Top Những Trang Sức Phong Thuỷ Cầu Tình Duyên Phúc Lộc Và Sức Khoẻ – Phần 1

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe Phan 1 6

Vật phẩm phong thủy đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người bởi tính thẩm mỹ cao cùng với những ý nghĩa mà chúng mang lại, bạn đang lựa chọn  vật phẩm phong thủy may mắn, tình duyên hay sức khỏe, điều mà bạn đang mong muốn là gì? 

Để có thể giúp bạn lựa chọn đúng vật phẩm mong muốn, bài viết hôm nay chúng tôi xin gợi ý top những vật phẩm phong thủy đem đến sự may mắn, tình duyên, sức khỏe, tài lộc hãy cùng KaiGold theo dõi.

Trang sức phong thuỷ Tỳ hưu 

Truyền thuyết về tỳ hưu 

 • Theo sử sách ghi chép lại, dưới thời vua Chu Nguyên Chương, chống nhà Nguyên để thống nhất Trung Hoa thì đất nước gặp phải khó khăn về ngân khố, đúng lúc này, nhà vua được một con vật đầu Rồng, có sừng đứng ngoài chánh điện và nuốt chửng vàng bạn châu báu.
 • Sở thích của con vật này chính là ăn vàng bạc, và châu báu và đặc biệt là tỳ hưu không có hậu môn vì thế chỉ có ăn mà không có nhả. 
 • Được sự giải mã giấc mộng của những cao tăng, phát hiện ra chính nơi con vật ấy đứng là đất linh, và ông đã cho xây dựng cổng thành lớn hướng Bắc – Nam ngay tại cung tài chỗ tỳ hưu đã đứng.
 • Thế là kể từ đó ngân khố quốc gia được giải quyết và đánh đuổi được triều Nguyên, biết được con vật này mang đến tài lộc và sự may mắn, nhà vua lệnh cấm tất cả những hình thức tạc tượng và mang con vật này trưng bày trong nhà.
 • Sau Mãn Thanh lật đổ triểu Minh, hoàng đế Mãn Thanh vẫn hết sức tin vào quyền năng của con vật này và đặt tên cho nó là tỳ hưu. Từ đó vua và quan lại trong triều đều sở hữu tỳ hưu tượng tạc bằng đá quý như Bạch Ngọc hay Ngọc Phỉ Thúy, vì tin rằng đá càng quý càng linh nghiệm.
 • Theo tương truyền tỳ hưu là một trong số 9 người con của Long Vương, và tập hợp những đặc điểm đẹp nhất của nhiều loài thú ghép lại. 
 • Thức ăn của Tỳ hưu chính là vàng bạc, và châu báu và đặc biệt là tỳ hưu không có hậu môn vì thế chỉ có ăn mà không có nhả 

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe Phan 1 2

Thức ăn của Tỳ hưu chính là vàng bạc, và châu báu và đặc biệt là tỳ hưu không có hậu môn vì thế chỉ có ăn mà không có nhả 

Tác dụng của tỳ hưu

Tỳ hưu mang lại những ý nghĩa phong thuỷ tốt, đeo trang sức phong thuỷ Tỳ hưu sẽ giúp:

 • Chiêu tài giữ lộc: Vì thức ăn chính của tỳ hưu đó chính là vàng bạc châu báu vì thế mà tỳ hưu có thể chiêu tài, giữ lộc giúp cho gia chủ trở nên giàu có và thịnh vượng.
 • Ổn định tài chính: với những người làm ăn kinh doanh đang có vấn đề về tài chính, sử dụng những vật phẩm từ tỳ hưu có thể giúp ổn định tài chính.
 • Đẩy năng lượng xấu: Với những ai đang gặp những khó khăn, có thể bị kẻ gian hãm hại, sử dụng tỳ hưu để giảm được tai ương. 

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe Phan 1 3

Tỳ hưu có thể chiêu tài, giữ lộc giúp cho gia chủ trở nên giàu có và thịnh vượng

Những quan niệm sai lầm về Tỳ Hưu

Trẻ em không được đeo Trang sức phong thuỷ Tỳ hưu 

Người ta vẫn lầm tưởng rằng trẻ em không nên hoặc không được đeo tỳ hưu vì cho rằng đây là linh vật thứ dữ có thể gây hại đến trẻ, tuy nhiên dựa trên kinh nghiệm thực tế của KaiGold chúng tôi thấy rằng, trẻ em vẫn có thể sử dụng tỳ hưu và thậm chí với tỳ hưu còn mang tính bảo vệ khi đeo.

Thực tế cho thấy việc đặt tỳ hưu dưới gối hoặc đeo tỳ hưu vào người những bé yếu bóng vía có thể giúp bé ngủ sâu hơn và ít giật mình. Vi tỳ hưu chỉ dữ với những năng lượng xấu hoặc âm khí vì thế mà cha mẹ có thể an tâm lựa chọn cho con  mình những chiếc vòng tỳ hưu nhé. 

