Những Lưu Ý Khi Mix Vòng Tay Phong Thủy Với Charm Vàng

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang 2

Vòng tay phong thủy là một vật phẩm được ưa chuộng hiện nay vì vừa mang giá trị thẩm mỹ lại mang giá trị tâm linh cao, những người sở hữu vòng tay phong thủy, hoặc thích đeo vật phẩm này thường được cho là người có “thiện căn”. Một chuỗi vòng tay phong thủy còn có thể đem lại nhiều may mắn, cùng những giá trị thẩm mỹ cao hơn nếu biết kết hợp với charm vàng. Mặc dù khi mix hai loại trang sức này với nhau rất đẹp nhưng bạn cần lưu ý vì nếu mix không phù hợp có thể làm giảm năng lượng của những loại đá phong thủy của vòng tay.. 

Để có thể hiểu thêm chi tiết, bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những lưu ý khi mix vòng tay phong thủy cùng charm vàng, hãy cùng theo dõi. 

Có nên mix vòng tay phong thủy với charm vàng hay bạc không?

Nhiều người vẫn thường đắn đo khi lựa chọn những vòng tay phong thủy được mix với charm vàng hay bạc vì họ đang mang trong mình suy nghĩ là đá phong thủy của vòng tay có thể giảm năng lượng, và mất đi công dụng vốn có khi được mix như thế.

Nhưng có lẽ bạn chưa biết năng lượng của vòng tay phong thủy và vàng, bạc lại có tính chất tương đồng và bổ sung cho nhau vì thế mà việc mix như thế có thể mang những giá trị thẩm mỹ cao hơn, mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến công dụng vốn có của những loại vòng tay này. 

Sở dĩ, KaiGold thông tin đến bạn có sự tương đồng là do những loại vòng tay phong thủy được chế tác từ đá thạch anh hay đá mắt hổ,…nguồn gốc của những loại đá này được hình thành và tìm thấy ở lòng đất vì thế mà khi sử dụng có thể xua đi tà khí đen tối và đem đến những điều lành cho người sử dụng. 

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang

Năng lượng của vòng tay phong thủy và vàng, bạc lại có tính chất tương đồng và bổ sung cho nhau

Mix vòng tay phong thủy với hạt charm

Tương tự như thế chúng ta đề biết vàng bạc là những kim loại quý hiếm được hình thành từ biến đổi địa chất. Vàng có thể giúp chữa được những bệnh về da, bệnh về răng và bệnh xương khớp, còn đối với bạc người ta vẫn thường sử dụng để kị gió. Tổng quan cho thấy công dụng và nguồn gốc của vòng tay phong thủy cùng vàng bạc là giống nhau và có thể tương hỗ cho nhau. 

Mách nhỏ bạn, ngoài được mix với đá người ta dùng charm vàng, bạc để mix với trầm hương. 

Mix vòng tay phong thủy cùng charm vàng hay charm bạc? 

Để có thể xét xem charm vàng hay bạc là phù hợp nhất với những loại vòng tay phong thủy trước hết ta tìm hiểu về màu sắc và đặc tính 2 kim loại quý này. 

Màu sắc và đặc tính của vàng, bạc 

Không phải là nhà phân tích hóa học nhưng bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy vàng là kim loại dễ dát mỏng, minh chứng thấy rõ nhất cho tính chất này của vàng chính là chúng được chế tạo thành nhiều hình dáng khác nhau để làm trang sức. Mặt khác vàng có màu vàng óng ánh, và không dễ bị ăn mòn và không phản ứng hóa học với nhiều loại hóa chất cũng như là không bị oxi hóa.

Đối với bạc, đây là kim loại mềm, màu trắng có tính dẫn nhiệt cao. Cả hai kim loại đều được sử dụng phổ biến để làm trang sức vì mang giá trị cũng như tính thẩm mỹ khá cao. 

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang 1

Vàng là kim loại dễ dát mỏng

Công dụng của vàng, bạc khi mix với vòng tay phong thủy

Thực tế cho thấy dù mix vàng hay bạc với vòng tay phong thủy đều có thể mang những giá trị thẩm mỹ nhất định, sự kết hợp hài hòa giữa hạt tròn bóng và trong cùng sự lấp lánh của vàng hay bạc đều đem cho chúng ta một món đồ trang sức mà ai cũng muốn sở hữu. 

Người xưa vẫn thường dùng bạc để đeo cho trẻ em vì tin tính chất kị gió, có thể giúp cho chúng tránh được sự ốm yếu hay bệnh vặt, thậm chí theo quan niệm dân gian thì dùng thẻ bạc cạo gió sẽ giúp người bệnh mau khỏe. 

