Ý Nghĩa Phong Thủy Của Charm 12 Con Giáp (P1)

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap 16

Charm vàng 12 con giáp đang là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn vì đây không phải là món trang sức thông thường mang tính thẩm mỹ mà nó còn mang những giá trị tâm linh và phong thủy. Mỗi người sinh ra đều có một con giáp đại diện cho bản thân mình trong bộ 12 con giáp, vì thế mà việc lựa chọn cho mình charm vàng với con giáp phù hợp sẽ như một lá bùa hộ thân cầu tài lộc. 

Vậy ý nghĩa của từng con giáp trong bộ charm vàng 12 con giáp là gi, hãy cùng tim hiểu với KaiGold thông qua bài viết. 

Ý nghĩa Charm vàng con chuột – Tuổi tý 

Chuột là con giáp đầu tiên trong bộ 12 con giáp và là con giáp mang hành thủy. Vì thế nó đại diện cho nước và sự bắt đầu linh hoạt, uyển chuyển. 

Trong dân gian chuột là loài vật nhỏ bé, siêng năng và cần cù đi kiếm ăn khắp nơi. Charm vàng 9999 con chuột không chỉ có ý nghĩa với những người tuổi Tý mà còn đại diện cho sự phú quý tài lộc. 

Người sở hữu vòng tay chuột vàng sẽ luôn vui vẻ, có những suy nghĩ tích cực, luôn làm những điều khiến cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn, và có thêm những mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ngoài ra, charm chuột vàng còn là biểu tượng của tình duyên, hạnh phúc tốt đẹp. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap 18

Charm vàng con chuột đại diện cho nước và sự bắt đầu linh hoạt, uyển chuyển

Charm trâu vàng – Tuổi sửu

Từ xưa đến nay trâu vẫn gắn liền với con người trong lao động và những hoạt động sản xuất. Trâu chăm chỉ mang những đức tính hiền lành, chất phác được in dấu trong suy nghĩ của mỗi con người.

Theo phong thủy, trâu thuộc hành Thổ là biểu tượng của sự màu mỡ trong đất đai, vì thế mà charm vàng tuổi sửu sẽ mang sự ấm no hưng thịnh, giàu sang cho gia chủ. 

Bạn có thể đeo kết hợp charm vàng tuổi sửu với những loại charm vàng khác để tăng thêm vẻ đẹp, tạo sự khác biệt cho riêng mình. 

Bọ ba con giáp tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu có thể hỗ trơ tương hợp với nhau mang đến cảm giác an tâm, vui vẻ, do vậy không chỉ phù hợp với những người tuổi sửu Charm trâu vàng phù hợp với những người tuổi Tỵ hoặc Dậu.

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P1 (3)

Charm vàng tuổi sửu sẽ mang sự ấm no hưng thịnh, giàu sang cho gia chủ

Charm hổ vàng – Tuổi Dần 

Được xem là biểu tượng của sức mạnh, thăng tiến công danh, charm vàng tuổi hổ được nhiều người mang tuổi này săn đón. Hổ được người ta biết đến là chúa tể sơn lâm, được xem là con vật biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, thống trị rừng xanh. 

Charm vàng 9999 con hổ (charm vàng tuổi Dần 24k) phù hợp với những người làm kinh doanh, hoặc những người có ước vọng làm lãnh đạo, và được họ ưa chuộng. Họ tin rằng mày mắn trong cuộc sống và sự nghiệp có thể đến với họ, thu hút tài lộc, xua đuổi vận hạn để có thể mở rộng đường thăng tiến. 

Người đeo charm vàng tuổi Dần không nhất thiết phải mang tuổi Hổ, mà những người tuổi Tuất, tuổi Ngọ cũng có thể đeo để hỗ trợ vì bộ ba con giáp (Ngọ – Tuất – Dần) có thể được tạo thành hỏa cục quý thần đem lại sự thịnh vượng khi đeo. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P1 (1)

Charm vàng 9999 con hổ (charm vàng tuổi Dần 24k) phù hợp với những người làm kinh doanh

Charm mèo vàng thần tài – Tuổi Mão 

Trong dân gian, mèo được biết đến là con vật thông minh, người ta thường nuôi mèo để đuổi chuột vì thế mà con vật này phải rất linh hoạt và khôn khéo. Trong bộ 12 con giáp mèo là con vật thứ 4, trên thế giới mèo là con vật được biết đến với sự linh thiêng, cho thế giới tâm linh. Đối với các nước phương Tây mèo được cho là con vật có thể kết nối hai thế giới, còn với người Nhật mèo là con vật đem lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Charm mèo thần tài 9999 được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ, mèo không chỉ dễ thương và đáng yêu nó còn mang đến sự thuận lợi, cát tường. 

