Đeo Đá Màu Gì Hợp Với Người Mệnh Thủy? 11 Loại Đá Hợp Với Người Mệnh Thủy

Deo Da Mau Gi Hop Voi Nguoi Menh Thuy 11 Loai Da Hop Voi Nguoi Menh Thuy 1

Đeo đá màu gì hợp với người mệnh Thủy để thu hút được nhiều tài lộc, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tất cả sẽ có ngay trong bài viết này.

Theo quan niệm phong thủy, nếu sở hữu những trang sức có màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn hơn. Vậy người mệnh Thủy nên đeo đá màu gì hợp phong thủy? Trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này và gợi ý 11 loại đá hợp với người mệnh Thủy cho bạn tham khảo nhé.

Màu sắc cho người mệnh Thủy

Trước khi đưa ra lựa chọn trang sức, bạn cần nắm được những màu sắc tương sinh, tương khắc của bản mệnh. Màu sắc chính là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định đồ vật có tăng thêm vận khí cho chủ nhân hay không.

Màu sắc tương sinh

Đầu tiên chúng ta cần kể đến màu tương sinh với người mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim chính là hành tương sinh với Thủy, vì vậy bạn hãy ưu tiên lựa chọn các màu sắc như trắng, xám,…

Người mệnh Thủy khi sở hữu trang sức màu này sẽ như được tiếp thêm năng lượng, tâm trạng lúc nào cũng trong trạng thái tốt nhất từ đó mà hiệu quả công việc cho ra cũng luôn được đánh giá cao.

Vòng Charm Mix đá Trắng

Theo ngũ hành thì Kim chính là hành tương sinh với Thủy, vì vậy bạn hãy ưu tiên lựa chọn các màu sắc như trắng, xám,…

Màu sắc tương hợp:

Với người mệnh Thủy, màu tương hợp không gì khác chính là các màu đen, xám đen và đặc biệt là màu xanh nước biển. Mang trên người đồ vật có những màu này tài lộc, vận khí sẽ không ngừng kéo tới.

Tuy nhiên, dù thế nào thì chúng ta cũng nên đặc biệt lưu ý. Cái gì quá nhiều cũng sẽ đều không tốt, người mang trong mình quá nhiều tính Thủy sẽ khiến bản thân có nhiều hành động tiêu cực, tính kế đa mưu không tốt.

Màu sắc chế ngự:

Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, vì vậy người bản mệnh có thể sử dụng đồ dùng có gam màu nóng ví dụ như màu đỏ, hồng, tím ,cam,…để giảm bớt đi tính Thủy cho bản mệnh.

Deo Da Mau Gi Hop Voi Nguoi Menh Thuy 11 Loai Da Hop Voi Nguoi Menh Thuy 4

 người bản mệnh có thể sử dụng đồ dùng có gam màu nóng ví dụ như màu đỏ, hồng, tím.

Màu tương khắc:

Người mệnh Thủy không nên đeo các màu sắc như vàng, vàng nâu hay xanh lá. Vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc, sử dụng những màu sắc thuộc hành này sẽ hút cũng như khắc chế vận khí của người mệnh Thủy.

11 loại đá hợp với người mệnh Thủy

Sau khi đã nắm rõ được màu sắc phù hợp mà người mệnh Thủy nên lựa chọn cho bản thân. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua 11 loại đá hợp với người mệnh Thủy nhé.

Thạch anh trắng

Đá có nguồn gốc từ thạch anh trắng được cho rằng có năng lượng rất lớn. Người đeo nó có thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống viêm, sưng,…vô cùng hiệu quả.

Đá thạch anh trắng có thể ngăn chặn, xua đuổi đi hết những khí xấu, giữ cho tâm trạng luôn trong trạng thái tốt nhất giúp làm việc hiệu quả. Không những vậy, nó còn kiềm hãm đi tính nóng trong cơ thể để bạn bình tĩnh và khéo léo hơn trong việc giải quyết các vấn đề.

