Làm Sao Chọn Vòng Đá Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Tý (1984,1996) Vào Năm 2022

Vong Da Phong Thuy

Người ta quan niệm rằng phong thuỷ tốt có thể đen lại may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ, vậy nên hiện nay vòng phong thuỷ được ưa chuộng nhiều. Những nhiều bạn chắc chưa biết đến làm sao để chọn vòng phong thuỷ phù hợp cho tuổi Tý của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Màu sắc hợp với tuổi nam Giáp Tý (1984)

Màu sắc hợp với tuổi nam tương sinh tốt Thổ sinh Kim, vì hợp như Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, zircon, đá hổ phách, thạch anh vàng, mã não vàng…Nên đeo trang sức phong thuỷ màu vàng nâu giúp kích hoạt tài lộc và mang lại nhiều may mắn hơn. 

Tương hợp tốt với những màu sắc thuộc kim trắng, xám, ghi. Là những màu phù hợp với mệnh Kim như gỗ hoá thạch ghi, đá xà cừ trắng, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, mã não trắng…

Nam tuổi này hạn chế đeo các loại vòng đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời…vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm tính kim. Vậy nên hạn chế sử dụng đá thuỷ tinh núi lửa obsidian, thạch anh đen, đá thiên thạch, thạch anh khói đen, topaz xanh, aquamarine….

Màu sắc mà tuổi nam kiêng kỵ không nên đeo đá thạch anh tím, mã não đỏ, đá garnet, thạch anh hồng, thạch anh đỏ…

Da Hop Voi Nam Giap Ty

Vòng đá hợp với tuổi nam Giáp Tý (1984)

Màu sắc hợp với tuổi nữ Giáp Tý (1984)

Màu sắc tương sinh tốt “Hoả sinh thổ” là những loại đá phù hợp như: đá mắt hổ, đá thạch anh tóc đỏ, ruby hồng ngọc, đá garnet, thạch anh tím, thạch anh hồng, tourmaline, đá mặt trời… vậy nên nữ đeo trang sức đá phong thuỷ có gam màu nóng đỏ, tím, hồng.

Màu sắc tương hợp tốt cho nữ tuổi này nên đeo đá có màu vàng nâu để bổ xung thêm tính thổ như đá thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, hổ phách, zircon…

Nữ Giáp Tý hạn chế sử dụng các loại đá có màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất “Thổ sinh Kim” giảm đi tính thổ như đá mặt trăng, xà cừ trắng, thạch anh ưu linh trắng, thạch anh trắng…

Tránh đeo những màu sắc kiêng Kỵ như xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ như: đá ngọc bích, đá cẩm thạch, đá chalcedony xanh, Amazonite, Onix, Sapphire xanh, đá aventurine….

Da Phu Hop Cho Nu Giap Ty

Vòng đá hợp với tuổi nữ Giáp Tý (1984)

Một số vòng phong thuỷ tuổi Giáp Tý (1984)

Đá mã não trắng tự nhiên

Loại đá này có thể giúp cho chủ nhân trở nên giao tiếp tốt hơn và làm cho bản thân trở nên dễ mến, ứng biến linh hoạt, chống lại kẻ thù xấu xa. vòng mã não hấp thu năng lượng có hại bên ngoài nhằm bảo vệ người dùng chống lại xung năng lượng tiêu cực, Nếu đeo nhẫn mã não màu trắng sẽ làm cho người đàn ông trở nên hấp dẫn và  quyến rũ hơn trong mắt người khác giới. Bên cạnh đó vòng mã não cong mang lại sự bình yên trong tâm hồn.

Vong Da Ma Nao Trang

Vòng đá mã não trắng

Vòng đá Amphibole

Đây là loại vòng biểu tượng cho sức mạnh, tầm nhìn xa, lòng can đảm và sự bất tử. Loại đá này có khả năng xoa dịu đi nỗi buồn phiền và mang đến cho người đeo sự phấn khởi.

Đá Amphibole thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, ngăn giảm bức xạ của thiết bị của thiết bị điện tử giúp tăng cao sự tập trung. Loại đá này cũng là một biểu tượng công việc trụ vững mang lại hiệu quả cao trong công việc xử lý tình huống bất trắc.

Vòng đá xà cừ xám Labradorite

Đá xà cừ là một trong những loại đá biểu tượng cho sức mạnh, khi mang chúng sẽ giúp cho bạn có được khả năng nhìn thấu suốt các ý tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Theo một số nhà thạch học trị liệu thì loại đá này có công dụng cho điều trị chứng vô sinh, các bệnh tuyến truyền liệt, đau khớp, giúp trị bệnh ở cột sống và kích thích quá trình chuyển hoá giúp thải thừa trừ sỏi thận

Vong Tay Da Xa Cu Labradorite

Vòng đá xà cừ xám Labradorite

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Khi đeo vòng đá này thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió và làm ăn phát tài phát đạt, thịnh vượng. Đeo vòng đá này có khả năng điều trị bệnh tật. Trên đường tình duyên gặp nhiều may mắn, giúp cải thiện mà mở rộng mối quan hệ giữa gia chủ với nhiều người xung quanh. Những người có tính cách dịu dàng mềm mỏng thì có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng để trở nên cá tính hơn.

