Tỳ Hưu Vàng 24k 9999 Mang Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Gì?

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi 1

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là con vật linh thiêng, theo truyền thuyết Trung Hoa thì tỳ hưu chính là đứa con thứ 9 của Long Vương và có những tố chất, ưu điểm và ngoại hình cực kỳ đẹp. Tỳ hưu với ngoại hình là đầu lân, thân gấu và mình được bao bọc với lớp vảy rồng và khoác trên lưng là bộ cánh với sự dũng mãnh và đầy khí chất. Nhưng không may tỳ hưu mất sớm chính vì thế mà được trời thương và mang về và được làm linh vật để có thể ban lộc và vận may đến cho con người.

Về ý nghĩa phong thủy, tỳ hưu được cho là con vật có thể đem đến tiền tài và sức khỏe có thể giải trừ vận xấu, mang lại công danh và sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu.

Đeo tỳ hưu vàng có tốt không? 

Theo truyền thuyết thức ăn của tỳ hưu chính là những loại vàng bạc châu báu, bên cạnh đó con vật này lại rất tham ăn.

Hàm lượng vàng trong tỳ hưu càng cao thì tài lộc mang đến càng nhiều, những hình dáng tỳ hưu khác nhau sẽ có những lợi ích và mang ý nghĩa khác nhau.

Tỳ hưu cưỡi trên mây loại này thường được những người làm ăn kinh doanh buôn bán lựa chọn vì có thể đem đến sự thuận lợi về đường công danh sự nghiệp.

Tỳ hưu có dây xích ngang miệng rất phù hợp với những người có công danh sự nghiệp thăng tiến quá nhanh vì thế mà mang đến nhiều bất, đeo tỳ hưu loại này có thể giúp cho gia chủ an tâm tránh được sự chơi xấu và những thế lực tà ác, giúp cho đường công danh sự nghiệp phát triển bền vững và ổn định hơn.

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi 1

Hàm lượng vàng trong tỳ hưu càng cao thì tài lộc mang đến càng nhiều

Tỳ hưu được bao bọc bởi vảy rồng: Mang ý nghĩa có thể chống lại sự thất thoát tiền tài và đem lại sự thăng tiến hoặc thuận lợi trong thi cử.

Tỳ hưu trên lưng có ấn cát tường có ý nghĩa mang đến tiền tài lâu dài, cát tường mang ý nghĩa điềm lành và may mắn cho chủ nhân đeo.

Tỳ hưu cõng con trên lưng: mang ý nghĩa tiền tài có thể sinh sôi và mang đến may mắn và gia đình êm ấm hạnh phúc, thành viên trong gia đình chung sống thuận hòa.

Tỳ hưu cõng đồng tiền vàng: Phù hợp với những người theo con đường kinh doanh giúp có thể mang đến đường công danh thuận lợi.

Không chỉ mang những giá trị, và ý nghĩa phong thủy tỳ hưu vàng còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Không chỉ vậy tỳ hưu vàng 24k 9999 còn là vật phẩm được nhiều người lựa chọn tích trữ vì có độ sáng bóng, mặt khác vàng 24k 9999 dù có được cất hay tích trữ cũng không mất giá trị sản phẩm, ngược lại vật phẩm tỳ hưu có thể giúp thu hút tài lộc nếu càng tích trữ nhiều.

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi 3

Không chỉ mang những giá trị, và ý nghĩa phong thủy tỳ hưu vàng còn có giá trị thẩm mỹ rất cao

Tỳ hưu vàng nhân đôi tài lộc, gấp đôi may mắn

Tỳ hưu được biết là con vật đem lại may mắn, sức khỏe và thức ăn của chúng bạc đá, châu báu vì thế mà tỳ hưu vàng được chế tác từ vàng 24k 9999 có thể giúp chủ nhân có được năng lượng kim nguyên bảo, năng lượng may mắn cho chủ nhân, hút tiền tài và may mắn giúp cho chủ nhân. Đó cũng chính là lý do những người giàu có đều lựa chọn cho mình những sản phẩm tỳ hưu vàng một mặt là thể hiện được khả năng tài chính mặt khác có thể thu hút thêm tài lộc.

Khi kết hợp với những vật phẩm như vòng tay đá phong thủy có thể đem đến cho người dùng càng thêm sức khỏe, vì ngọc có công dụng về sức khỏe chữa được các bệnh thông thường như cảm, hạ sốt, bệnh vặt.

