Tỳ Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Trang Sức Tỳ Hưu

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu 5

Trong phong thuỷ, tỳ hưu là một linh vật đươc ưa chuộng hàng đầu. Vậy tỳ hưu sẽ mang đến những may mắn hay có ý nghĩa gì? Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tỳ hưu và ý nghĩa của trang sức tỳ hưu trong phong thuỷ. Hãy cùng Kaigold tham khảo những thông tin dưới đây.

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu được biết đến là một linh vật linh thiêng và được biết đến từ thời xa xưa trong truyền thuyết. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu là đứa con thứ chín của rồng. Và là đứa con có sỡ hữu ngoại hình đẹp nhất với đầu mang hình dáng tỳ hưu. Phần thân to lớn như gấu và có cánh, trên đầu có sừng, một ngoại hình thật tuyệt đẹp. Điều đặc biệt là tù hưu không có hậu môn và được lưu truyền là linh vật chuyên phù hộ cho nhân gian về đường tài lộc.

Hiện nay tỳ hưu được quan tâm hàng đầu và là linh vật được lựa chọn rất nhiều trong phong thuỷ. Rất nhiều món trang sức được thiết kế với ý tưởng là linh vật tỳ hưu. Những vật phẩm phong thuỷ được thiết kế mang hình dáng tỳ hưu với những chất liệu như vàng, bạc,…

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu 5

Tỳ Hưu là linh vật chuyên phù hộ cho nhân gian về đường tài lộc

Ý nghĩa phong thủy của trang sức Tỳ Hưu

Tỳ hưu được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau và được hấp thụ nhiều năng lượng từ đá. Nên mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, trong phong thuỷ tỳ hưu có 2 ý nghĩa:

Chiêu tài, giữ lộc: tỳ hưu thích ăn vàng bạc và châu báu nhưng không có hậu môn. Nên đây là linh vật được xem chiêu tài giữ lộc hàng đầu. Linh vật tỳ hưu chiêu tài có tên gọi là Thiên lộc, nó có ngoại hình uy phong và phần bụng to. Đầu có sừng và miệng rộng, giúp thu hút tài lộc tốt và ảo vệ tài sản cực kì tốt nữa. Điều này giúp cho gia chủ trở nên thịnh vượng và giàu sang hơn.

Trừ tà, hộ mệnh: tỳ hưu còn thích ăn yeu ma quỷ quái, đây cũng là món yêu thích của tỳ hưu nữa. Thế nên tỳ hưu có tác dụng trừ tà và trấn trạch cực kì mạnh. Với ý nghĩa này tỳ hưu có tên gọi là Tỳ hưu tịch tà, ngoại hình của nó trong khác hơn so với Thiên Lộc. Trên đầu của Tịch Tà có một sừng và có vẻ ngoại hình uy nghiêm và hung mãnh hơn. Chúng dùng sừng nhọn của mình để tiêu diệt những yêu quái và hút sinh khí của yêu ma. Từ đó sẽ tạo nên năng lượng cho riêng bản thân và được xem là linh vật trừ tà cực kì tốt. Linh vật này giúp trấn yên và mang lại sự yên bình yên cho gia đạo.

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu

Tỳ Hưu giúp thu hút tài lộc và trừ tà, hộ mệnh

Tuy là có 2 loại như thế, nhưng hiện nay tỳ hưu được thiết kế độc đáo, tinh tế và sắc xảo hơn. Nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo và ý nghĩa của riêng nó. Với linh vật ý nhĩa như thế, hiện nay càng có nhiều trang sức được thiết kế lấy ý tưởng từ linh vật này. Nhiều loại trang sức tỳ hưu từ vàng 24k, vàng 18k, bạc,… Người ta tin tưởng rằng trang sức tỳ hưu cũng sẽ mang ý nghĩa như ý nghĩa từ chính linh vật tỳ hưu. Và quả thật đúng như vậy, trang sức tỳ hưu mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như thế. Đó cũng là lý do mà hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trang sức phong thuỷ đặc biệt là trang sức tỳ hưu bằng vàng.

Cách chọn trang sức Tỳ Hưu hợp phong thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trang sức tỳ hưu với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Những sản phẩm trang sức ty hưu như nhẫn vàng tỳ hưu, vòng tỳ hưu, lắc vàng tỳ hưu,… Và để sử dụng trang sức tỳ hưu phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Chúng ta cần lựa chọn hợp lý và phù hợp với mình bạn nhé. Kaigold sẽ giới thiệu đến bạn những cách chọn trang sức tỳ hưu như theo màu sắc, theo mệnh gia chủ,… Hãy tiếp tục theo dõi để hiểu rõ hơn nhé.