Vong Da Thach Anh Toc Vang

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Màu sắc phù hợp với tuổi nam Bính Tý (1996)

Tương sinh với màu Mộc vì vậy những màu hợp nhất với nam Bính Tý là màu thuộc hành Thuỷ như màu đen, xanh nước biển, xanh da trời hay màu xanh lam. Điển hình như những loại đá: đá thiên thạch, đá obsidian, tourmaline đen, sapphire đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, mắt hổ xanh đen, dioxy…

Màu sắc tương hợp thuộc Mộc xanh lá cũng cực kỳ tốt không kém gì những màu tương sinh thuộc hành Thuỷ. Nên đeo các loại đá có màu xanh lá: ngọc bích, cẩm thạch, đá lông công, đá chalcedony xanh, thạch anh tóc xanh, sapphire xanh lá, ngọc lục bảo….

Những màu thuộc mộc khắc chế dược là những màu của thổ có màu vàng sậm và nâu đất. Tuỳ vào trương fhopwj cụ thể mà bạn cần tìm hiểu kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý vậy nên bạn có thể đeo các loại đá như: mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách….

Vong Da Hop Voi Nam Binh Ty

Vòng đá phù hợp với tuổi nam Bính Tý (1996)

Màu mà các bạn nam hạn chế sử dụng là các màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hoả, hạn chế đeo các loại đá thạch anh hồng, đá mắt hổ đỏ thạch anh tím, garnet, thạch anh tím…

Bạn nên tránh những màu liên quan tới hành Kim như trắng, bạc, ghi, bởi vậy nên không nên đeo các loại đá gỗ hóa thạch xám, đá san hô, đá opal, thạch anh trắng…

 

Màu sắc phù hợp với tuổi nữ Bính Tý (1996)

màu sắc tương sinh là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím như các loại đá: thạch anh hồng, đá mặt trời, đá super seven, đá thạch anh dâu tây, mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tím, đá garnet, ruby hồng ngọc…

Màu sắc tương hợp là màu thuộc mệnh thổ như màu vàng nâu rất phù hợp cho nữ Bính Tý. Vì vậy nên đeo các loại đá có màu vàng nâu như đá san hô vàng, thạch anh tóc vàng, đá xà cừ, mắt hổ vàng nâu, sapphire vàng, citrine…

Nữ tuổi này hạn chế đeo các màu trắng, ghi, xám, vì xuất tính thổ để sinh Kim làm giảm đi năng lượng vì nên hạn chế sử dụng các loại đá gỗ, hóa thạch xám, Opal, Moonstone, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng…

Màu sắc kiêng kỵ tráng sử dụng là màu xanh lá thế nên không nên đeo các loại đá thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc lục bảo, thạch anh xanh, đá ngọc bích…

Vong Da Hop Voi Nu Binh Ty

Vòng đá phù hợp với tuổi nữ Bính Tý (1996)

Một số vòng phong thuỷ cho tuổi Bính Tý (1996)

Vòng đá Obsidian tự nhiên

Đá thuỷ tinh núi lửa sẽ rát có lợi nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên vì vậy rất tốt cho việc điều trị những bế tắc về tâm lý và chuyện tình cảm. Đá phong thuỷ núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và đường ruột cũng như kích thích hoạt động cho thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Vong Da Obsidian Tu Nhien

Vòng đá Obsidian tự nhiên

Vòng đá Kyanite

Còn được gọi là Kyanos haowcj Kia Nos có nghĩa là màu xanh đậm, khi đeo vòng đá này để tăng khả năng củng cố quyền lực, uy quyền của chủ nhân. Bên cạnh đó còn có công dụng rất tốt với sức khoẻ và vùng cổ họng.

Ngoài ra đá Kyanite còn có tác dụng tạo sự cân bằng trong cơ thể giúp người đeo có được tâm trạng thanh thản và bình yên, cân bằng được cảm xúc, tạo sự tập trung cao độ trong công việc, tái tạo nguồn năng lượng mới.

Vong Da Kyanite

Vòng đá Kyanite

Vòng đá thạch anh tóc đen

Vòng đá này có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thuỷ, giúp mang đến sự tự tin cho người đeo. Bên cạnh đó còn giúp người đeo có được những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn. Ngoài ra có thể giúp lưu thông khí quyết và điều trị nhiều bệnh về máu hay các bệnh về cột sống.

Tuỳ thuộc vào từng tính chất và hình dán cũng như đặc tính của sản phẩm mà Vòng thạch anh tóc đen sẽ có những giá thành khác nhau.

Vong Da Thach Anh Toc Den

Vòng đá thạch anh tóc đen

Vòng đá thạch anh tóc bạch kim

Nhiều chuyên gia phong thuỷ đã cho thấy rằng thạch anh tóc bạch kim có tác động mạnh lên trực giác của người đeo, giúp tăng cao khả năng tập trung tinh thần, thu hút may mắn, giúp người đeo thuận lợi trong công danh đồng thời có tác dụng hỗ trợ tình duyên.

Vong Da Thach Anh Bach Kim

Vòng đá thạch anh tóc bạch kim

0/5 (0 Reviews)