Tại sao nên đeo nhẫn Hổ vàng phong thủy để chiêu phú quý trong năm Nhâm Dần?

Nhan Cop Vang 24k
Đeo nhẫn vàng theo phong thủy đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Món trang sức này không chỉ để làm đẹp mà còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp vận mệnh chủ nhân có thể gặp nhiều điều không may. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đeo nhẫn vàng phong thủy để gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Cùng theo dõi ngay nhé.
Đeo nhẫn phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều điều xui xẻo. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn.

Nhẫn phong thủy là gì?

Những chiếc nhẫn sử dụng các chất liệu hợp mạng và hợp tuổi đều được gọi là nhẫn phong thủy. Khi đeo nhẫn phong thủy trên vị trí bất kì ngón nào trên bàn tay trái hay phải thì nó sẽ có ý nghĩa liên quan đến vận mệnh, tài lộc hay may mắn của người sở hũu.

Tổng quan nhẫn phong thủy chính là một sản phẩm liên quan ít nhiều đến vị trí đeo nhẫn cùng với chất liệu, theo tuổi tác, theo mạng hoặc kiểu dáng.

Nhan Ho Vang 24k

Nhẫn phong thủy chính là một sản phẩm liên quan ít nhiều đến vị trí đeo nhẫn cùng với chất liệu, theo tuổi tác, theo mạng hoặc kiểu dáng.

Hổ vàng phong thủy có ý nghĩa gì?

Trong 12 con giáp, theo quan niệm phong thủy của Việt Nam và một số Quốc gia Á Đông thì  Hổ là loài vật chỉ đứng sau Rồng và được mệnh danh là chúa tể sơn lâm – được coi là vua của muôn loài. Do đó, nhắc đến hình tượng hổ chính là biểu tượng của sức mạnh, uy phong và quyền lực. Vì vậy, hổ vàng phong thủy chính là biểu tượng đại diện cho những người có địa vị cao và những lãnh đạo có quyền uy trong doanh nghiệp hoặc tổ chức.
Vị trí hoặc vai trò của chủ nhân phần nào cũng được thể hiện thông qua hình tượng hổ vàng phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, hổ vàng phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp che chở chủ nhân khỏi những điềm dữ hay những điều không may mắn cũng như tránh sát khí không tốt cho gia chủ.  Chính vì vậy, Hổ vàng phong thủy được chế tác từ chất liệu vàng để tạo nên sản phẩm nhẫn Kim Dần vàng 24K9999 sẽ đem lại may mắn, giàu sang phú quý cho người đeo.

Nhẫn Hổ Vàng 24K 9999

Bên cạnh những chiếc vòng tay sang trọng, được thiết kế với đủ kiểu dáng và mẫu mã khác nhau xoay quanh hình tượng Hổ vàng phong thủy, Kaigold đã chế tác sản phẩm nhẫn Hổ phong thủy trên chất liệu vàng 24K9999 với giá 5,000,000₫.
Thiết kế tinh xảo, được làm hoàn toàn bằng chất liệu vàng 24K9999, đây chính là chiếc nhẫn tài lộc đơn giản dành cho năm Nhâm Dần, phù hợp mọi giới tính, mọi lứa tuổi, đặc biệt những người cầm tinh con Hổ.
Nhẫn Hổ vàng với mong cầu một năm mới khởi phát và bức phá, như sức mạnh và uy lực của Hổ Vàng Tài lộc nối tiếp tài lộc Vạn sự như ý, phát tài phát lộc!

Cách đeo nhẫn Hổ vàng (Kim Dần) đúng cách

Do ý nghĩa phong thủy đặc biệt và nguồn năng lượng tích cức nên những người sở hữu nhẫn phong thủy nên lưu ý tìm hiểu thật kỹ về cách đeo để tận dụng tối đa những may mắn, tài lộc mà chiếc nhẫn mang lại.  Để phát huy tối đa công dụng của chiếc nhẫn Kim Dần, bạn nên chú ý đến việc đeo tay nào, ngón nào cho phù hợp. Đặc biệt đây là nhẫn Hổ vàng phong thủy nên bạn cũng chú ý cách đẹo cũng như bảo quản nhẫn để luôn phát huy tối đa ý nghĩa của nó.
Nhan Ho Vang 24k 9999

Để phát huy tối đa công dụng của chiếc nhẫn Kim Dần, bạn nên chú ý đế việc đeo tay nào, ngón nào cho phù hợp

Một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng nhẫn Hổ vàng phong thủy (Kim Dần 24K9999)

Đối với những người độc thân: Nên tuân thủ quan niệm từ lâu đời “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai sẽ đeo nhẫn tay trái còn con gái đeo nhẫn tay phải. Theo ý nghĩa trong phong thủy, việc đeo nhẫn này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phú quý cho công việc và cuộc sống.
Đối với những người đã kết hôn: Ngược lại, những người đã có gia đình sẽ đeo nhẫn theo nguyên tắc ngược lại là “nam hữu – nữ tả”. Bởi người xưa quan niệm rằng một khi đã kết hôn, ai ai cũng đều mong cầu may mắn, hạnh phúc đến với nửa kia của mình. Vì vậy, việc đeo nhẫn của bạn sẽ đại diện cho người chồng hay vợ của chính mình. Cách đeo này cũng là một trong những hình thức thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng của bạn với đối phương.

