Đá Thạch Anh – “Gia Tộc” Đá Hùng Hậu

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau (1)

Đá thạch anh: Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại asự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Mỗi màu đá khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Thạch anh Tím

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh.  Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch an

Thạch anh Hồng

Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ. xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích hơn.

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau 1

Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân

Thạch anh Trắng

Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ, kích thích các chức năng hoạt động của não, tăng cường mức độ tập trung; tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.Là 1 trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất. Trong dòng họ thạch anh trắng xuất hiện 1 loại thạch anh có năng lượng cực mạnh rất quý hiếm. Đó là thạch anh Tóc. Còn gọi là Thạch anh Rutile, thạch anh titan..Thạch anh tóc là thạch anh trắng, bên trong có chứa các sợi tinh thể Titanium (TiO2) quý hiếm có các sợi tóc màu đỏ, vàng, xanh, đen… Trên thế giới thạch anh tóc thiên nhiên được xem là vô cùng quý hiếm.

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau (2)

Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ, kích thích các chức năng hoạt động của não

Thạch anh Đen

Có màu đen, không trong suốt như các loại thạch anh khác. Đây là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm, làm biến đổi… Thạch anh đen có tác dụng giúp hoà đồng với mọi người, xoá sự sợ hãi, gặp được sự may mắn, giúp vui vẻ, lạc quan,chấn trạch ,trừ tà thể hiện uy quyền mạnh mẽ của chủ nhân. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau (3)

Thạch anh đen có tác dụng giúp hoà đồng với mọi người, xoá sự sợ hãi, gặp được sự may mắn

Thạch anh Ám Khói

Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau (4)

Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh

Thạch anh Vàng

Loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải toả sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…..Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone),thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

Da Thach Anh Gia Toc Da Hung Hau 3

Thạch anh vàng giải toả sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản

Ngoài ra còn vô vàn các loại đá thiên nhiên thuộc gia tộc đá thạch anh hưng hết sức nổi tiếng như đòng thạch anh tóc có thạch anh tóc đen, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh… cũng mang nhiều năng lượng phong thủy vượt trội.

 

0/5 (0 Reviews)