Trường Năng Lượng Xấu Ảnh Hưởng Đến Ngôi Nhà Của Bạn

Truong Nang Luong Xau Anh Huong Den Ngoi Nha Cua Ban

Khi bạn cảm thấy mình lúc nào cũng mệt mỏi, không có hứng thú, mất nhiệt tình, và mất mục tiêu trong cuộc sống, thì bạn hãy quan sát xung quanh nơi ở của bạn. Khi năng lượng của ngôi nhà hoặc căn phòng bị uể oải, bạn sẽ thấy mệt mỏi khắp người, cảm thấy kiệt sức và tiêu hao năng lượng. 

Điều gì làm tiêu hao sinh lực của bạn?

Điều này cho thấy rằng có một vật nào đó trong phòng hoặc trong nhà đang làm tiêu hao năng lượng của bạn. Mệt mỏi chỉ mới là những biểu hiện ở mức độ nhẹ, nếu nặng nó làm cho người trong nhà đau yếu, bệnh tật.

Quan sát trong phòng 

Tập trung tư tưởng hướng đến khí trong nhà để tìm ra nguyên nhân của sự mệt mỏi, uể oải này. Đi vào từng căn phòng, đặc biệt là căn phòng mà bạn thường hay lui tới nhất – để tìm những lỗ thủng trong tường, cái kệ vỡ, đồ đạc, lọ bình bị vỡ, hoặc bằng những bức tượng bằng gốm sứ bị nứt, mẻ. Đồng thời nên chú ý đến những phòng kho dơ bẩn hoặc không sử dụng thường xuyên đang tích lũy khí âm.

Những cặp vợ chồng thường cảm thấy mệt mỏi, cãi nhau nên kiểm tra lại phòng ngủ – có thể họ đang bị làm tiêu hao năng lượng. Nếu giường của họ xuống cấp (đầu giường, khung giường bị hư hỏng hoặc nệm lò xo bị gãy) thì hãy thay thế, sửa chữa và bổ sung bầu không khí hài hòa, ấm cúng và xua tan những dấu hiệu xấu đi.

Bình vỡ mang lại xui xẻo 

Người Trung Quốc rất mê tín về việc có đồ bể vỡ trong nhà, đặc biệt đó là bình bằng gốm sứ hoặc một số loại lọ, bình bằng đất nung. Họ tin rằng những thứ bình vỡ này làm tiêu hao sinh khí. Bồn tắm, chậu rửa mặt, toilet vỡ cũng mang lại điềm xấu. Nếu những thứ này không được loại bỏ hoặc thay thế, may mắn trong nhà sẽ biến thành khí âm.

Binh Vo

Bình vỡ làm tiêu hao sinh khí trong nhà

Nên loại bỏ đồ dùng bị vỡ 

Người Trung Hoa cho rằng, những vật dụng bị vỡ thì nên loại bỏ. Họ kỵ sử dụng những đĩa tách bị sứt mẻ bởi vì họ quan niệm đó là một trong những nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn gặp thất bại, mất tài lộc, mất tiền hoặc bị lừa đảo.

Nếu bạn mời khách uống trà bằng ấm trà bị sứt mẻ, nếu khách biết Phong Thủy, thì họ sẽ lịch sự từ chối. Bởi vì theo họ, uống trà bằng cách như thế sẽ làm tiêu hao năng lượng, mất trinh khí hoặc có thể bị bệnh.

Binh Tra Bi Sut Me

Bình trà bị sứt mẻ làm tiêu hao năng lượng

Hãy dứt khoát rút bỏ những đồ vật bị vỡ, sứt mẻ và xem như đó là điều hiển nhiên khi ta đã sử dụng đồ vật qua một thời gian thì đến lúc nào cũng phải hư hỏng và được thay thế.

Chú ý đến sát khí trong nhà 

Phát triển cảm nhận về sự hiện hữu của khí xung khắc trong nhà giúp bạn loại bỏ được những khí không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của khoa phong thủy, nhiều người có cảm nhận về những nguồn sát khí này ở trong nhà, góc nhà, binh khí, dao, gươm, kéo được trang trí trong nhà. Những thứ này có thể gây ra bệnh tật cho con người ngụ cư trong đó. Khi cuộc sống của bạn không còn vướng bận với những đồ vật cũ, bề bộn, bạn sẽ thấy thoải mái vui vẻ.

Chu Y Den Nhung Goc Loi Lom Trong Nha

Chú ý đến những góc lồi lõm trong nhà

Vì vậy hãy che giấu những góc lồi lõm của căn nhà, những phần nhô ra của trần nhà, và ngăn chặn những vật nhọn vật mang hình tam giác hoặc gỡ bỏ những vật dụng trang trí như gươm, dao, kéo…. Hãy cảnh giác với những sát khí trong nhà.

Trường năng lượng trùng lắp

Khi bạn ý thức về sự hiện hữu và sự vận hành của năng lượng, hãy chú ý đến những trường năng lượng bị trùng lắp. Không phải chỉ có một nguyên nhân duy nhất đem lại vận rủi hoặc vận may. Trong không gian có nhiều trường năng lượng và trong số này có thể có nhiều trường năng lượng trùng lắp.

Chính trường năng lượng thống trị trong nhà có ảnh hưởng mạnh nhất đến phúc lộc của những người trong nhà. Nếu đó là những trường năng lượng tốt, hiệu quả của nó đem lại sẽ rất tốt, có thể tăng tài lộc hay gặp nhiều may mắn. Nếu đó là những trường năng lượng xung khắc thì hậu quả của nó rất xấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng luôn gặp nhiều may mắn và luôn gặp vận rủi. Cũng có những trường năng lượng tinh tế xâm nhập sâu vào tiềm thức của bạn.