Thực tế thì tỳ hưu là một linh vật mà chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa. Vì loại linh vật này mang lại sự thịnh vượng trong tiền tài và yên bình trong gia đạo. Thường thì chúng ta có thể sỡ hữu trang sức tỳ hưu vàng, bạc đều được cả. Chúng ta có thể lựa chọn loại trang sức này theo màu sắc. Vì hiện tại có rất nhiều loại tỳ hưu được làm từ những chất liệu khác nhau. Như là: vàng, bạc, đá thạch anh, ngọc bích,….

Chúng ta có thể xem bảng màu dưới dây, mỗi người sẽ có những mệnh và phù hợp với những màu sắc nhất định nào đó. Chúng ta có thể tham khảo để chọn những loại trang sức phong thuỷ nói chung đấy. Với bảng màu này, không chỉ lựa chọn trang sức tỳ hưu, chúng ta có thể lựa chọn trang sức phong thuỷ nói chung. Hãy tham khảo để biết được mình mệnh gì và phù hợp với những màu sắc nào.

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu 3

Chọn trang sức vàng phong thủy theo màu

Các loại trang sức tỳ hưu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trang sức tỳ hưu mà chúng ta có thể lựa chọn. Như là tỳ hưu vàng nguyên khối, vòng tay tỳ hưu, lắc tay tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu, mặt dây chuyền tỳ hưu,… Hãy tham khảo xem ừng loại trang sức tỳ hưu này có những điểm nổi bậc gì.

Tỳ hưu vàng 24k

Tỳ hưu vàng nguyên khối là một loại trang sức được lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể dùng để làm vật trưng bày phong thuỷ trong gia đình. Loại trang sức tuỳ hưu này có nhiều kích cỡ từ lớn đến nhỏ và được làm từ những nguyên liệu như vàng, đá, ngọc bích,… Và loại tỳ hưu vàng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Vì nó mang ý nghĩa phong thuỷ từ vàng và từ linh vật tỳ hưu. Người ta cho rằng trang sức vàng tỳ hưu thật sự quý giá và mang rất nhiều ý nghĩa lớn. Đây là loại trang sức được lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay đấy.

Vòng, lắc tay tỳ hưu

Vòng tay, lắc tay là những trang sức rất quen thuộc với chúng ta đúng không nào. Và với vòng tay tỳ hưu, lắc tay tỳ hưu thì nó sẽ mang đến sự sang trọng và xinh đẹp. Hoà cùng với ý nghĩa lớn lao từ linh vật tỳ hưu nữa. Loại trang sức tỳ hưu này thường sẽ có mặt là hình dáng của linh vật tỳ hưu kết hợp với vòng tay từ đá. Hoặc là những chiếc lắc tay từ vàng, những chiếc lắc tay từ dây đan,…

Mặt lắc tay tỳ hưu ở loại trang sức này rất đa dạng với chất liệu từ vàng và đá. Hoặc có sự kết hợp từ hai chất liệu này nữa đấy. Vàng mang đến sự sang trọng và đá mang đến sự tinh tế. Mỗi chất liệu đều mang những ý nghĩa và sự độc đáo riêng. Nên tuỳ vào nhu cầu và sở thích bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu 1

Với vòng tay tỳ hưu, lắc tay tỳ hưu thì nó sẽ mang đến sự sang trọng và xinh đẹp

Nhẫn tỳ hưu

Nhẫn không còn là món trang sức quá xa lạ đúng không nào. Hiện nay tỳ hưu được thiết kế nhỏ, tinh tế và vô cùng đặc biệt. Có thể bạn cảm thấy xa lạ khi nghe đến nhẫn tỳ hưu, nhưng đây là một loại trang sức được ưa chuộng nhiều đấy. Hãy cùng xem hình dáng của loại trang sức này thông qua bức ảnh dưới đây.

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu 2

Nhẫn mặt Tỳ Hưu

Mặt dây chuyền tỳ hưu

Mặt dây chuyền tỳ hưu là loại trang sức tỳ hưu được lựa chọn khá nhiều trên thị trường. Chúng ta có thể lựa chọn mặt dây chuyền tỳ hưu từ vàng hay từ đá kết hợp với dây chuyền. Chúng ta sẽ có một món trang sức vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Ty Huu La Gi Y Nghia Phong Thuy Cua Trang Suc Ty Huu 4

Mặt dây chuyền tỳ hưu là loại trang sức tỳ hưu được lựa chọn khá nhiều trên thị trường

Trên đây là mọt số thông tin về tỳ hưu, trang sức tỳ hưu mà Kaigold muốn truyền tải đến quý khách. Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ hiểu rõ hơn về trang sức tỳ hưu. Và từ đó có thể lựa chọn cho mình một loại trang sức phù hợp nhé. Nếu có những thắc mắc gì hãy liên hệ với Kaigold để nhận tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

0/5 (0 Reviews)