Ý Nghĩa Phong Thủy Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac 3

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc là một vật phẩm trang sức đang được nhiều người lựa chọn bởi những ý nghĩa mà nó mang lại. Từ xưa các bà, các mẹ đã sử dụng mặt phật để làm trang sức đeo lên cổ cho trẻ với mong muốn đem đến niềm vui, hạnh phúc luôn luôn đến với trẻ, mặt khác nhằm để thể hiện được sự giàu có của gia đình mình.

Để giúp bạn hiểu được ý nghĩa mà mặt Phật Di Lặc mang lại, bạn hãy cùng tìm hiểu hiểu và theo dõi tiếp bài viết cùng KaiGold.

Phật Di Lặc trong phong thủy 

Về phong thủy Mặt Phật Di Lặc tượng trưng cho sự vui vẻ tuyệt đối, vì lúc nào ngài cũng nở nụ cười trên môi. Theo như truyền thuyết kể lại thì mặt Phật Di Lặc luôn biến sự đau buồn, bực tức cùng những sự giận giữ của con người thành niềm vui. Người ta tin rằng, nụ cười trên khuôn mặt của Phật Di Lặc chính là niềm vui từ nội tâm của ngài, vì không thể dấu nên đã biểu hiện qua khuôn mặt lúc nào cũng với nụ cười tươi trên môi, hễ ngài đi đến đâu thì ở đó sẽ có hạnh phúc. Chính vì thế mà khi đeo dây chuyền mặt Phật Di Lặc sẽ giúp cho người đeo xóa tan những muộn phiền mệt mỏi và luôn luôn mỉm cười trong cuộc sống như hình ảnh tượng Phật Di Lặc.

Mặt Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự hạnh phúc và hài hòa, cùng sự ổn định. Mỗi khi có muộn phiền, sầu lo trong cuộc sống chỉ cần bạn nhìn mặt Phật Di lặc mọi muộn phiền sẽ được xóa đi giúp cho bạn có thêm niềm vui, sự lạc quan và tích cực hơn trong cuộc sống. Theo quan niệm của nhiều người khi xoa bụng Phật Di Lặc cũng có thể đem đến sự may mắn và những điều tốt lành. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac

Mặt Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự hạnh phúc và hài hòa, cùng sự ổn định

Đồng thời mặt Phật Di Lặc cũng thể hiện sự giàu sang thịnh vượng. Hình ảnh Phật Di Lặc đôi khi còn mang theo quả Hồ Lô biểu tượng cho sự trường thọ, hoặc chiếc gậy như ý biểu trưng cho sự quyền lực. Nhưng đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn cho mình vật phẩm mặt Phật Di Lặc với nụ cười hả hê với mong muốn có thể nhận được niềm vui, và mong cầu những điều ước, nguyện vọng có thể trở thành hiện thực.Vì thế mà tượng Phật Di Lặc từ lâu đã được xem là một trong những vật phẩm phong thủy gắn liền với đời sống của con người.

Công dụng của mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Mặt Phật Di Lặc được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì họ tin rằng: 

  • Khi đeo vật phẩm này lên người có thể xóa tan mọi lo lắng muộn phiền, đem đến niềm vui, ngăn chặn được sự xâm hại của những thế lực xấu, tích trữ tài lộc sự thịnh vượng, tiền tài cho người đeo và có thêm sức khỏe. 
  • Phật Di Lặc được xem là vị phật thứ 5, và có thể tồn tại với khoảng thời gian là hơn 3000 năm nữa và thay thế cho Phật Thích Ca Mâu Ni.
  • Trong tranh tượng Phật Di Lặc ngồi chân để xuống sàn với ý nghĩa là lúc nào cũng có thể đi giáo hóa nhân loại. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac (2)

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể xóa tan mọi lo lắng muộn phiền, đem đến niềm vui

Vì sao nên đeo dây chuyền mặt phật di lặc

Với những công dụng và ý nghĩa mà Phật Di Lạc đem đến cho cuộc sống con người thì ai cũng nên sở hữu cho mình một mặt dây chuyền Phật Di Lặc bên mình.

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, sẽ có thể mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người. Dân gian vẫn thường truyền tai nhau rằng, khi sử dụng mặt dây Phật Di Lặc bạn có thể tránh được những tai ương, bảo hộ bình an và có vận khí cát tường.

Trong văn hóa Dân Gian, người ta khuyến khích rằng nam nên đeo mặt dây Phật Bà Quan Âm để âm dương được cân bằng, còn nữ nên đeo tượng Phật Di Lặc để giữ được bình an, cùng với đó là trẻ em cũng nên đeo mặt dây Phật Di Lặc để có sức khỏe và trưởng thành.

