo nhỏ giúp Tỳ Hưu nhả ra tiền vàng, đồng thời tăng cường khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho người đeo.

Vong Tay Ty Huu Vang Size 3 24k 9999 Mix Vong Da Mat Ho Kaigold 2

Ai không nên đeo vòng Tỳ Hưu?

Người có sức khỏe không tốt

Việc đeo vòng tay Tỳ Hưu không phải là phù hợp với mọi người, đặc biệt là trẻ em, người già và những người đang bị bệnh. Tỳ Hưu là một loài thú hung mãnh, chỉ thích hợp ở bên những người khỏe mạnh, cả về thể chất lẫn tinh thần. Những người yếu hay bệnh tật khi đeo vòng tay Tỳ Hưu không những không mang lại tài lộc mà còn có thể làm sức khỏe yếu đi, gây hại cho sức khỏe của họ.

Người đang đến kỳ kinh

Nên tránh đeo vòng tay tỳ hưu khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đặc biệt là với những người phụ nữ đang gặp phải những triệu chứng như đau bụng và mệt mỏi. Trong giai đoạn này, cơ thể mất đi một lượng máu đáng kể, điều này có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu và gây ra nhiều vấn đề khác.

Nếu đeo vòng tay tỳ hưu vào lúc này, nó có thể tạo ra sự cản trở trong lưu thông máu và gây ra các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, để giữ cho sức khỏe tốt nhất cho bản thân, hãy tránh đeo vòng tay tỳ hưu vàng phong thủy trong giai đoạn này.

Phụ nữ mang thai

Theo quan niệm của phong thủy, phụ nữ mang thai cần đặc biệt chú ý đến việc tránh xa các loại đồ trang sức liên quan đến tỳ hưu như vòng tay, nhẫn,… Bởi vì điều này, dù có mang lại tài lộc và may mắn cho người sử dụng, những vật phẩm này lại mang đến nhiều sát khí và có thể gây ra những điềm xấu cho cả mẹ và em bé trong bụng. Do đó, phụ nữ trong giai đoạn mang thai nên tránh xa tỳ hưu và các vật phẩm liên quan để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi.

Không đeo khi gần gũi vợ chồng

Trong khi “gần gũi” giữa hai vợ chồng, cần tuyệt đối không đeo vòng tay tỳ hưu mà nên cất nó tại một nơi sạch sẽ. Con tỳ hưu được xem là một loài vật ưa thích sự sạch sẽ và thuần khiết. Nếu như nó chứng kiến bất kỳ hành động dung tục nào xảy ra, nó sẽ trở nên tức giận và gây ra những hậu quả không tốt cho gia chủ. Do đó, trong phòng ngủ cũng không nên đặt tượng tỳ hưu bên cạnh hay đối diện giường ngủ. Điều này sẽ giúp tránh được sự phản tác dụng của con tỳ hưu và bảo vệ tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng.

Kết luận

Phía trên đây là những thông tin về lợi ích của việc đeo vòng tỳ hưu, cách chọn số hạt và cách đeo để phát huy tối đa hiệu quả của vòng tay charm tỳ hưu. Bên cạnh đó là lưu ý về một số đối tượng không nên đeo vòng để tránh những ảnh hưởng không tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tham khảo vòng tay tỳ hưu hoặc các loại sản phẩm phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé. Thông tin liên hệ:

KaiGold – Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kim Khải Hoàn

Địa chỉ: 136 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0985 270 035 – 1900 638 035
Website xem mẫu và đặt hàng: https://kaigold.vn/
0/5 (0 Reviews)