Như thế ta có thể thấy rằng việc mix charm vàng hay charm bạc cùng vòng tay phong thủy đều được cả nhưng tùy theo đối tượng cũng như mục đích mà người ta mix chúng với loại charm nào. 

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang 2

Tùy theo đối tượng và mục đích của người sử dụng mà chọn lựa charm phù hợp

Công dụng của vòng tay phong thủy

Charm bạc khi được mix với vòng tay đá thường phù hợp với người trẻ tuổi, và đâu đó ta có thể thấy tính chất năng động của người sở hữu. 

Charm vàng có chút khác biệt khi mang những tính chất phù hợp hơn với những người trưởng thành và đứng tuổi.

Bạn có thể chọn việc mix hai loại charm vàng bạc với vòng tay phong thủy, theo cách lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi người ta vẫn thường làm. Mặt khác, bạn có thể lựa chọn mix theo điều kiện kinh tế do giá trị của charm vàng có chút nhỉnh hơn vì thế mà tùy thuộc vào điều kiện mà người ta lựa chọn mix với loại charm phù hợp.

Nên mix vòng tay phong thủy với charm có hình thù như thế nào?

Mỗi loại charm mang một ý nghĩa riêng vì thế mà trước khi lựa chọn mix hãy tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của từng loại charm để góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tăng thêm năng lượng tích cực bạn. Có thể là một người không rành về phong thủy nhưng bạn có thể tiếp cận chúng qua internet hoặc tìm hiểu ý nghĩa của charm thông qua tư vấn của người bán. 

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang 5

Mỗi loại charm mang một ý nghĩa riêng vì thế mà trước khi lựa chọn mix hãy tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của từng loại charm

Một số loại charm thường được kết hợp và cũng đang là sản phẩm bán chạy tại KaiGold có thể kể đến như: 

Charm vàng hồ ly 

Charm vàng hồ ly còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh không chỉ thế mà loại charm này còn được thiết kế tinh tế và đẹp mắt, đem đến cho người dùng sự sang trọng.  

Từ trước đến nay, tương truyền hồ ly vẫn được xem là một con vật tâm linh rất tốt, và những người mang charm vàng hồ ly thường được cho là sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ vậy charm hồ ly có ý nghĩa kết nối đường tình duyên một cách trọn vẹn. Ngoài ra, người có trắc trở về đường nhân duyên nên đeo charm vàng hồ ly để hóa giải sự trắc trở ấy cũng hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm vợ chồng.

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang (1)

Những người mang charm vàng hồ ly thường được cho là sẽ gặp nhiều may mắn

Charm vàng 12 con giáp 

Charm vàng 12 con giáp cũng là một dòng charm vàng nổi bật, được thiết kế chau chuốt cùng với sự đa dạng, loại charm này thường được các quý cô lựa chọn charm theo con giáp tuổi của mình. 

Charm vàng 12 con giáp mang những nét ngộ nghĩnh và đáng yêu, dù vậy nhưng charm 12 con giáp lại mang tính tâm linh rất cao, mỗi con giáp lại mang một ý nghĩa rất riêng và phần nào thể hiện được tính cách đặc trưng của từng con giáp.

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang 3

Charm 12 con giáp lại mang tính tâm linh rất cao, mỗi con giáp lại mang một ý nghĩa rất riêng và phần nào thể hiện được tính cách đặc trưng của từng con giáp

Charm bi vàng

Thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và đang được nhiều khách hàng quan tâm khi đến KaiGold. 

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang (3)

Charm bi vàng có thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế

Charm cá chép vàng

Cá chép vàng từ xưa đến nay vẫn được người ta xem là biểu tượng thiêng liêng của trời đất, và mang lại sự may mắn, sung túc có lẽ cũng bởi vi quan niệm “cá chép hóa rồng”.

Ngoài ra, cá chép được xem nguồn Thủy khí đem lại cho con người nhiều tài lộc và may mắn đặc biệt là trong kinh doanh, charm cá chép vàng còn thể hiện sự bền bỉ và kiên trì dám đương đầu với khó khăn và thách thức. 

Nhung Luu Y Khi Mix Vong Tay Phong Thuy Voi Charm Vang (2)

Charm cá chép vàng còn thể hiện sự bền bỉ và kiên trì

Nếu đang thích những em vòng tay mix charm hot nhất hiện nay, bạn có thể ghé cửa hàng của KaiGold để tham khảo trực tiếp sản phẩm. 

0/5 (0 Reviews)