Thạch Anh Trắng

Đá thạch anh trắng có thể ngăn chặn, xua đuổi đi hết những khí xấu

Thạch anh ưu linh trắng

Cũng là loại đá thuộc dòng thạch anh nhưng được biến thể lại với sự tinh xảo và đẹp mắt. Không chỉ vậy, đá thạch anh ưu linh trắng còn giúp thu hút vượng khí mang đến cho chủ nhân những cơ hội thăng tiến trong cuộc sống thường ngày.

Sở hữu viên đá này có thể nói bạn đang sở hữu một đồ vật vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy lại vừa có thiết kế hoàn mỹ. Ngoài ra, loại đá thạch anh ưu linh trắng còn giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật cho chủ nhân.

ưu Linh Trắng

Đá thạch anh ưu linh trắng còn giúp thu hút vượng khí mang đến cho chủ nhân những cơ hội thăng tiến

Gỗ hóa thạch xám ghi

Là loại đá đã trải qua hàng chục triệu năm hình thành dưới lòng đất để cho ra một loại gỗ hóa thạch. Đọc tới đây thôi chắc các bạn cũng đã hình dung được sự quý giá của loại đá này rồi phải không. 

Gỗ hóa thạch xám ghi chứa từ trường vô cùng lớn, có thể chữa được các bệnh liên quan tới xương khớp như viêm khớp, thoái hóa cột sống,…Nếu vấn đề quan tâm nhất của người mệnh Thủy đó chính là sức khỏe thì đây là loại đá bạn nên cân nhắc sở hữu ngay đấy.

Đá mặt trăng

Loại đá này không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà nó còn được sử dụng cho vấn đề tâm linh. Nếu người mệnh Thủy thường hay yếu bóng vía, mang đá mặt trăng trên người sẽ khắc phục được nỗi sợ này.

Không chỉ có vậy, người sở hữu nó còn được tiếp thêm may mắn trong con đường tình duyên. Nếu chưa có người yêu thì sẽ sớm tìm thấy người phù hợp còn nếu đã có thì mối quan hệ sẽ ngày càng hạnh phúc hơn.

Đá Mặt Trăng

Nếu người mệnh Thủy thường hay yếu bóng vía, mang đá mặt trăng trên người sẽ khắc phục được nỗi sợ này

Đá mắt hổ xanh đen

Người mệnh Thủy mang trên người đá mắt hổ xanh đen sẽ như được tiếp thêm sự tự tin cho bản thân. Dũng cảm, sáng suốt đương đầu với mọi thử thách xảy đến với bản thân trong công việc và cuộc sống.

Nếu bạn là một người chưa có đủ sự tự tin và dũng khí hãy sở hữu ngay đá mắt hổ xanh đen để được tiếp thêm sức mạnh nhé. Ngoài ra, đá cũng rất phù hợp cho những chủ nhân mệnh Thủy đang muốn phát triển hơn trong con đường công danh sự nghiệp nhưng vẫn chưa dám hành động khẳng định mình.

Mắt Hổ Xanh đen

Người mệnh Thủy mang trên người đá mắt hổ xanh đen sẽ như được tiếp thêm sự tự tin cho bản thân

Thạch anh đen

“Ứng cử viên” tiếp theo được nhắc đến lại là một loại đá thuộc dòng thạch anh đó là thạch anh đen. Đá thạch anh đen sẽ giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều sự suôn sẻ, may mắn trong việc kinh doanh của bản thân.

Ngoài ra, nó còn thu hút nhiều tài lộc, tình duyên, vượng khí làm cho tình cảm gia đình ngày càng hạnh phúc hơn, anh em, con cháu trong gia đình sống vui vẻ, hòa thuận với nhau.