Ý nghĩa của các vị trí đeo nhẫn vàng phong thủy

Ở mỗi vị trí đeo nhẫn Kim Dần vàng phong thủy lại có những ý nghĩa nhất định khác nhau. Mỗi ngón tay là một ý nghĩa đại diện cho vận mệnh riêng. Nếu tùy ý đeo nhẫn ở bất kỳ ngón tay nào mà không phù hợp, nó sẽ mang đến nhiều điều không may mắn hay giảm bớt tài lộc của người đeo. Dưới đây sẽ phân tích kỹ hơn về vị trí và ý nghĩa phong thủy của từng vị trí đeo nhẫn.

Đeo nhẫn ngón cái – mệnh Mộc

Những người đeo nhẫn ngón này thường là người độc lập, giàu ý chí. Theo quan niệm xưa, ngón cái thể hiện cho của cải vật chất và uy quyền. Do đó, vua chúa, tầng lớp quý tộc ngày xưa thường chọn ngón cái để đeo nhẫn. Nếu bạn muốn gia tăng vận thế, thúc đẩy sự nghiệp và cải thiện quyền lực thì nên lựa chọn đeo nhẫn Hổ vàng phong thủy ở ngón cái.

Đeo nhẫn ngón trỏ – mệnh Hỏa

Bạn sẽ cảm thấy mạnh dạn, tự tin hơn vào năng lực của mình khi đeo nhẫn ở ngón trỏ. Ngón tay trỏ thể hiện về địa vị, học vấn và sự nghiệp của mỗi người. Do đó, nếu bạn mong muốn sự nghiệp hanh thông, thịnh vượng hay cầu may mắn cho công việc, học tập hãy đeo nhẫn Kim Dần vàng phong thủy ngón trỏ nhé.

Đeo nhẫn ngón giữa – mệnh Thổ

Trong phong thủy, ngón giữa chính là bản thân bạn. Đeo nhẫn ở ngón này thể hiện bạn là người biết cân bằng cuộc sống và các mối quan hệ. Đeo nhẫn Hổ vàng phong thủy ở ngón tay giữa giúp cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều vận may, giúp giữ vững niềm tin và cải thiện hạnh phúc trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út – mệnh Kim

Đeo nhẫn Hổ vàng phong thủy ở ngón áp út sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và phú quý trong cuộc sống. Bạn nên đeo nhẫn ngón này nếu bạn đang mong cầu tài lộc, hay giàu sang. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón áp út còn mang đến sự vẹn trọn và khởi sắc trong tình duyên.

Đeo nhẫn ngón út – mệnh Thủy

Theo quan niệm  trong phong thủy, ngón út có ý nghĩa nhận được sự trợ giúp từ quý nhân. Khi bạn đeo nhẫn ngón này có thể dễ dàng vượt qua khó khăn, bế tắc trong cuộc sống. Nhờ đó, mang lại nhiều điều may, hỗ trợ cho các mối quan hệ và đem lại hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống.
Nhan Ho Vang

Nhẫn Kim Dần (hổ vàng 24K9999) tại Kaigold với kiểu dáng thiết kế sang trọng đại diện cho lời chúc may mắn, bình an, phú quý và tài lộc

Tại sao nên lựa chọn nhẫn Hổ vàng 24K9999 tại Kaigold?

Kaigold là một thương hiệu lớn, nổi bật và có danh tiếng uy tín trong việc dẫn đầu các mẫu thiết kế mới, hội tụ tinh hoa và xu hướng hiện đại của trang sức Á Châu. Đây là thương hiệu khá được ưa chuộng và có vị trí top đầu trong làng vàng phong thủy tại Việt Nam. Tồn tại và phát triển vượt bật trong mùa dịch COVID, thời điểm suy thoái của ngành vàng bạc đá quý, khi mà các công ty vàng dần thu hẹp, nhiều đơn vị biến mất và xóa tên khỏi thị trường, Kaigold  trở nên không ngừng lớn mạnh với những sản phẩm độc đáo, đổi mới và sáng tạo cả về mẫu mã và kiểu dáng, để vươn lên, bỏ qua nhiều đối thủ đi trước, nắm vững vị thế dẫn đầu thị trường trang sức vàng phong thủy tại Việt Nam.
Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn sản phẩm nhẫn Kim Dần (hổ vàng 24K9999) tại Kaigold với kiểu dáng thiết kế sang trọng, chất liệu chất lượng cao với ý nghĩa phong thủy thực sự nổi bật của vàng tại đây như một món quà đại diện cho lời chúc may mắn, bình an, phú quý và tài lộc dành tặng chính bản thân, những người thương yêu, hay bạn bè, đồng nghiệp trong năm mới.
0/5 (0 Reviews)