Những Lợi Ích Khi Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Vàng Phong Thủy

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy 2

Tiền tài có vô nhưng không có ra 

Tương truyền lịch sử Trung Quốc có một nhân vật tên Hòa Thân, nhân vật này vì lén lút sở hữu tỳ hưu mà trở nên giàu có, thậm chí là có thể giàu hơn cả vua.

Lý giải cho điều này chính là tỳ hưu là loại vật ăn vàng bạc châu báu, nhưng lại không có đường hậu môn vì thế càng ăn vào lại càng tích trữ và không nhả ra. Do đó Hòa Thân chỉ có thu thêm tiền tài vì sở hữu tỳ hưu. Từ đó có thể thấy ý nghĩa của nhẫn vàng Tỳ Hưu đó chính đem lại cho chủ nhân tiền tài và rước lộc về nhà. 

Nhẫn vàng tỳ hưu có thể trừ tà 

Dù là nhẫn tỳ hưu vàng tây hay vàng ta khi có chứa tỳ hưu vàng đều có khả năng trừ tà, có lẽ cũng chính vì thế mà tỳ hưu còn có tên gọi khác là Tịch Tà mang ý nghĩa là trừ tà, và tên gọi khác thể hiện ý nghĩa mang tài lộc cho chủ nhân khi đeo đó chính là Thiên Lộc 

Cách đeo nhẫn tỳ hưu vàng phát huy hết công dụng 

Hiểu được ý nghĩa của việc đeo nhẫn tỳ hưu vàng là điều cần thiết nhưng để nhẫn tỳ hưu vàng có thể phát huy được hết công dụng của nó, bạn đeo nhẫn và sử dụng đúng cách.

Chọn nhẫn tỳ hưu vàng hợp mệnh 

Theo ngũ hành thì mỗi mệnh sẽ có những màu tương sinh, tương khắc, tức là mỗi mệnh có những màu hợp với mệnh bản thân, vì thế khi lựa chọn nhẫn tỳ hưu vàng bạn cần lựa chọn linh vật đúng với mệnh, để có thể không phản công dụng mà phát huy được hết tác dụng của nhẫn.

Ngoài việc đeo nhẫn tỳ hưu vàng bạn có thể lựa chọn sản phẩm nhẫn tỳ hưu vàng kết hợp mặt đá phong thủy, để cộng hưởng thêm công dụng, nhưng lưu ý nên lựa chọn mặt đá có màu sắc đúng mệnh.

Với những người mệnh Kim hợp với màu trắng, nâu và vàng nhạt vì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thạch anh bọc vàng, lưu ý đá phải có màu đã kể trên để đem lại sự bình an và vận tốt cho người đeo.

Với những người mệnh Mộc nên đeo những sản phẩm nhẫn vàng tỳ hưu bọc đá thạch anh có màu đen, xanh nước biển hoặc có màu xanh là, hoặc những màu đá thạch anh là màu vàng,…sản phẩm kết hợp này có thể đem đến sự thăng quan tiến chức, chống lại được sự hãm hại của kẻ gian.

Màu đá thạch anh là màu đen và xanh nước biển được bọc vàng rất phù hợp với những người mệnh thủy, giúp mọi thứ tốt đẹp, may gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy 3

Khi lựa chọn nhẫn tỳ hưu vàng bạn cần lựa chọn linh vật đúng với mệnh, để có thể không phản công dụng mà phát huy được hết tác dụng của nhẫn

Màu đá thạch anh là màu đỏ hoặc màu hồng, cam nên được kết hợp với nhẫn tỳ hưu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những người có mệnh Hỏa, sẽ tăng sự quyết đoán, đem đến sự thành công trong công việc. Ngoài ra, nhẫn tỳ hưu vàng bọc đá thạch anh màu xanh da trời hay xanh lá thuộc mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn tốt đối với những người có mệnh Hỏa.

Với những người mang mệnh Thổ nên lựa chọn những sản phẩm nhẫn tỳ hưu vàng bọc đá thạch anh màu tím, đỏ hay vàng, giúp đem lại sự may mắn và có nhiều sự thay đổi tích cực trong việc cải thiện tài chính.

Đeo nhẫn vào ngón tay nào phù hợp 

Tùy thuộc vào mong cầu và ước nguyện của gia chủ mà có thể chọn đeo nhẫn tỳ hưu vàng phù hợp, mỗi ngón tay đều mang một ý nghĩa riêng.

Đeo nhẫn tỳ hưu vàng ở ngón cái tượng trưng cho sức mạnh, với ý nghĩa thể hiện gia chủ cầu mong sự giàu sang và thịnh vượng và sức khỏe.

Khi đeo nhẫn ở ngón trỏ thể hiện sự quyền lực. Nếu đeo nhẫn ở ngón này tức là bạn đang muốn sự phát triển trên con đường công danh và sự nghiệp, thăng quan tiến chức tốt.

Khi đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện cầu mong may mắn. Khi đeo nhẫn ngón này bạn có thể xua đuổi được sự xui rủi và mang đến sự may mắn.

Đeo nhẫn ở ngón út và áp út tức là người đeo đang sự cân bằng trong các mối quan hệ kể cả tình cảm và những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cùng những mối quan hệ xung quanh.

