Tổng Quan Về Trang Sức Phong Thuỷ Ai Cũng Nên Biết

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet 5

Vàng là một vật có giá trị và là đơn vị tiền tệ chung ở nhiều nước trên thế giới. Theo thời gian dần trôi, vàng ngày càng có giá trị. Và ngày càng có nhiều trang sức được thiết kế từ vàng với sự tinh tế, đặc biệt của riêng nó. Khi chúng ta đeo vàng, chúng ta thường quan tâm đến thiết kế của nó. Đến vận mệnh phong thuỷ xem có hợp với chúng ta không.

Điều này cực kì quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, đến công việc sức khoẻ của chúng ta. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trang sức vàng 24k. Hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Trang sức phong thuỷ vàng 24k là gì?

Trag sức phong thuỷ là một vật phẩm hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp. Sự sang trọng và lợi ích mà nó mang đến cho bản thân mình. Vàng 24k từ trước đến nay luôn được ưa chuộng bởi sự sang trọng và quý giá. Và ngày nay ngày càng có nhiều món đồ trang sức được làm từ vàng 24k với những những thiết kế đặc biệt. Và được nghiên cứu phong thuỷ rất kỹ càng.

Thế nên khi chọn mua trang sức phong thuỷ 24k 9999 chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng về mệnh về tuổi của chúng ta. Và sau đó sẽ chọn những mẫu hợp với phong thuỷ của mình để ngày càng thêm may mắn và tài lộc.

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet

Khi chọn mua trang sức phong thuỷ 24k 9999 chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng về mệnh về tuổi của chúng ta

Hiện nay trên thị trường nói chung và ở Kaigold nói riêng có nhiều mẫu trang sức vàng 24k 9999 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn cho mình những món trang sức phong thuỷ vàng 24k thật đẹp và hợp phong thuỷ. Ngoài ra trang sức vàng 24k có phối hợp với nhiều loại đá quý, nhiều trang sức. Con vật được đúc từ vật 24k 9999 như là: tỳ hưu, phật tông, tài lộc, charm thời trang, nhẫn, lắc tay,… nên giá trị của nó ngày càng cao và mang ý nghĩa rất lớn.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những trang sức phong thuỷ đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường.

Trang sức phong thuỷ Tỳ hưu

Tỳ hưu là một vật phẩm không quá xa lạ với trang sức phong thuỷ. Tỳ hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc. Đây là một linh vật được mệnh danh là có vẻ đẹp với dáng vóc như sử tử, đầu có sừng, chân kỳ lần và lưng có cánh. Loại sinh vật này hích ăn vàng bạc đá quý nhưng không có hậu môn. Nên nó chỉ thu đồ ăn vào và không nhã ra nên nó được mệnh danh là linh vật tài lộc và bảo vệ tài sản của chúng ta.

Ngoài ra tuỳ hưu còn có sức mạnh trừ tà, bảo vệ sức khoẻ, mang đến sự may mắn cho chúng ta. Xua đuổi đi được những nguồn năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến chúng ta. Có thể nói linh vật này là một trong những linh vật được lựa chọn hàng đầu khi tìm hiểu về trang sức vàng phong thuỷ.

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet 1

Trang sức Tỳ Hưu thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí

Hiện tại ở Kaigold có nhiều mẫu trang sức vàng phong thuỷ tuỳ hưu được đúc từ trang sức vàng 24k 9999 với đường nét tinh tế sắc xảo. Và bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng tay, lắc tay, vòng đá quý, nhẫn, mặt dây chuyền có đính tuỳ hưu. Tuỳ vài sở thích và nhu cầu bạn có thể lựa chọn một sản phẩm trang sức vàng phong thuỷ với tuỳ hưu thật là phù hợp.

Trang sức phong thuỷ Phật tông

Phật tông là một loại trang sức vàng 24k được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường. Những mặt dây chuyền vàng được đúc từ hình ảnh cánh hoa sen, hình ảnh đức phật từ bi,… Hình ảnh những đoá hoa mang đến sự an lành và may mắn. Và nhiều kiểu dáng độc đáo và mang ý nghĩa của riêng nó. Những hoạ tiết này được thiết kế với đường nét sắc xảo, tinh tế. Và mang ý nghĩa rất lớn khi chúng ta sỡ hữu nó trên cơ thể của mình.

