Ý Nghĩa Phong Thủy Của Charm 12 Con Giáp (P2)

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P2 (1)

Ý nghĩa phong thủy của charm 12 con giáp đã được KaiGold chia sẻ phần một gồm bộ charm vàng 6 con giáp đầu tiên trong bộ 12 con giáp đó chính là charm chuột vàng (Tuổi Tý), charm trâu vàng (Tuổi Sửu), charm hổ vàng (tuổi Dần), charm mèo thần tài vàng (tuổi Mão), charm rồng vàng (Tuổi Thìn), Charm rắn vàng (Tuổi Tỵ). Trong bài viết này, KaiGold xin chia sẻ đến bạn ý nghĩa charm vàng của những con giáp tiếp theo trong bộ 12 con giáp, hãy cùng chúng tôi theo dõi. 

Ý nghĩa charm vàng tuổi Ngọ – Charm ngựa vàng 

Charm vàng tuổi Ngọ được xem là biểu tượng của sự tài lộc và thăng tiến. Trong văn hóa phương Tây, ngựa tượng trưng cho chòm sao nhân mã và đại diện cho sự lòng gan dạ và dũng cảm, phi thường có thể chinh phục được mọi việc, đó chính là lý do tại sao người ta thường dùng ngựa để đi đánh trận. Trong văn hóa Phương Đông, Ngựa đại diện cho hành hỏa và tượng trưng cho tính dương. Hình ảnh chú ngựa ngoài chiến trường cùng với chiến sĩ chinh phục mọi trận chiến là biểu trưng cho sự kiên cường lòng trung thành với chủ nhân của mình.

Trong phong thủy ngựa đại diện cho tài lộc, phú quý và may mắn, cùng sự công danh và thăng tiến. Đó cũng chính là lý do mà từ xưa đến nay khi bắt đầu thực hiện một công việc hay khai trương một cửa hàng người ta đều chúc nhau “ mã đáo thành công”. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P2 (2)

Charm vàng tuổi Ngọ được xem là biểu tượng của sự tài lộc và thăng tiến

Charm ngựa vàng không chỉ phù hợp với những người tuổi Ngọ mà còn có thể tương hỗ tốt cho những người có tuổi thuộc bộ ba Ngọ – Dần – Tuất  hoặc Nhị hợp Ngọ – Mùi. Vì thế nếu thuộc tuổi Dần – Tuất hoặc Mùi cũng có thể lựa chọn đeo charm ngựa vàng 9999 thay vì chỉ đeo theo charm con giáp tuổi của mình. 

Charm dê vàng – Tuổi Mùi 

Dê từ lâu đã được xem là con vật mang ý nghĩa tinh thần và gần gũi với con người. Dê chính là con vật thứ 8 trong 12 con giáp, nó đại diện cho địa chi và mang đến sự phát tài, phát lộc cho gia chủ sở hữu. Không chỉ thế, Dê được xem là con vật mang đến sức khỏe la biểu tượng của sự bình yên và an nhiên. 

Charm dê vàng 9999 (24k) là biểu tượng của sự mạnh mẽ và bền bỉ nhưng qua bàn tay của nghệ nhân charm dê vàng lại được chế tác rất mềm mại từng đường nét, dễ thương, năng động nên được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ. 

Charm dê vàng phù hợp với những người nóng tính, khi đeo charm đeo vàng chủ nhân không chỉ có cách cũng trở nên ôn hòa và dễ chịu hơn mà còn được phù trợ về sức khỏe. 

Bộ tam hợp có thể đeo charm vàng là những người thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi. Ắt hẳn các bạn trẻ đều biết dê chính là con vật thuộc chùm sao Ma kết trong cung hoàng đạo, Ma kết là cung đất, người thuộc cung này là người có trách nhiệm và có tư duy rất logic giải quyết tốt những vấn đề. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P2 (3)

Charm dê vàng 9999 (24k) là biểu tượng của sự mạnh mẽ và bền bỉ

Charm khỉ vàng – Tuổi Thân 

Nhiều người cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh khỉ vàng qua nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký. Từ xưa đến nay, khỉ hay những con vật thuộc họ nhà khỉ được xem là con vật mang những đặc điểm giống con người nhất, thậm chí chúng còn được đưa về thờ cúng ở 1 số nơi, ngôi chùa và được xem là con vật tâm linh cao đẹp về trí tuệ và lòng nhân từ, đức thánh thiện.

Khỉ thần Hanuman trong sử thi văn hóa Ấn độ được nhiều người ngưỡng mộ vì là vị thần có quyền lực và sức mạnh đã giúp cho vua Rama có thể chiến thắng được thần quỷ Ravana và đem lại cuộc sống yên bình cho nhân dân. 

Trong phong thủy, khỉ có thể mang đến sự thăng quan tiến chức, là biểu trưng cho sự tôn sùng, có thể dễ dàng nhận thấy trong phim Tây Du Kí, đàn khỉ con gọi Tôn Ngộ Không là Hầu Vương, để thể hiện sự tôn kính và xem như là vua. Những người sinh năm thân thường rất thông minh có trí tuệ và rất hoạt bát, biết dung hòa với những mối quan hện xung quanh. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P2 (4)

Trong phong thủy, khỉ có thể mang đến sự thăng quan tiến chức, là biểu trưng cho sự tôn sùng

Charm khỉ vàng 24k được chạm khắc rất điêu luyện bộc bạch được uy thế, nhưng đồng thời vẫn thể hiện được sự mềm mại và đáng yêu. Bạn có thể chọn lựa charm vàng tuổi Thân và kết hợp với những loại Charm vàng khác để tạo sự riêng biệt trong phong cách của chính mình. Charm vàng tuổi Thân mang lại nhiều vận may, tránh được vận hạn mang đến nhiều lộc, tài tăng năng lượng tích cực cho chủ nhân khi sử dụng.