Deo Da Mau Gi Hop Voi Nguoi Menh Thuy 11 Loai Da Hop Voi Nguoi Menh Thuy 2

Đá thạch anh đen sẽ giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều sự suôn sẻ, may mắn trong việc kinh doanh của bản thân

Thạch anh ám khói đen

Thạch anh ám khói đen mang một vẻ huyền ảo, tinh xảo. Đây là loại đá được nhiều người coi như lá bùa hộ mệnh và luôn đặt bên mình. Mọi bức xạ, ngoại tử đều sẽ bị năng lượng của viên đá ngăn chặn và triệt tiêu.

Không chỉ bảo vệ sức khỏe, nó còn được cho là có một khả năng kỳ diệu nữa đó là tăng khả năng thụ tinh cho các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn. Người mệnh Thủy sở hữu nó sẽ xua đuổi hết mọi tà khí giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Thạch Anh Khói

Thạch anh ám khói đen được nhiều người coi như lá bùa hộ mệnh

Thạch anh tóc đen

Sở dĩ đá được gọi với tên thạch anh tóc đen bởi họa tiết bên trong nó giống như những sợi tóc đang đan xen lấy nhau. Chứa đựng năng lượng cao, người mệnh Thủy có thể sử dụng nó như một viên đá hộ mệnh giúp xua đuổi vận khí.

Mọi xui xẻo sẽ bị ngăn lại, may mắn sẽ đến với chủ nhân của thạch anh tóc đen. Và chắc chắn một điều không thể thiếu đó chính là vượng khí cho con đường tình duyên được suôn sẻ, hanh thông.

Thạch Anh Tóc đen

Người mệnh Thủy có thể sử dụng Thạch anh tóc đen như một viên đá hộ mệnh giúp xua đuổi vận khí

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine sở hữu thiết kế là một màu xanh đại dương vô cùng đẹp mắt, màu xanh đại dương của đá cũng chính là màu của mệnh Thủy. Như đã nói ở trên, người mệnh Thủy nếu sở hữu trang sức có màu sắc này thì con đường công danh sự nghiệp, mọi việc trong cuộc sống như được tiếp thêm sức mạnh.

Ngoài ra, tăng thêm tính Thủy cũng làm cho con người ta khắc chế được tính Hỏa trong người. Từ đó, bạn sẽ luôn giữ được bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong trạng thái tốt nhất.

Deo Da Mau Gi Hop Voi Nguoi Menh Thuy 11 Loai Da Hop Voi Nguoi Menh Thuy 1

Đá Aquamarine sở hữu thiết kế là một màu xanh đại dương vô cùng đẹp mắt, màu xanh đại dương của đá cũng chính là màu của mệnh Thủy

Đá núi lửa Obsidian

Cuộc sống người mệnh Thủy đang gặp nhiều thử thách, mọi việc trong cuộc sống đang gặp phải bế tắc. Đá núi lửa Obsidian chính là lá bùa hộ mệnh dành cho bạn. Sở hữu trang sức này như tiếp thêm cho bạn sự minh mẫn, từ đó nhận ra được những sai lầm của bản thân và khắc phục chúng.

Obsidian

Đá núi lửa Obsidian tiếp thêm cho bạn sự minh mẫn

Đá Topaz xanh dương

Lại một viên đá thuộc màu của bản mệnh, đeo đá Topaz xanh dương có thể giúp người mệnh Thủy xoa dịu được những vết thương tâm hồn, mang lại lạc quan, yêu đời. Phụ nữ gạt bỏ hoài nghi, do dự còn đàn ông thì có được sự thông thái.

Chính vì mang đến năng lượng tích cực và tinh thần sảng khoái cho chủ nhân sở hữu, đá Topaz xanh dương đặc biệt phù hợp với những chủ nhân mệnh Thủy làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật.

Topa Xanh Dương

Với những gì mà KaiGold cung cấp trong bài viết hy vọng có thể hữu ích cho người mệnh thủy trong việc lựa chọn màu đá cho mình. Cùng với những loại đá mà chúng tôi gợi ý, bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần được tư vấn khi mua trang sức đá phong thủy hãy ghé ngay cửa hàng của KaiGold để được hỗ trợ và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

0/5 (0 Reviews)