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy (1)

Tùy thuộc vào mong cầu và ước nguyện của gia chủ mà có thể chọn đeo nhẫn tỳ hưu vàng phù hợp

Những kiêng kỵ cần tránh khi đeo nhẫn tỳ hưu vàng 

Hầu hết mọi người ai cũng biết đến ý nghĩa của tỳ hưu vàng đó chính là mang lại sự may mắn, thậm chí là tiền tài cho người đeo nhưng khi đeo cần có những lưu ý vì có thể sẽ làm phản tác dụng của linh vật  phong thủy này. 

Không dùng nhẫn mạ vàng 

Đeo nhẫn tỳ hưu vừa thể hiện tính thẩm mỹ vừa có thể có những lợi ích phong thủy. Nhưng dù là ý nghĩa nào thì bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm có giá trị. Nếu muốn đeo tỳ hưu vừa thể hiện giá trị thẩm mỹ vừa đem đến sự may mắn bạn có thể lựa chọn tỳ hưu bằng đá quý như ngọc cẩm thạch, đá mã não, …. còn nếu muốn tỳ hưu đem đến tài lộc, vừa thể hiện thẩm mỹ thì nên lựa chọn tỳ hưu vàng 18k, 24k 9999,

Không nên lựa chọn sản phẩm tỳ hưu mạ vàng vì sau một thời gian sử dụng sản phẩm có thể không còn sáng đẹp như lúc mới mà còn có thể phản tác dụng vì nhẫn không phải vàng không có ý nghĩa phong thủy.

Hiện nay tỳ hưu vàng có nhiều loại để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng, vì thế KaiGold khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm vàng thật để có thể đem đến lợi ích thực sự.

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy

Không nên lựa chọn sản phẩm tỳ hưu mạ vàng vì sau một thời gian sử dụng sản phẩm có thể không còn sáng đẹp và còn có thể phản tác dụng

Không nên đeo nhẫn khi đi ngủ 

Không nên đeo nhẫn tỳ hưu vàng khi ngủ vì có thể làm bạn không thoải mái hoặc trong lúc ngủ không để ý có thể làm trầy xước nhẫn, khi để nhẫn nên để ở những nơi có ánh sáng để nhẫn có thể hút thêm năng lượng tăng phát huy hết công dụng của tỳ hưu. 

Không để nơi ở những nơi tối tăm có nhiều âm khí không tốt.

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy (2)

Không nên đeo nhẫn tỳ hưu vàng khi ngủ vì có thể làm bạn không thoải mái hoặc trong lúc ngủ không để ý có thể làm trầy xước nhẫn

Không nên lựa chọn nhẫn tỳ hưu có khoan hậu môn 

Đặc điểm của tỳ hưu là không có hậu môn, chính điều này thể hiện được ý nghĩa phong thủy là mang đến sự tài lộc và may mắn cho người sử dụng vật phẩm.

Nếu tỳ hưu có khoan hậu môn thì tiền tài của chủ nhân sẽ không giữ được vì chúng đã thoát ra theo hậu môn của tỳ hưu.

Hiện nay những sản phẩm tỳ hưu có hậu môn thường là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, lưu ý không nên lựa chọn những sản phẩm như thế, để có thể tránh được điều này bạn cần chọn nơi uy tín để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm tốt, có trọng lượng vàng đủ tuổi, có chế độ bảo hành cùng chế độ hậu mãi cho sản phẩm.

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy 2

Nếu tỳ hưu có khoan hậu môn thì tiền tài của chủ nhân sẽ không giữ được vì chúng đã thoát ra theo hậu môn của tỳ hưu

Những mẫu nhẫn tỳ hưu vàng bán chạy tại KaiGold 

Nhẫn tỳ hưu là sự lựa chọn tuyệt vời, cho những ai đang muốn cầu may mắn, tài lộc đến với mình trong cuộc sống hoặc để giải trừ vận hạn. Tùy thuộc vào sự mong ước mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm nhẫn tỳ hưu vàng Tịch Tài (trừ tà) hay Thiên Lộc (cầu may mắn), để có thể tăng thêm ý nghĩa về mặt phong thủy đồng thời thể hiện được gu thẩm mỹ bạn có thể kết hợp với những sản phẩm ngọc, đá quý như thạch anh, mã não, hoặc cẩm thạch,….

Hoặc nếu thích sự đơn giản bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nhẫn tỳ hưu vàng 24k 9999 tại KaiGold, tuy là sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế có nhiều mẫu mã, và thiết kế để bạn có thể lựa chọn. 

Nhung Loi Ich Khi Deo Nhan Ty Huu Vang Phong Thuy 1

Nhẫn Tỳ Hưu vàng tại Kaigold

Bạn có thể yên tâm vì sản phẩm nhẫn tỳ hưu vàng 24k 9999 tại KaiGold luôn đảm bảo hàm lượng vàng đúng và đủ tuổi, khi được bán ra đều có hóa đơn, và chính sách bảo hành chính hãng. 

Điều mà KaiGold mong muốn chính là giá trị thực sự cho bạn vì thế hãy lựa chọn nhẫn tỳ hưu vàng thích hợp và đeo đúng cách để có thể phát huy hết công dụng của sản phẩm. 

0/5 (0 Reviews)