Nhẫn Kim Tiền Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Mua Nhẫn Kim Tiền

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien 2

Nhẫn kim tiền là loại nhẫn được thiết kế từ những đồng xu nối nhau, hay còn có tên gọi khác là nhẫn đồng tiền. Nhẫn kim tiền có ý nghĩa rất lớn đặc biệt là ý nghĩa về phong thủy nó có thể đem đến vận may, cầu tài lộc, tiền bạc cho người sử dụng. 

Để hiểu hơn về loại nhẫn được nhiều người săn này, chúng ta cùng theo dõi bài viết, KaiGold sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết cùng vớ ý nghĩa của loại nhẫn này. 

Nhẫn kim tiền là gì? 

Nhẫn kim tiền là một loại nhẫn phong thủy được thiết kế là những hình đồng tiền nối nhau hay còn có tên gọi khác là nhẫn đồng tiền. Nhẫn thường được thiết kế ở cả hai loại đó là nhẫn kim tiền 18k và 24k.

Bên cạnh sự chau chuốt cùng thiết kế tỉ mỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm nhẫn kim tiền được nhiều người tin lựa chọn còn vì ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Nhẫn kim tiền không chỉ được nhiều người săn vào ngày 10 tháng Giêng (Âm lịch) hay còn gọi là ngày vía thần tài sản phẩm còn đang được rất nhiều người kinh doanh tìm và chọn mua với mong muốn cầu may, cùng sự thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien

Nhẫn kim tiền được rất nhiều người kinh doanh tìm và chọn mua với mong muốn cầu may, cùng sự thuận lợi trong công việc làm ăn

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản là những hình đồng tiền kết nối với nhau, nó mang ý nghĩa là tiền bạc, tài lộc. Sự kết nối những đồng tiền với nhau không có điểm đầu và điểm kết thúc tượng trưng cho sự phú quý kéo dài mà không có điểm dừng, gia chủ sẽ luôn gặp nhiều tài lộc và may mắn trong suốt cả năm. 

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền phụ thuộc vào khối lượng vàng, tùy thuộc vào khối lượng vàng mà nhẫn sở hữu sẽ đem lại vận may khác nhau. 

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của mỗi người mà nhẫn kim tiền được thiết kế có khối lượng phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn nhẫn theo khối lượng đã định sẵn hoặc nhờ thợ thiết kế theo khối lượng mà mình mong muốn. 

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien 5

Nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản là những hình đồng tiền kết nối với nhau, nó mang ý nghĩa là tiền bạc, tài lộc

Nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào? 

Là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào thì có thể phát huy hết công dụng của nhẫn. Theo như nguyên tắc xác định, trước khi tìm hiểu nhẫn nên được đeo ở ngón nào thì lựa chọn bàn tay đeo cũng mang một ý nghĩa quan trọng. Ta có thể thực hiện xác định như sau: 

  • Đối với người chưa kết hôn thì nên áp dụng theo “Nam tả, nữ hữu” tức là người nam nên đeo nhẫn ở bàn tay trái, nữ nên đeo nhẫn ở tay phải vì khi chưa kết hôn bàn tay đeo trang sức của nam (tay trái) sẽ thể hiện cho chính thân chủ, còn nữ tay đại diện cho họ chính là tay phải. 
  • Đối với những người đã kết hôn thì đeo nhẫn sẽ theo nguyên tắc ngược lại đó chính là “Nam hữu, nữ tả”, người nam sẽ đeo nhẫn ở tay trái còn người nữ sẽ đeo nhẫn ở tay phải để cầu mong may mắn sẽ đến với người chồng hoặc vợ của mình. 

Lưu ý, bạn nên ưu tiên đeo nhẫn kim tiền ở tay trái vì tay trái ít hoạt động hơn tay phải vì thế mà có thể giữ form nhẫn đẹp hơn không bị móp méo hoặc bị biến dạng, mặt khác có nhiều quan điểm cho rằng theo phong thủy tay trái chính là tay dẫn lộc. 

