Top Những Trang Sức Phong Thuỷ Cầu Tình Duyên Phúc Lộc Và Sức Khoẻ – Phần 2

Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe 3
Ở bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những trang sức phong thuỷ cầu tình duyên phúc lộc và sức khoẻ. Hãy theo dõi phần 2 sẽ có những thông tin hữu ích nào nhé.
Quan niệm dễ gây nhầm lẫn về Trang sức phong thuỷ Hồ ly

Hồ ly là con giáp thứ 13 

Hình tượng xấu của hồ ly trong quá khứ quyến rũ Vua Trụ làm sụp đổ triều nhà Thương vì thế mà làm nhiều người lầm tưởng Hồ Ly không phải là linh vật, nhưng ít ai biết rằng Hồ ly nhập vào “Đát Kỷ” là chủ đích của bề trên khiến chứ không phải là chủ đích của bản thân, vì thế bản chất chúng không xấu.
Bên cạnh đó có sách sử ghi chép lại là Hồ Ly thời Tiên Thần được xem là điềm lành, có hồ ly, thiên hạ thái bình thịnh trị và đời sống của nhân dân cũng được ấm no hơn.
Thực tế cho thấy rằng những vật phật được chế tác từ hồ ly là sản phẩm bán chạy tại cửa hàng của KaiGold, và chúng tôi còn nhận được sự phản hồi từ những khách hàng rất tích cực là khi đeo vật phẩm hồ ly có thể nhanh chóng tìm được một nửa của mình, và cải thiện hạnh phúc gia đình. 
Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe

Sách sử ghi chép lại là Hồ Ly thời Tiên Thần được xem là điềm lành

Hồ ly tốt cho học hành 

Mọi người đều biết đến hồ ly là con vật thông minh và khéo léo vì thế mà có những người lầm tưởng rằng hỗ ly sẽ tốt cho học hành, nhưng thực chất hồ ly chỉ tốt cho việc giao tiếp cùng những mối quan hệ xã hội, giúp ích cho công việc tạo được sự khéo léo trong ứng xử chứ chưa có một bằng chứng nào thể hiện đeo hồ ly sẽ thông minh và sáng tạo hỗ trợ việc học tập tốt hơn cả.
Do đó nếu bạn đang muốn hỗ trợ việc học tập hãy chọn những linh vật có ý nghĩa phong thủy hỗ trợ điều này như cá chép vàng, thần Long Quy,…

Đeo trang sức phong thuỷ Hồ ly là không chia tay

Nhiều người tin rằng đeo hồ ly là không chia tay, vì thế mà họ tìm đến hồ ly như một vật gắn kết giúp giữ trái tim của người mình yêu cùng dù họ đã hết tình cảm với mình.
Tuy nhiên đều này là không đúng, vì quyền năng của hồ ly chính là đem đến cho chủ nhân sự thông minh sáng suốt vì thế mà trong trường hợp này, hồ ly chỉ có thể giúp bạn sáng suốt và tỉnh táo hơn nhìn nhận đúng vấn đề của mối quan hệ, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn cho bản thân.
Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe 1

Những điều kiêng cữ khi đeo trang sức phong thuỷ hồ ly 

Không gieo ý niệm xấu: Hồ ly là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt vì thế mà không nên sử dụng chúng với ý niệm xấu, đặc biệt là dùng chúng với mục đích cá nhân gây ảnh hưởng đến người khác.
Tránh chọn màu tùy ý: Khi sử dụng vật phẩm hồ ly bằng đá bạn nên lựa chọn loại đá quý, có màu sắc hợp với từng cung mệnh để có thể phát huy được hết những tác dụng của hồ ly, nếu không tuân thủ điều này có thể dẫn đến việc phản tác dụng làm ảnh hưởng đến chủ nhân.
Tháo ra khi ngủ: Nếu không muốn bị làm phiền trong lúc ngủ bạn nên tháo hồ ly ra, để có giấc ngủ ngon hơn tránh được sự làm phiền.
Tháo ra khi tắm: Nếu không muốn vật phẩm trang sức hồ ly của bạn giảm độ sáng bóng, mất đi vẻ đẹp tự nhiên bạn nên tháo chúng ra khi đi tắm để tránh được sự tiếp xúc với hóa chất, xà phòng. 
Dù mang những ý nghĩa phong thủy tốt nhưng bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng linh vật này. 
Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe 2

Hồ ly chỉ có thể giúp bạn sáng suốt và tỉnh táo hơn nhìn nhận đúng vấn đề của mối quan hệ