Ngoài ra, Phật Di Lặc có đeo túi được cho là có ý nghĩa mang đến tài lộc dồi dào và được sự ưa chuộng của rất nhiều doanh nhân, nhằm mong cầu thuận lợi trong làm ăn buôn bán.

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac 1

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, sẽ có thể mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người

Nên đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng gì? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm trang sức mặt dây chuyền Phật Di Lặc được thiết kế từ những chất liệu khác nhau. Người ta thường gia công và thiết kế mặt dây chuyền Phật Di Lặc từ vàng, ngọc, đá quý,..Nhưng phổ biến nhất vẫn là mặt phật Di Lặc bằng vàng vì mặt Phật Di Lặc bằng vàng không những mang giá trị cao về mặt kinh tế mà còn mang giá trị về phong thủy cũng như thẩm mỹ. 

Một số người thích chơi đá quý thường lựa chọn cho mình sản phẩm mặt Phật Di Lặc được làm từ đá thạch anh được chế tác từ những nghệ nhân nổi tiếng.

Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc giúp loại bỏ ngăn chặn được sự xui xẻo và đem đến may mắn, niềm vui, sức khỏe, sự tích cực trong cuộc sống.

Với những thương nhân làm ăn kinh doanh hoặc những người làm trong môi trường có tính cạnh tranh cao cũng nên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy này để có thể giảm bớt căng thẳng và áp lực tập trung vào công việc một cách tốt hơn.

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac (1)

Người ta thường gia công và thiết kế mặt dây chuyền Phật Di Lặc từ vàng, ngọc, đá quý,..

Sản phẩm mặt dây chuyền Phật di Lặc vàng 24k 9999

Với những ý nghĩa mà Phật Di Lặc mang lại, sản phẩm mặt dây chuyền Phật di Lặc vàng 24k 9999 là một món quà ý nghĩa để bạn có thể làm tặng bạn bè người thân nhằm mong cầu sự may mắn, tài lộc và sức khỏe đến với họ.

Sản phẩm được làm từ chất liệu vàng 24k 99,99% đem đến vẻ đẹp sáng bóng và tự nhiên.

Với giá trị vàng cao, cùng những ý nghĩa tích cực, KaiGold tin chắc đây chính là sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm Phật Di Lặc 24k với chất lượng đủ tuổi, trọng lượng và hàm lượng vàng được kiểm tra với máy phổ quang cho độ tin cậy cao vì thế mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm.

Mặt khác khi mua sản phẩm bạn sẽ có hóa đơn cùng giấy đảm bảo vàng, đảm bảo bạn có thể áp dụng chính sách bảo hành cùng chính sách thu đổi sản phẩm tại cửa hàng.

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac 3

Sản phẩm mặt dây chuyền Phật di Lặc vàng 24k 9999 là một món quà ý để bạn có thể làm tặng bạn bè người thân

Lưu ý sử dụng sản phẩm mặt Phật Di Lặc 

  • Nên chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc hợp với mệnh nếu lựa chọn sản phẩm đá phong thủy. Chọn mặt Phật hợp mệnh giúp bạn phát huy được hết những tác dụng khi sử dụng, tránh những trường hợp lựa chọn không hợp mệnh có thể phản tác dụng. 
  • Với sản phẩm mặt Phật Di Lặc vàng bạn nên giữ gìn thật kỹ tránh trạng va đập có thể làm mất giá trị sản phẩm mặt khác có thể làm giảm giá trị thẩm mỹ của vật phẩm. 
  • Không nên để mặt dây chuyền trong tủ hoặc hộp kín vì đó là hành động bất kính với phật. 
  • Đối với ,mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá phong thủy khi làm rơi vỡ bạn nên lấy giấy vàng gói lại và chờ đến ngày lẻ phù hợp để đốt có thể chọn ngày nhằm vào mùng một, mùng năm, mùng bảy, mùng 9. 
  • Mặt dây chuyền mặt Phật Di Lặc không chỉ là trang sức dành cho người lớn tuổi, một số người vẫn thường nhầm tưởng điều này nhưng hiện nay sản phẩm mặt dây chuyền Phật Di Lặc lại được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích loại trang sức phong thủy này. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac 2

Với sản phẩm mặt Phật Di Lặc vàng bạn nên giữ gìn thật kỹ tránh trạng va đập

Dù bạn sử dụng dây chuyền mặt dây Phật Di Lặc hay đem tặng người thân đều sẽ giúp cho người đeo có cảm giác bình yên, được che chở và bảo vệ, hạn chế được những xui xẻo và luôn gặp được những điều tốt lành, đem đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Hoặc doanh nhân có thể lựa chọn sản phẩm để giảm bớt căng thẳng, âu lo trong môi trường cạnh tranh cao. Với những ý nghĩa trên còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi để có thể trải nghiệm trực tiếp và sở hữu sản phẩm ngay. 

0/5 (0 Reviews)