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien 1

Bạn nên ưu tiên đeo nhẫn kim tiền ở tay trái vì tay trái ít hoạt động hơn tay phải

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay cái

tay cái vẫn được xem là ngón tay mang lại sức khỏe tiền tài, sự an khang cho người sở hữu nhẫn vì thế mà nếu là Nam trên 35 tuổi thì nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay cái để có thể được sức khỏe an khang trường tồn.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay trỏ

Nhẫn kim tiền được đeo ở ngón trỏ là thường giúp cải thiện vận khí. Ngón tay trỏ là ngón tay nên được ưu tiên để đeo nhẫn kim tiền vì nó mang ý nghĩa thể hiện cho bản thân chủ nhân. Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ giúp mang đến vận may cho người đeo đồng thời giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc nhất là những công  việc liên quan đến ngoại giao, giúp bạn nhanh thăng quan tiến chức. 

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa 

Nhẫn kim tiền được đeo ở ngón giữa giúp cho thân chủ tích lũy phúc lộc đồng thời thu hút năng lượng và vận khí tốt, từ đó có thể đem đến những thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Phái nữ thường có xu hướng lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa vì không chỉ đem lại nhiều may mắn mà còn thể hiện giá trị thẩm mỹ cao. 

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien

Nhẫn kim tiền được đeo ở ngón giữa giúp cho thân chủ tích lũy phúc lộc đồng thời thu hút năng lượng và vận khí tốt

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út  

Ngón út là ngón đại diện cho phúc khí may mắn, phúc khí vì thế mà đeo nhẫn kim tiền 24k ở ngón út, chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, làm ăn.

Tại sao nhẫn kim tiền được nhiều người lựa chọn? 

Khi lựa chọn nhẫn kim tiền điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là chất liệu, chất liệu nhẫn kim tiền thường được làm bằng vàng hoặc bằng bạc. Chất liệu nhẫn kim tiền được làm bằng vàng hay bạc sẽ hạn chế được sự phân tán và giữ được tiền tài tốt hơn. Lưu ý không nên chọn nhẫn kim tiền được làm bằng ngọc vì ngọc sẽ khiến cho tiền của bị phân tán, vì thế bạn nên cân nhắc.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những chiếc nhẫn kim tiền làm từ vàng 24k (vàng ta)vì theo phong thủy vàng nguyên chất (vàng ta) sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý hơn cho chủ sở hữu. 

Khi chọn mua nhẫn kim tiền không nên lựa chọn những chiếc có nhiều hoa văn phức tạp, có dáng vóc kỳ dị bởi có thể không mang đến những điều may mắn cho cuộc sống. Để có được sự may mắn và những điều viên mãn trong cuộc sống bạn nên lựa chọn những chiếc nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản, tinh tế. 

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien 2

Để có được sự may mắn và những điều viên mãn trong cuộc sống bạn nên lựa chọn những chiếc nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản, tinh tế

Có nên mua nhẫn kim tiền 18k, 24k ?

Như KaiGold đã chia sẻ trong phần trên của bài viết thì việc lựa chọn nhân kim tiền 18k hay 24k tuy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, cũng như những tiêu chí mang tính cá nhân mà bạn đặt ra. Nhưng chúng tôi có một số lời khuyên cho bạn là không nên mua nhẫn với số chỉ lẻ như 3, 5 hay 7 chỉ có thể phản tác dụng của nhẫn. 

Nhẫn kim tiền mang ý nghĩa quan trọng đối với những người làm ăn buôn bán vì thế mà những thương nhân thường sở hữu cho mình một chiếc nhẫn để công việc làm ăn có thể trở nên thuận lợi. Nếu đang có mong muốn sở hữu cho mình một chiếc nhẫn kim tiền đẹp ưng ý nhất, xin cũng đừng nóng vội mà hãy lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín, để đảm bảo đúng tuổi vàng, có chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Nhan Kim Tien La Gi Kinh Nghiem Chon Mua Nhan Kim Tien 4

Lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín, để đảm bảo đúng tuổi vàng, có chính sách bảo hành để bảo vệ quyền lợi của bạn khi mua nhẫn kim tiền

Đặc biệt cần chú ý những cửa hàng có thể thiết kế để bạn tận tay đặt cho mình một chiếc nhẫn kim tiền vừa vặn, hoặc ít nhất cửa hàng có thể hỗ trợ chỉnh size nhẫn phù hợp với kích thước ngón tay để đảm bảo nhẫn có thể đi lâu dài cùng bạn. Đừng quên KaiGold đang là địa chỉ cung cấp nhẫn kim tiền chính hiệu, thiết kế riêng biệt với mẫu mã mà bạn yêu cầu vì, để được tư vấn thêm hoặc cần trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hãy ghé ngay cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)