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet 2

Trang sức phật tông mang đến sự an lành

Thường thì đeo dây chuyền có mặt đức phật, mặt đoá hoa sen,…. Sẽ mang đến sự an lành và khoẻ mạnh cho chúng ta. Mỗi loại sẽ mang ý nghĩa và còn tuỳ vào mệnh và phong thuỷ của chúng ta như thế nào nữa. Từ đó chúng ta sẽ chọn được một loại phù hợp để sỡ hữu nó để phong thuỷ của chúng ta trở nên tốt hơn, tài lộc sẽ đến, sức khoẻ dồi dào, gia đạo bình an,….

Ở Kaigold có nhiều mẫu thiết kế trang sức vàng phật tông được đúc từ trang sức vàng 24k 9999 rất sang trọng và quý báu. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế này với sự đa dạng và đặc biệt. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một mẫu trang sức vàng phong thuỷ phật tông xinh đẹp. Và phù hợp với phong thuỷ của mình tại Kaigold.

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet 5

Trang sức phật tông hình phật

Trang sức phong thuỷ Tài lộc

Nói về tài lộc thì hiện nay có nhiều mẫu trang sức vàng phong thuỷ với những linh vật như mèo vàng, heo vàng, chuột vàng, tỳ hưu,… Tài lộc luôn là điều mà chúng ta mong muốn trong cuộc sống của mình đúng không nào? Có nhiều tài lộc giúp cho chúng ta sống thoải mái và sung túc hơn. Và cuộc sống sẽ ngày càng vui vẻ và no đủ. Thế nên ai ai cũng muốn cố gắng làm việc để có nhiều tài sản. Và tài lộc từ đó sẽ sung túc hơn, và phong thuỷ rất quan trọng trong việc chúng ta chú trọng đến tài lộc. Người ta nói nếu phong thuỷ tốt, phong thuỷ hợp thì không phải lo lắng chuyện tài lộc nữa.

Trang sức vàng phong thuỷ tài lộc luôn là một sản phẩm được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Và nhiều mẫu trang sức vàng được đúc từ vàng 24k 9999 với nhiều linh vật đứng đầu phong thuỷ về tài lộc. Những thẻ vàng kim tiền, những chiếc lắc tay khắc hình lộc, nén vàng tài lộc, thần tài vàng, nén lộc,… Ngoài ra còn có những sản phẩm rất thời trang như charm tài lộc được thiết kế độc đáo và tinh tế. Rất nhiều vật phẩm được mọi người chú ý và quan tâm đến đã có mặt tại Kaigold.

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet 3

Trang sức vàng phong thuỷ tài lộc luôn là một sản phẩm được nhiều người quan tâm và tìm kiếm

Tuỳ vào phong thuỷ, bổn mạng mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình một món trang sức vàng phong thuỷ tài lộc phù hợp. Và từ đó có thể giúp cho chúng ta có nhiều tiền tài, tài lộc và cuộc sống sẽ sung túc hơn.

Trang sức phong thuỷ Charm thời trang

Charm là một món trang sức hiện nay đang rất hot trên thị trường. Nó thể hiện sự tinh tế, sắc xảo trong mỗi hạt charm. Mỗi hạt charm nhỏ bé nhưng mang lại nét đẹp. Và mang những ý nghĩa thật to lớn. Những hạt Charm được thiết kế với những hình dạng linh vật như voi vàng, đầu báo, vịt vàng, pikachu,… Những con vật vô cũng đáng yêu và mang những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra trang sức vàng phong thuỷ charm cũng có nhiều mẫu hợp với xu hướng thời trang hiện tại. Như: những cánh hoa, những hạt có hình dạng đặc biệt như xe hơi, trái tim, mèo vàng, hạt cham trụ, tròn,….

Đấy là những sản phẩm trang sức vàng phong thuỷ charm cho mặt ở Kaigold. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thật ưng ý để chọn mua. Có những sản phẩm hạt charm đính cùng với vòng tay bạch ngọc, vòng tay đính đá. Vòng tết dây cực kì thời trang và sang trọng. Sản phẩm vòng tay charm với nhiều loại dây đan, vòng đá. Vòng có thể tuỳ chọn hạt charm theo sỡ thích của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể sỡ hữu một vòng tay charm vàng phong thuỷ độc đáo và của chỉ riêng bạn.

Tong Quan Ve Trang Suc Phong Thuy Ai Cung Nen Biet 4

Mỗi hạt charm nhỏ bé nhưng mang lại nét đẹp và mang những ý nghĩa phong thủy tốt

Trên đây là những sản phẩm trang sức phong thuỷ được làm từ vàng 24k đang được ưa chuộng và lựa chọn nhiều trên thị trường. Hãy tham khảo những sản phẩm trang sức vàng 24k, vàng phong thuỷ để hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp.

0/5 (0 Reviews)