Nên Đeo Nhẫn Hồ Ly Ngón Nào Thuận Lợi Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan 4

Nhẫn vàng hồ ly hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, bởi không chỉ mang vẻ đẹp quý phái và sang trong bên ngoài mà nhẫn hồ ly còn là món đồ trang sức phong thủy mang ý nghĩa rất lớn. Ngoài những ý nghĩa phong thủy khác nhẫn vàng hồ ly còn giúp bạn thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân nếu bạn biết cách đeo phù hợp. Để biết được điều này, mời bạn hãy cùng KaiGold theo dõi bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa của nhẫn hồ ly 

 • Nhẫn hồ ly mang ý nghĩa phong thủy rất tốt nhất là đường tình duyên, nó mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong tình cảm, hạnh phúc gia đình, đặc biệt là đối với phụ nữ.
 • Người đeo nhẫn hồ ly sẽ được thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức, thuận lợi trong công việc làm ăn.

 • Nhẫn hồ ly có thể phù hợp với mọi độ tuổi từ trẻ tuổi đến người trung niên, chị em phụ nữ rất thích món đồ trang sức rất quý phái và đầy kiêu hãnh này. 
 • Đặc biệt đối với những người vẫn chưa tìm được tình yêu, họ thường sở hữu cho mình một chiếc nhẫn hồ ly mục đích là để tìm được nửa kia của mình thật ưng ý. 

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan 3 Nhẫn hồ ly có rất nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa đeo nhẫn từng ngón tay

Xu hướng hiện đại, khiến người ta phải thay đổi giờ đây việc lựa chọn trang sức không chỉ là vì nó mang nét đẹp và giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng mà lựa chọn trang sức còn phải hợp phong thủy để đem lại sự may mắn, đối với nhẫn hồ ly cũng vậy. 

Nhẫn hồ ly khi đeo ở từng ngón tay sẽ mang ý nghĩa khác nhau vì thế để biết có thể biết được đeo nhẫn ở ngón nào là hợp phong thủy nhất hãy cùng hiểu được ý nghĩa đeo nhẫn hồ ly của từng ngón tay. 

Đeo ngón cái – Tăng uy quyền 

Theo phong thủy thì ngón cái thuộc mệnh mộc thường tượng trưng cho cha mẹ hoặc ý chí của những người muốn tự lập, và đứng trên đôi chân của mình không thích sự phụ thuộc. Ngón cái cũng chính là ngón tay đeo nhẫn của những người làm lãnh đạo mà bạn vẫn thường thấy.

Điều này có thể được minh chứng một cách rõ nét nhất đó chính là từ xa xưa vua chúa hay các quan lớn trong triều đều đeo nhẫn ở ngón cái nhằm thể hiện uy quyền của mình.

Quy luật này đến nay vẫn còn được áp dụng, phải chăng chỉ khác hoàn cảnh và thời điểm, những người đeo nhẫn ngón cái thường muốn tăng uy thế của mình trong mắt người khác. 

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan 1

Ngón cái cũng chính là ngón tay đeo nhẫn của những người làm lãnh đạo

Đeo nhẫn ngón trỏ – Mang lại sự thăng tiến 

 • Ngón trỏ là ngón tay đại diện cho mệnh hỏa, là ngón tay tượng trưng cho sức sáng tạo, sự phóng khoáng và tham vọng của mỗi cá nhân.  
 • Ngón tay trỏ thể hiện sự ra lệnh cho người khác vì người ta thường dùng ngón tay này để thực hiện nhiều hoạt động liên quan như chỉ trỏ, chỉ đạo,…
 • Đeo nhẫn hồ ly ở ngón trỏ phù hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp và hoạt động ngoài xã hội nhiều và có những tố chất của người lãnh đạo. 
 • Nhưng đôi khi bạn cần cân nhắc giữa công việc và gia đình không thể từ bỏ cái nào nhưng đôi khi bạn sẽ bị cuốn theo những danh vọng và tiền tài mà quên đi giá trị thực của gia đình. 

Đeo nhẫn ngón giữa – Gìn giữ hạnh phúc gia đình 

 • Nhẫn hồ ly khi đeo ở ngón giữa sẽ đại diện cho Mệnh Thổ, là biểu trưng cho tinh thần trách nhiệm đối với người thân, gia đình. 
 • Với những người thiếu đi tinh thần trách nhiệm, để phát huy tốt tinh thần của mình có trách nhiệm hơn hoặc để nhắc nhở mình không quên những tinh thần trách nhiệm đối với gia đình bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa. 
 • Ngoài ra, thì đeo nhẫn hồ ly vàng ở ngón tay giữa còn mang ý nghĩa là tích lũy tài phúc và thu hút những nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực trong cuộc sống. 