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi

 tỳ hưu vàng được chế tác từ vàng 24k 9999 có thể giúp chủ nhân có được năng lượng kim nguyên bảo, năng lượng may mắn cho chủ nhân, hút tiền tài

Tỳ hưu vàng có thể kết hợp với nhiều vật phẩm trang sức khác làm cho sản phẩm càng tăng thêm giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa về phong thủy

Một số sản phẩm tỳ hưu vàng mix với vòng tay đang được cung cấp tại KaidGold được nhiều người lựa chọn như Vòng Tay Tỳ Hưu Size 2 Vàng 24K 9999 Mix Bi Vàng Và Vòng Đá Phong Thủy, Tỳ Hưu Vàng 24K 9999 cẩm thạch ngọc bích, tỳ hưu đổi màu vàng 24k 9999 mix vòng đá đen, vòng tay tỳ hưu vàng size 3 vàng 24k 9999 mix bi vàng handmade,….

Tỳ hưu đeo tay có nhiều size

Tỳ hưu vàng được thiết kế với nhiều size và kích cỡ khác nhau vì thế mà quý khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với khả năng tài chính, ý thích của mình. Thông thường những sản phẩm vòng tay tỳ hưu vàng có size nhỏ sẽ có giá thấp hơn.

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi 4

Tỳ hưu vàng được thiết kế với nhiều size và kích cỡ khác nhau

Tỳ Hưu Vàng 24K 9999 2s 

Sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 2s là dòng sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 có size nhỏ, được thiết kế đơn giản từ chất liệu vàng 24k 99,99%.

Sản phẩm tỳ hưu có dây xích ngang miệng có ý nghĩa mang đến sự sáng lạng về đường công danh cho chủ nhân, làm cho chủ nhân có đường sự nghiệp vững chắc.

Ngoài dòng sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 size 2s, tại KaiGold bạn luôn có có lựa chọn đa dạng với sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 size 2 có ấn cát tường và tỳ hưu vàng 24k 9999 size 3 có

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm tại KaiGold, có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Sản phẩm được cung cấp là vàng đủ tuổi được kiểm định qua máy móc chuyên dụng
  • Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn bán ra và đổi thu minh bạch
  • Bảo hành trọn đời làm mới đối với sản phẩm

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi 2

Sản phẩm tỳ hưu có dây xích ngang miệng có ý nghĩa mang đến sự sáng lạng về đường công danh cho chủ nhân

Hướng dẫn đeo Tỳ hưu vàng đúng cách 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách đeo để có thể phát huy hết công dụng của nó.

Nên chú ý khi đeo nên để tỳ hưu hướng về bạn, không nên để tỳ hưu hướng mông về phía bạn. Nếu lựa chọn đeo vòng tay tỳ hưu tay trái thì để đầu hướng về bên phải và ngược lại.

Có thể sử dụng các sản phẩm tỳ hưu với lắc vòng tay, dây chuyền, ….nhưng không được đeo lắc chân có gắn tỳ hưu. Không đeo trang sức tỳ hưu khi ngủ, lúc tháo vòng tay nên để những nơi có ánh sáng không được để nơi tối tăm để tỳ hưu có thể hút được năng lượng tốt. Khi lựa chọn trang sức tỳ hưu tránh những vật phẩm tỳ hưu được khoan hậu môn vì có thể dẫn đến thất thoát tiền tài.

Ty Huu Vang 24k 9999 Mang Lai Y Nghia Phong Thuy Gi 5

Tỳ hưu là vật phẩm mang tài lộc vì thế không đem tỳ hưu đang sử dụng để tặng hoặc bán vì có thể vô tình bạn đã mang tài lộc của mình mang cho người khác

Có hai loại tỳ hưu là tỳ hưu thiên lộc và tỳ hưu tịch tà, vì thế cần căn cứ theo nhu cầu để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu muốn sử dụng tỳ hưu để có thể đem đến tài lộc và tiền tài cho chủ nhân thì nên chọn tỳ hưu thiên lộc, mặt khác nếu muốn tỳ hưu phát huy tác dụng có thể trừ tà, xua đuổi tà mà bạn nên lựa chọn sản phẩm tỳ hưu tịch tà.

Nhiều người có quan niệm rằng đeo tỳ hưu phong thủy ở tay có thể phát huy công dụng tốt hơn là đeo bên mình vì đeo ở tay giúp ta thuận lợi trong việc làm ăn gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng may mắn hơn, đó cũng là cách kiếm tiền chân chính.

Tỳ hưu với những ý nghĩa phong thủy tốt và sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn sở hữu cho mình những vật phẩm có thể mang lại may mắn và tài lộc. Sản phẩm lại có giá trị thẩm mỹ cao vì có thể kết hợp được với những trang sức phong thủy khác rất đa dạng. Sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 đang được cung cấp tại KaiGold – nơi khách hàng là thượng đế, hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

0/5 (0 Reviews)