Không nên đeo Tỳ Hưu vào những ngày đèn đỏ 

Người ta vẫn thường nghĩ rằng tỳ hưu là con vật không có hậu môn vì thế mà khi phụ nữ đeo tỳ hưu vào những ngày đèn đỏ có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn kinh nguyệt. Tuy nhiên tỳ hưu là con vật chỉ ăn vàng vì thế mà nó chỉ giữ tài lộc và may mắn cho chủ nhân thôi. Nếu muốn giữ cho tỳ hưu luôn sạch sẽ bạn chỉ cần vệ sinh chúng vào những ngày đèn đỏ và vẫn có thể đeo nó bình thường. 

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe Phan 1 4

Nếu muốn giữ cho tỳ hưu luôn sạch sẽ bạn chỉ cần vệ sinh chúng vào những ngày đèn đỏ

Chọn màu Tỳ Hưu tuỳ ý

Tỳ hưu mang ý nghĩa chiêu tài giữ lộc và có thể đem đến tài lộc cùng sự thịnh vượng cho chủ nhân vì thế mà việc người ta truyền tai nhau là nên chọn tỳ hưu theo màu để phát huy công dụng mà mình mong muốn là không đúng. Việc tỳ hưu hỗ trợ về tình duyên hay những vấn đề khác còn tùy thuộc vào từng loại đá mà bạn lựa chọn có phải đá thật hay không.

Hướng dẫn đeo tỳ hưu đúng cách

Hiện nay với tay nghề cùng sự sáng tạo những nghệ nhân cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm trang sức phong thủy từ tỳ hưu dây chuyền tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu, lắc tay tỳ hưu mỗi loại đều có cách đeo khác nhau vì thế mà bạn cần lưu ý.

Khi đeo tỳ hưu ở cổ bạn lưu ý nên để phần miệng của tỳ hưu hướng lên, những người không am hiểu thường làm mất đi tác dụng của tỳ hưu bằng việc để tỳ hưu trút đầu xuống dưới, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc mà chúng mang lại cho chủ nhân.

Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn nên hướng miệng của chúng về phía móng tay, hoặc đeo quay ngang nhẫn ra, những cách đeo khác có thể làm phản tác dụng của tỳ hưu. 

Top Những Trang Sức Phong Thuỷ Cầu Tình Duyên Phúc Lộc Và Sức Khoẻ – Phần 1

Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn nên hướng miệng của chúng về phía móng tay 

Trang sức phong thuỷ Hồ ly 

Truyền thuyết hồ ly 

 • Truyền thuyết về hồ ly được mọi người gọi với tên khác đó chính là cáo tu luyện thành tinh. 
 • Cáo được mệnh danh là loại vật khôn ranh, chỉ sau con người. Quá trình tu luyện của cáo diễn ra thành 3 giai đoạn, giai đoạn thứ nhất 100 năm sẽ mọc ra 3 đuôi và được gọi là “Yêu hồ”, giai đoạn thứ 2, 1000 năm sẽ được gọi là “Lục vĩ ma hồ” sẽ có 6 đuôi và cáo chín đuôi là đã đạt được cảnh giới thượng vĩ và có tên gọi là “Cửu Vĩ Thiên Hồ”
 • Trong quá trình tu luyện của mình cáo có thể trở thành 1 trong 2 loại hồ đó chính là “Tiên Hồ” được sử dụng với mục đích tốt hỗ trợ thần tiên và giúp đỡ loài người, loại thứ 2 đó chính là “Dã hồ” loại này chuyên dùng phép để hại người. 
 • Do tu luyện ở nơi rừng xa nên hồ ly mặc dù có phép thuật và sức mạnh nhưng tâm hồn của chúng lại rất trẻ thơ vì thế tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đó có thể là yêu hồ hay tiên hồ.

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe Phan 1 1

“Tiên Hồ” được sử dụng với mục đích tốt hỗ trợ và giúp đỡ loài người

Công dụng của hồ ly trong phong thủy 

Tăng sự uyển chuyển linh hoạt: Bởi bản tính vốn có của hồ ly chính là thông minh và khéo léo vì thế mà khi đeo những vật phẩm trang sức hồ ly, có thể làm tăng thêm sự khéo léo trong cách nói chuyện, đặc biệt là phụ nữ.

Tăng nét duyên; Với những phụ nữ còn độc thân có thể chọn vật phẩm từ hồ ly và sử dụng có thể tăng nét duyên, thu hút người khác và khéo léo hơn trong cách giao tiếp có cơ hội thăng tiến cao.

Tìm được một nửa phù hợp: Với những bạn đang muốn tìm nửa kia của mình có thể đeo hồ ly, chúng sẽ hỗ trợ bạn tìm được nửa kia của mình một cách nhanh chóng.

Gắn kết hạnh phúc gia đình: Với những người phụ nữ đã có gia đình có thể chọn lựa cho mình một mẫu trang sức hồ ly, có thể giúp bạn tăng sự quyến rũ, cải thiện tình trạng quan hệ và đem đến hạnh phúc cho bạn. 

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe Phan 1

Khi đeo những vật phẩm trang sức hồ ly, có thể làm tăng thêm sự khéo léo trong cách nói chuyện, đặc biệt là phụ nữ

0/5 (0 Reviews)