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan 2

Đeo nhẫn hồ ly vàng ở ngón tay giữa còn mang ý nghĩa là tích lũy tài phúc và thu hút những nguồn năng lượng tích cực

Đeo nhẫn ngón áp út – Chiêu tài, cầu lộc

 • Ngón áp út là ngón để đeo nhẫn kết hôn, nó đại diện cho mệnh Kim. Khi bạn đeo nhẫn ở ngón này nhằm thể hiện được sự mong cầu, hy vọng vào những điều khát khao ấp ủ bằng cả trái tim của mình, ngoài ra nó còn thể hiện sự chân thành khi bạn dành tình cảm của mình cho một ai đó và muốn trao họ bằng cả trái tim. Người La Mã tin tưởng và gọi đó là “tĩnh mạch tình yêu”. 
 • Ý nghĩa phong thủy của việc đeo nhẫn ở ngón áp út là có thể chiêu tài, thu hút tài lộc tăng vận khí, và tăng sự thịnh vượng. 
 • Lưu ý đây là ngón tay để đeo nhẫn kết hôn, đối với những người đã lập gia đình có thể đeo bình thường, nhưng nếu vẫn còn độc thân bạn có thể đeo nhẫn ở ngón khác để tránh gây hiểu lầm. 

Đeo nhẫn ngón út – Được sự phù trợ 

Ngón tay út thường tượng trưng cho mệnh Thủy, những người đeo nhẫn ở ngón tay này thường được cho là những người có khả năng ngoại giao tốt, họ có thể giao tiếp được với nhiều tầng lớp khác nhau điều đó xuất phát từ sự bao dung, biết chia sẻ và cảm thông của họ dành cho mọi người. 

Đeo nhẫn áp út có thể giúp bạn có mối quan hệ tốt với mọi người, cải thiện được tình trạng quan hệ, tăng nhân duyên cho người đeo. 

Ngoài ra đeo nhẫn áp út còn có thể giúp bạn tăng sự thành công trong công việc vì được quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua những khó khăn, gian khổ và gặt hái được những “trái ngọt”. 

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan

Đeo nhẫn áp út còn có thể giúp bạn tăng sự thành công trong công việc vì được quý nhân phù trợ

Đeo nhẫn hồ ly ngón tay nào phù hợp?

Với mong muốn khi mua nhẫn hồ ly có thể mang lại thuận lợi trong tình cảm, vì thế:

 • Bạn nên lựa chọn đeo nhẫn hồ ly ở ngón giữa để có thêm niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống 
 • Bạn cũng nên cân nhắc việc đeo nhẫn hồ ly ở ngón trỏ vì thể hiện sự đào hoa, giúp thúc đẩy đường tình duyên được tốt hơn, từ đó có thể khai vận tình duyên của bạn một cách thuận lợi. 
 • Mặt khác, nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, đã đính hôn hoặc kết hôn bạn nên đeo nhẫn ở ngón áp út để thể hiện được sự chân thành và tình cảm của mình dành cho đối phương, hạnh phúc từ đó có thể bền lâu hơn. 

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan 5

Tùy vào mong muốn của mình mà bạn lựa chọn đeo nhẫn ngón nào

Những điều cần tuân thủ khi đeo nhẫn hồ ly 

Với những ý nghĩa trên, chúng ta đều nhận thức được nhẫn hồ ly không phải là một loại nhẫn bình thường mà mang ý nghĩa phong thủy rất sâu xa. Vi thế để có thể phát huy hết công dụng của nhẫn mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công cho người sử dụng cần lưu ý một số điều sau: 

 • Nhẫn hồ ly là loại nhẫn phong thủy mang ý nghĩa tốt nên bạn phải thật cẩn trọng khi lựa chọn nhẫn, không nên lựa chọn những chiếc nhẫn có dấu hiệu bị trầy xước hoặc tránh sự rơi vỡ có thể dẫn đến những điều không lành. 
 • Cất nhẫn vào hộp an toàn khi không sử dụng đến nhẫn tránh được sự va đập, có thể ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ, tính tâm linh 
 • Để có thể sở hữu cho mình một chiếc nhẫn hồ ly vàng 24k chất lượng đủ tuổi bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình hỗ trợ chỉnh size nhẫn để nhẫn có thể đi cùng bạn lâu dài. 
 • Nếu quá trình hoạt động, vận động có thể ảnh hưởng đến nhẫn làm hao mòn nhẫn hồ ly vàng bạn nên tháo nhẫn và cất đi. 
 • Không nên đeo nhẫn hồ ly trong khi ngủ vì có thể đem đến những âm khí không tốt ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ khiến tinh thần bạn sa sút. 

Nen Deo Nhan Ho Ly Ngon Nao Thuan Loi Trong Tinh Yeu Va Hon Nhan 4

 

Cẩn trọng khi lựa chọn nhẫn hồ ly, không nên lựa chọn những chiếc nhẫn có dấu hiệu bị trầy xước hoặc tránh sự rơi vỡ có thể dẫn đến những điều không lành

Trên đây là những ý nghĩa cũng như cách đeo nhẫn hồ ly phù hợp mang đến những thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân mà KaiGold muốn giới thiệu đến bạn nếu cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về nhẫn vàng 24k, vàng tài lộc,vàng cho bé… hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết. KaiGold rất hân hạnh được phục vụ. 

0/5 (0 Reviews)