Truong Nang Luong Trong Nha

Trường năng lượng trong nhà ảnh hưởng đến phúc lộc của gia đình

Hãy nhớ rằng tất cả các trường năng lượng đều có liên quan đến những trung tâm năng lượng trong con người, gọi là Luân Xa. Năng lượng trong vũ trụ chuyển động hòa hợp với các luân xa trên cơ thể con người. Vì vậy tùy thuộc vào vị trí của bạn trong tiến trình phát triển trí tuệ, bạn sẽ hướng về loại năng lượng có ý nghĩa với bạn nhất.

Mỗi con người có những cảm nhận khác nhau về trường năng lượng. Khi bạn quen thuộc với sự vận hành của các luân xa, bạn sẽ phát triển nhận thức nhạy bén và tinh tế về năng lượng – cả âm lẫn dương – trong vũ trụ. Tâm trí bạn càng hòa hợp thì bạn càng dễ nhận được những trường năng lượng trùng lắp. Những người không quen với luân xa sẽ chú ý đến những trường năng lượng vật vượt trội nhất. Bạn biết ít về luân xa sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, vì lúc đó bạn chỉ hướng về trường năng lượng mạnh nhất, đó là năng lượng thống trị trong nhà bạn.

Rung động xấu do đồ đạc phát ra

Tất cả đồ đạc đều có những rung động riêng của nó, đặc biệt là đồ gỗ. Gỗ hút khí rất hiệu quả cho nên đồ gỗ tích lũy được nhiều năng lượng. Thường thì gỗ càng cứng thì năng lượng bám vào càng nhiều. Đồ cổ làm bằng những loại gỗ rất cứng như gỗ tếch, tứ đàn, huê mộc, hồng mộc, căm xe và gỗ sồi có xu hướng tích lũy một năng lượng hàng trăm năm. Đôi khi đồ đạc phát ra năng lượng xung khắc, buồn rầu, hoặc u ám. Điều quan trọng là bạn phải ý thức được điều này, đặc biệt nếu bạn là người thích đồ cổ.

Do Go Tich Luy Rat Nhieu Nang Luong

Đồ gỗ tích lũy được nhiều năng lượng

Giường, bàn ghế cũng mang năng lượng. Khi người chủ cũ của chúng có tính khí nóng chảy, hung hăng, hay đánh đập người khác thì lúc chuyển sang tay bạn chúng cũng phát ra năng lượng hung hăng như vậy. Vì vậy, hãy chú ý đến năng lượng do đồ đạc phát ra và cảm nhận sẽ bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi loại năng lượng nào, thậm chí đó là loại năng lượng phát ra từ đồ vật mới.

Dùng muối làm sạch đồ cổ

Khi bạn mang về nhà một món đồ cũ, bạn có thể làm sạch những rung động xấu còn bám vào bằng cách dùng muối. Muối sẽ hòa tan năng lượng âm và trung hòa các loại khí có hại, xung khắc.

Trộn muối hột với muối bột tỉ lệ bằng nhau. Muối hóa học không có hiệu quả – ở đây ta cần sức mạnh và năng lượng của đất và biển. Đây là lý do tại sao muối tự nhiên được dùng cho mục đích này.

Dung Muoi Lam Sach Do Co

Muối hòa tan năng lượng âm và trung hòa các loại khí có hại, xung khắc

Bốc một nắm muối và chà xát hai bàn tay vào nhau. Điều này sẽ tăng cảm nhận nơi hai bàn tay, sau đó xoa vào bề mặt của món đồ như tẩy sạch bụi bám vào đồ vật đó. Xoa bề mặt ba lần theo chiều kim đồng hồ và rửa tay sạch sau khi làm xong. Nếu bạn không muốn dùng tay thì dùng một miếng giẻ ẩm.

Bạn cũng có thể đem đồ đạc ra phơi nắng từ 10 đến 15 phút. Nếu đó là cái bàn, hãy đem ngăn kéo ra phơi nắng để ánh nắng chiếu vào tận các góc cạnh của bàn. Đây là cách giũ bỏ năng lượng cũ có hại, cung cấp thêm sinh khí mạnh mẽ.

Năng lượng của gương phản chiếu 

Gương phản chiếu phát xạ năng lượng mạnh. Các nhà phong thủy thường dùng gương để hấp thụ tất cả các năng lượng xấu của căn phòng. Những tu sĩ giỏi về phong thủy ở Singapore đặt một chiếc gương tròn bằng đồng trong căn phòng có năng lượng xấu.

Gương đồng này được tăng cường bằng mật chú (Mantra, những câu chú linh thiêng lặp đi lặp lại) trước khi đặt vào phòng có năng lượng xấu. Tất cả rung động xấu sẽ bị hút vào gương và khử đi.

Guong Phan Chieu

Gương phản chiếu hấp thụ các năng lượng xấu trong phòng

Gương nên phản chiếu gồm sáng hơn là vùng tối, vùng không gian sạch hơn là vùng không gian bẩn, các bức tường hơn là ô cửa và hành lang dài. Nếu bạn treo gương lên tường, hãy nhìn vào gương từ mọi góc cạnh để chắc chắn rằng nó phản chiếu vùng không gian tốt. Nếu bạn thấy gương phản chiếu những điềm xấu, như vùng không gian u tối, dơ bẩn, đầy đủ tạp nham, hãy dọn dẹp vùng không gian đó hoặc che phủ tấm gương để nó không phản chiếu những năng lượng xấu. Gương phản chiếu những hình ảnh tươi đẹp như bãi cỏ, bông hoa, bồn nước trước cửa để đem lại năng lượng tươi mới của thiên nhiên.

0/5 (0 Reviews)