Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng- Hưởng Lộc Ngay

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay 1

Khi nói về những vật phẩm phong thủy thì Tỳ Hưu sẽ là vật phẩm được nhắc đến hàng đầu. Bởi lẽ Tỳ Hưu là một linh vật hiện nay đang ưa chuộng hàng đầu trong giới phong thủy hiện đại. Tỳ Hưu được xem là linh vật mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ. Và nhẫn tỳ hưu cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và lựa chuộng nhiều trong phong thủ. Bài viết này sẽ nói về những cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng để có thể hưởng lộc và thu hút tài lộc về cho bản thân. Hãy cùng Kaigold tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

Nhẫn tỳ hưu nên được đeo như thế nào?

Có lẽ rất nhiều người luôn thắc mắc rằng khi đeo nhẫn Tỳ Hưu sẽ đeo như thế nào? Nên đeo hướng mặt nhẫn lên hay hướng vào lòng bàn tay, hướng ra ngoài,… Và khá nhiều người không biết được cách đeo nên ngậm ngùi đeo theo ý thích của mình. Điều này có thể dẫn đến những điều không may choc ho người đeo nhẫn.

Để đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng, bạn cần hướng miệng của ông ra ngoài. Điều này sẽ giúp thu hút tại lộc, lôi kéo tài lộc về cho chủ nhân. Một điều hết sức lưu ý là tuyệt đối không hướng mặt của ông Tỳ Hưu vào người mình.

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay 5

Để đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng, bạn cần hướng miệng của ông ra ngoài để thu hút tài lộc về

Những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy

Một lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, nên hạn chế tránh người khác chạm vào phần miệng và mắt của ông. Bởi lẽ theo như những lời đồn đoán thì điều này làm mòn răng và mờ mắt của ông. Từ đó, tác dụng phong thủy của nhẫn Tỳ Hưu sẽ bị giảm đi đáng kể làm giảm khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân. Tuy điều này chỉ là những lời đồn đoán nhưng chúng ta cũng nên quan tâm và kiên cử. Bởi lẽ không biết thực hư ra sau thì chúng ta nên nhớ đến câu nói “Có kiêng có lành, có thờ có thiêng” từ ông bà ta ngày xưa. Để có thể tránh được những điều không tốt khi đeo nhẫn Tỳ Hưu.

Đặc biệt, còn một điều cấm kỵ về nhẫn Tỳ Hưu, đó làm sau một thời chủ nhân đeo nhẫn thì mang nhẫn tặng cho người khác. Đây là điều cấm kỵ bỏi nó có nghĩa là bạn đang mang tài lộc của mình đang tặng cho người khác.

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay 4

Một lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, nên hạn chế tránh người khác chạm vào phần miệng và mắt của ông

Ý nghĩa khi đeo tỳ hưu tại ngón cái

Khi chủ nhân đeo nhẫn ở ngón cái, điều đó thể hiện chủ nhân là người mạnh mẽ, độc lập. Là người yêu thích sự thách thức và luôn vượt qua những trở ngại, thử thách với những sự nỗ lực. Những chủ nhân lớn tuổi hoặc có cá tính mạnh phù hợp đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón cái. Và đeo ở ngón cái có ý nghĩa “Phú thọ an khang, phú quý trường tồn”.

Ý nghĩa khi đeo tỳ hưu tại ngón trỏ

Ngón tay trỏ là ngón đại diện cho địa vị, học vấn, sự nghiệp, công danh. Những chủ nhân muốn thăng tiến, thành công trên con đường sự nghiệp, học vấn thích hợp đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón tay trỏ.

Ý nghĩa khi đeo tỳ hưu tại ngón giữa

Ngón tay giữa mang ý nghĩa tụ họp, nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay. Chủ nhân nếu đeo nhẫn Tỳ Hưu ở vị trí ngón tay giữa sẽ tập trung nhiều sức mạnh để thu hút và tăng cường những vận may ở nhiều phương diện trong cuộc sống của mình.

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay 3

Chủ nhân nếu đeo nhẫn Tỳ Hưu ở vị trí ngón tay giữa sẽ tập trung nhiều sức mạnh để thu hút và tăng cường những vận may ở nhiều phương diện

Ý nghĩa khi đeo tỳ hưu tại ngón áp út

Ngón tay áp út là ngón có vị trí được đánh giá là ngón trụ tài tốt nhất trong phong thủ. Đeo nhẫn ở ngón tay áp út mang đến cho chủ nhận nhiều may mắn và mang lại nhiều tiền bạc.

Ý nghĩa khi đeo tỳ hưu tại ngón út

Ngón tay út là ngón mang ý nghĩa đại diện cho quý nhân trên cả bàn tay. Khi chủ nhân đeo nhẫn ngón út thì sẽ cải thiện được các mối quan hệ trong cuộc sống. Mối nhân duyên tốt hơn, các mối quan hệ sẽ hòa hợp và trở nên tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa chọn nhẫn tỳ hưu theo cung mệnh

Tuân theo các quy luật Ngũ Hành Âm Dương là một điều nên làm khi chủ nhân đeo nhẫn. Điều chủ nhân cần quan tâm là chọn màu sắc nhẫn phù hợp với cung mệnh của mình. Điều này giúp đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng. Và từ đó giúp phát huy được hết khả năng thu hút tài lộc và may mắn từ linh vật Tỳ Hưu trên nhẫn.