Trang sức phong thuỷ Hoa mẫu đơn 

Truyền thuyết hoa mẫu đơn 
Hoa mẫu đơn từ lâu đã mang vẻ đẹp riêng của mình, loại hoa này thường được mệnh danh là nữ hoàng của muôn hoa, loài hoa này với vẻ đẹp kiêu sa và mang ý nghĩa của sự quyền quý và thịnh vượng.
Tương truyền rằng hoa mẫu đơn do làm trái ý của Võ Tắc Thiên nên đã bị phạt và không được trồng trong vườn Thượng Uyển mà phải bị đày xuống vùng Nam Giang. Nhưng mẫu đơn giữa vùng đất khô cằn vẫn có thể vươn mình và tỏa sáng, giữ được vẻ thuần khiết của mình.
Võ Tắc Thiên vì tức giận nên đã hạ lệnh đốt đi, nhưng Mẫu Đơn với ý chí và sức sống mãnh liệt vẫn vươn mình trong đống tro và tỏa hương khắp nơi. Chính điều này đã cho thấy ý chí và sự quyết tâm, cũng như tinh thần của loài hoa này, dù sống tự do nơi khổ aỉ còn hơn sống nơi kinh đô hoa lệ.
Từ đó trở đi mẫu đơn trở thành biểu tượng mà người ta thường dùng để chỉ những người con gái đẹp có sức sống mạnh mẽ, tự tin và độc lập, hình ảnh mẫu đơn rất giống với hình ảnh người con gái hiện đại thời nay.
Mẫu đơn trở thành món quà lý tưởng, quý giá người ta thường mang tặng cho những người phụ nữ quan trọng, đặc biệt là nếu loại được tặng được làm từ những loại đá quý thì món quà càng có ý nghĩa và giá trị, nó sẽ giúp cho chủ nhân có được vẻ đẹp quyến rũ, sự may mắn trong tình yêu. 
Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe 4

Hoa mẫu đơn mệnh danh là nữ hoàng của muôn hoa, loài hoa này với vẻ đẹp kiêu sa và mang ý nghĩa của sự quyền quý và thịnh vượng

Công dụng của hoa mẫu đơn trong phong thủy 

Biểu tượng của sắc đẹp: Nhắc đến mẫu đơn người ta thương nghĩ đến biểu tượng của cái đẹp, vì thế mà những ai sở hữu trang sức được làm từ mẫu đơn có thể đem đến cho họ sự tự chủ, yêu bản thân mình hơn và tự tin hơn, biết đẹp làm đẹp cho bản thân và tính cách cũng sẽ độc lập như phụ nữ hiện đại ngày nay.
Văn hóa phồn thực: người ta còn biết đến mẫu đơn như văn hóa phồn thực, mẫu đơn sẽ rất thích hợp với những đôi vợ chồng nào muốn sinh con cái hoặc, sắp sinh con và mong rằng mẹ tròn con vuông.
Giàu có thịnh vượng: Mẫu đơn thường được người ta làm món quà tặng cho bạn bè, đối tác trong những ngày khai trương nhằm cầu mong sự phồn thịnh, làm ăn nên vì trong văn hóa phương Đông mẫu đơn được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng.
Thể hiện được phong cách riêng: Nếu muốn thể hiện được sự thanh lịch và muốn trang sức phong thủy hoa mẫu đơn mang phong cách riêng của mình bạn có thể lựa chọn cách mix 2-3  loại hoa mẫu đơn từ đá quý trên lắc tay của mình. 
Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe 5

Những ai sở hữu trang sức được làm từ mẫu đơn có thể đem đến cho họ sự tự chủ, yêu bản thân mình hơn và tự tin hơn

Nên sử dụng trang sức phong thuỷ hoa mẫu đơn vào những dịp nào

Với ý nghĩa tuyệt vời mà hoa mẫu đơn mang lại bạn nên sử dụng loại hoa này vào những dịp quan trọng và đặc biệt như sau: 
  • Dịp khai trương: Mẫu đơn được xem là ý nghĩa của sự giàu có, tiền tài và sự phồn thịnh chính vì thế mà người ta thường sử dụng loại hoa này để làm quà khai trương cầu mong người được tặng có thể làm ăn được tốt, khai trương hồng phát hơn. 
  • Quốc tế phụ nữ: Những ngày lễ lớn, như 8/3 hoặc 20/10 chính là những dịp lễ để người đàn ông thể hiện sự tôn vinh của mình đối với mẹ, người phụ nữ của mình vì thế mẫu đơn luôn là sự lựa chọn tốt để tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ.
  • Ngày lễ tình nhân: Đặc biệt hoa mẫu đơn là một món quà tặng không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 với ý nghĩa trân trọng hoa mẫu đơn được những bạn nam, những ông chồng dùng để thể hiện sự trân trọng của mình đối với người mình thương và muốn gắn bó. 
Top Nhung Trang Suc Phong Thuy Cau Tinh Duyen Phuc Loc Va Suc Khoe 6

Những dịp quan trọng để tặng trang sức hoa mẫu đơn

Với những ý nghĩa mà hoa mẫu đơn mang lại, KaiGold tin rằng bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng nên sở hữu cho mình một vật phẩm phong thủy từ hoa mẫu đơn có thể giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đẹp hơn, bạn biết yêu thương bản thân sống tự tin và thoải mái hơn. Đặc biệt mách nhỏ những bạn nam nên lựa chọn trang sức từ hoa mẫu đơn để làm món quà tặng ý nghĩa gửi gắm tình cảm sự tôn trọng của mình dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình. 
Những vật phẩm phong thủy cầu tình duyên, tài lộc may mắn và sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vừa được chúng tôi giới thiệu trong bài viết, tỳ hưu, hồ ly, hoa mẫu đơn bạn phù hợp với vật phẩm phong thủy nào và đâu là món quà tặng mang ý nghĩa với bạn nhất? KaiGold tin rằng chỉ bạn mới có thể hiểu được điều này, tất cả những vật phẩm phong thủy trên bạn có thể lựa chọn tại cửa hàng của chúng tôi, hãy ghé trực tiếp để được tư vấn và xem mẫu mã sản phẩm được tốt nhất.Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
0/5 (0 Reviews)