Charm vàng tuổi thân có thể thích hợp cho những người trong bộ ba tam hợp là Thân – Tý – Thìn có thể hỗ trợ tốt. 

Charm gà vàng – Tuổi Dậu 

Là con vật thứ 10 trong số 12 con  giáp theo văn hóa phương Đông, gà đại diện cho tài lộc, là biểu hiện của sự chắc chắn, vững trãi thường những người Nam sinh tuổi gà chắc chắn sẽ là người trụ cột, biết lo nghĩ cho gia đình. Gà là linh vật thuộc hành kim vì thế nên rất phù hợp với những người mệnh Thủy. 

Charm gà vàng 24k được coi là biểu tượng của tài lộc, có thể xua đuổi tà khí, tránh được những điều xui xẻo , vận hạn, và bắt đầu cho một sự khởi đầu mới thuận lợi, nhiều may mắn. 

Khi đeo charm gà vàng bạn có thể nhận được sự thịnh vượng, đem đến những năng lượng tích cực giúp cho người đeo luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. 

Charm gà vàng có thể phù hợp với bộ tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu vì thế mà những người thuộc tuổi Dậu  hay tuổi Sửu có thể lựa chọn Charm gà vàng để làm trang sức cũng như bùa hộ mệnh cho bản thân mình. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P2 (5)

Charm gà vàng 24k được coi là biểu tượng của tài lộc, có thể xua đuổi tà khí

Charm vàng tuổi Tuất 

Được xem là biểu tượng của sự may mắn và đem lại niềm vui. Những người sinh năm con chó thường được dân gian gọi là tuổi Tuất. Chó từ lâu đã là con vật gần gũi và rất thân thiện, trung thành với con người, sự thông minh cùng sự quan tâm của con vật này khiến nó như trở thành 1 người bạn. Tương truyền, vào ngày tết hoặc vào những dịp lễ lớn nhà có chó đi lạc vào sẽ nhận được sự may mắn ghé thăm chủ nhà. Người xưa vẫn ví tiếng chó sủa như là tiếng gọi của tài lộc và thịnh vượng. 

Charm vàng tuổi Tuất khi được mix với những món đồ trang sức khác không chỉ mang tính thời trang mà còn có ý nghĩa rất tích cực. Charm vàng tuổi Tuất thường được mix với vòng tay chỉ đỏ có thể mang lại sự may mắn bất ngờ cho gia chủ. Khi được mix với những loại vòng tay phong thủy có thể mang đến cho người đeo tâm an lành, cùng sự bình yên trong lòng. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P2 (6)

Charm vàng tuổi Tuất thường được mix với vòng tay chỉ đỏ có thể mang lại sự may mắn bất ngờ cho gia chủ

12 con giáp với ý nghĩa phong thủy và sự kết hợp hài hòa đã đem đến cho ngành trang sức một đón nhận tích cực của khách hàng. Với Charm vàng tuổi Tuất những người thuộc bộ ba tam hợp đều có thể sử dụng Tuất – Dần – Mão – Ngọ, đeo charm vàng tuổi Tuất có thể đem đến niềm vui và sự hanh thông cho những con giáp khác trong bộ tam hợp. 

Charm heo vàng – Tuổi Hợi 

Trong văn hóa Phương Đông hợi được xem là con vật với sự sinh sôi nảy nở dồi dào vì thế mà khi nhắc đến con heo người ta thường nghĩ ngay đến sự phồn thịnh, phúc lộc. Hợi mang đến cho người ta sự may mắn, vui vẻ, và sự ấm no hạnh phúc. 

Charm heo vàng 24k qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân càng trở nên xinh xắn và đáng yêu có thể đem đến phúc khí tốt cho người đeo. 

Heo được xem là linh vật mang tính âm và thuộc hành Kim, và rất phù hợp với những bạn có tuổi thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi và những tuổi thuộc Mệnh Kim. Đeo charm hợi vàng giúp người đeo có được tâm thanh tịnh và an yên giữa cuộc sống bộn bề. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap 17

Heo được xem là linh vật mang tính âm và thuộc hành Kim, và rất phù hợp với những bạn có tuổi thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi

Vậy là KaiGold đã giới thiệu xong cho bạn bộ charm vàng 12 con giáp cùng ý nghĩa phong thủy của chúng. Mỗi con giáp mang một ý nghĩa riêng nhưng đều mang cho chủ nhân những điều tích cực giúp cuộc sống càng trở nên tốt đẹp hơn.Lưu ý khi mua charm vàng 12 con giáp các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín có để được mua charm vàng đủ tuổi và đủ trọng lượng. Nếu muốn sở hữu cho mình mẫu charm 12 con giáp mới nhất và chất lượng hãy ghé ngay cửa hàng của KaiGold nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

0/5 (0 Reviews)