Chủ nhân có mệnh Kim nên đeo nhẫn có màu nâu đất, màu vàng đậm. Điều này sẽ giúp mang lại vận khí tốt và bình an cho chủ nhân.

Chủ nhân có mệnh Mộc nên đeo nhẫn có màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây. Người mệnh mộc khi đeo những màu này giúp cho sự nghiệp thăng tiến. Ngoài ra còn giúp chủ nhân chống lại được sự hãm hại của tiêu nhân. Chủ nhân mệnh mộc cũng phù hợp với gam màu vàng thổ và vàng đậm bởi lẽ Mộc khắc chế được Thổ.

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay 1

Chọn màu sắc nhẫn phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng

Chủ nhân mệnh Thủy nên đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu xanh nước biển, màu đen. Những gam màu này tương hợp và sẽ hợp phong thủy với chủ nhân khi đeo nhẫn.

Chủ nhân mệnh Hỏa nên đeo nhẫn có gam màu như: đỏ, tím, hồng, cam,… Những gam màu này thuộc hành Hỏa và giúp cho chủ nhân dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

Chủ nhân mệnh Thổ nên đeo nhẫn có màu vàng, đỏ, tím sẽ giúp thu hút được sự may mắn. Cảm giác bình yên trong tâm hồn và tài chính sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Đeo nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy gì?

Từ xưa đến nay, Tỳ Hưu được biết đến là một linh vật có nhiều quyền năng to lớn. Về ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu thì ắt hẳn chúng ta đều biết đến. Tỳ Hưu có ý nghĩa trấn trạch tịch tà, bảo vệ chủ nhân và thu hút được nhiều tài lộc, may mắn. Nhẫn Tỳ Hưu được ưa thích và lựa chọn hàng đầu khi khách hàng lựa chọn trang sức phong thủy Tỳ Hưu. Và nhẫn Tỳ Hưu mang những ý nghĩa phong thủy lớn lao từ linh vật Tỳ Hưu.

Khi đeo nhẫn, chủ nhân sẽ xua đuổi được tà khí từ đó giúp tăng cường vận tốt. Xua đuổi tà khí giúp gia đạo bình an và sẽ nhận được sự bảo hộ từ Ông Tỳ Hưu. Chủ nhân đeo nhẫn còn có thể tăng cường tài chính và ổn định sự thịnh vượng. Những chủ nhân làm ăn, kinh doanh thường sẽ đeo nhẫn để thu hút tài lộc và vận may.

Nhẫn giúp hóa giải được những đại sát, tai họa, những vận xui và theo tương truyền linh vật Tỳ Hưu trên nhẫn rất trung thành với chủ nhân. Linh vật sẽ theo, phục vụ và bảo vệ chủ nhân của mình.

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay 2

Nhẫn Tỳ Hưu còn có thể tăng cường tài chính và ổn định sự thịnh vượng

Tại sao chọn nhẫn tỳ hưu thay vì chọn những trang sức tỳ hưu khác?

Nhẫn là một trang sức dễ tính và nữ giới hay nam giới đều có thể đeo được. Không như những món trang sức khác như vòng tay, dây chuyền sẽ có những mẫu chuyên dành cho nữ giới. Nam giới sẽ gặp những hạn chế khi chọn trang sức phong thủy phù hợp với mình. Hơn thế nữa, đeo nhẫn thể hiện sự uy quyền, sang trọng và là món trang sức đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước,….

Cả nam giới, nữ giới hay những khách hàng lớn tuổi đều có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc Nhẫn Tỳ Hưu phù hợp. Tùy vào cung mệnh, tùy vào mục đích, sở thích mà có thể lựa chọn hợp lý. Ngoài ra nhẫn có nhiều thiết kế tinh tế và sang trọng phù hợp với cả thời trang hiện đại và cổ điển.

Một trong những lý do khách hàng lựa chọn trang sức nhẫn nhiều hơn đó là Tỳ Hưu là linh vật khá dữ và uy quyền. Chủ nhân khi đeo nhẫn sẽ toát lên được sự uy quyền và khiến nhiều tà khí khiếp sợ.

Deo Nhan Ty Huu Dung Huong Loc Ngay

Đeo nhẫn thể hiện sự uy quyền, sang trọng và là món trang sức đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước

Trên đây là một số thông tin về cách đeo nhẫn Tỳ Hưu và chọn nhẫn theo màu sắc, cung mệnh. Qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về cách đeo nhẫn để giữ được ý nghĩa phong thủy trọn vẹn và có thể hưởng tài lộc và may mắn từ món trang sức này. Khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc muốn mua hàng hãy liên hệ với Kaigold để được tư vấn rõ hơn.

0/5 (0 Reviews)