Charm mèo vàng thần tài có thể phù hợp với những bạn thuộc trong bộ tam hợp Hợi- Mão-Mùi. Charm mèo vàng thần tài đem lại sự may mắn, chiêu tài rất tốt, ngoài ra còn thúc đẩy đường tình duyên rất phù hợp với những bạn trẻ kinh doanh, có những tố chất yêu thích làm leader, hoặc những bạn đang mong cầu tình duyên. 

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P1 (2)

Charm mèo vàng thần tài có thể phù hợp với những bạn thuộc trong bộ tam hợp Hợi- Mão-Mùi

Charm rồng vàng – Tuổi Thìn 

Được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, sum vầy. Từ thời xa xưa rồng vẫn là con vật tượng trưng cho sự thiêng liêng có thể thấy trong thời đại ngày xưa rồng vẫn được xem là biểu tượng của vua chúa. Rồng mang đại diện của trời nó hút những gì tinh túy và thiêng liêng nhất của trời đất chính vì thế mà người ta xem nơi có sự tồn tại của rồng chính là nơi có sự sống, và rồng mang đến những điều may mắn tốt lành nhất cho chúng sinh. 

Đeo charm rồng vàng 9999 giúp bạn có được sự may mắn tránh được vận hạn, xua đuổi tà khí và mang đến điều tốt lành. Charm vàng rồng có thể phù hợp với những người thuộc bộ tam hợp Thìn – Thân – Dậu vì thế không chỉ người tuổi thìn, mà Thân – Dậu những người thuộc hai con giáp này có thể đeo charm rồng vàng như một vật hộ mệnh để có thể mang đến những thuận lợi trong công việc và cuộc sống.  

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P1 (4)

Charm vàng rồng có thể phù hợp với những người thuộc bộ tam hợp Thìn – Thân – Dậu

Ngoài ra rồng chính là biểu tượng của tình cảm mặn nồng khi kết hợp với Phụng. Rồng là con vật đứng đầu của tứ linh trong phong thủy Việt Nam, là biểu tượng của tiền tài, địa vị, phú quý, còn phụng là biểu tượng của bổn phận, trách nhiệm và lòng trắc ẩn, sự tin cậy. Hình ảnh rồng phụng mang ý nghĩa hài hòa về mặt âm dương, trong phong thủy sự kết hợp này làm cho đường tình duyên và hạnh phúc tốt đẹp hơn. “ Long phụng sum vầy” chính là sự kết hợp hoàn hảo mà người ta vẫn  thường nói trong dân gian để chỉ sự hòa hợp này. 

Charm rắn vàng – Tuổi Tỵ 

Charm rắn vàng hay charm tuổi Tỵ vẫn thường được xem là cao quý trong tâm linh. Trong nhiều quốc gia rắn trở thành vị thần được tôn sùng và lập bàn thờ cúng một cách trang trọng. Rắn xuất hiện trong nhiều tín ngưỡng tâm linh được cho là mang tính âm, biểu tượng của sự đa nghi, nước lửa và sự quyết đoán với  nhiều hình tướng khác nhau từ thiện, tốt đến cái xấu cái ác, sự hủy diệt và tái sinh, tình yêu và thù hận,…Rắn được xem là nguồn cảm hứng của sự thay đổi, sự biến hóa linh hoạt. 

Charm vàng tuổi Tỵ được chạm khắc rất tinh tế, mang phong cách đáng yêu khác hẳn với những hình tượng mà ta vẫn thường thấy đó là sự nham hiểm và mang tính dữ. Charm rắn vàng 9999 khi đeo sẽ đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc và sự may mắn cho người đeo trong cuộc sống. Rắn là con vật phò tà, phù trợ luôn luôn ở bên cạnh đức phật trong cuộc đời tu luyện của họ. Để xua tà, đuổi xấu bạn có thể chọn lựa cho mình charm rắn vàng để được sự hỗ trợ từ thần rắn linh thiêng.

Y Nghia Phong Thuy Cua Charm 12 Con Giap P1 (5)

Rắn được xem là nguồn cảm hứng của sự thay đổi, sự biến hóa linh hoạt

Để trang sức con giáp, charm vàng 12 con giáp có thể phát huy được hết công năng thì bạn không nhất thiết phải lựa chọn đúng con giáp thuộc tuổi mình mà có thể lựa chọn con giáp trong bộ tam hợp để được tương hỗ. Đối với charm rắn vàng, bộ tam hợp có thể sử dụng món đồ trang sức này đó chính là Tỵ – Dậu – Sửu, vì thế bạn có thể lựa chọn để có thể gặp nhiều điều may mắn, hanh thông cho mình. 

Như trên chúng tôi đã chia sẻ những ý nghĩa phong thủy của charm vàng 6 con giáp, hy vọng có thể cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích khi lựa chọn những mẫu charm vàng 12 con giáp phù hợp. Hãy theo dõi trang của KaiGold để cập nhật bài viết “Ý nghĩa phong thủy của charm 12 con giáp phần 2” để cập nhật 6 con giáp tiếp theo chưa được hé lộ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

0/5 (0 Reviews)